สีมงคล สีนำโชค สีเสริมดวง 2024 ใส่แล้วเฮง ใส่แล้วรวย

อ่าน 14,923

ใกล้จะขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2565 แล้ว! เรามาเตรียมตัวหาเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เคสโทรศัพท์ใหม่กัน! เพราะปีหน้า สีมงคลตามปีเกิด 2565 จะเป็นสีที่ใส่แล้วปัง ตังค์ไหลเข้ามาแบบรัว ๆ ทั้ง 12 ปีนักษัตรเลย …ไปดูกันว่า เกิดปีอะไร ควรเลือกสีมงคลสีไหน เพื่อเสริมโชคด้านการเงิน ให้รวย ๆ ต้อนรับปีใหม่ ตาม GangBeauty มาเลย!

สำหรับสีมงคลปีหน้า 2565 มีการอัปเดตแล้ว! สีที่ใส่แล้วดี มีโชคลาภ เป็นสิริมงคล ตามตำรา “ลี่ไท่ฟู่” ได้แก่…

สีมงคลคนเกิดปีชวด (ปีหนู)

คนเกิดปีชวด เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง ซื่อสัตย์ สุภาพ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เหมาะในการทำธุรกิจส่วนตัว รักความสนุกสนาน ชอบพูดคุย ชอบแสดงออก แต่เวลามีปัญหาชอบเก็บไว้คนเดียว

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีน้ำเงิน, สีเทา, สีฟ้า, สีขาว สีทอง และสีเงิน ใส่แล้วจะช่วยเสริมให้มีโชคลาภ มีความมั่นใจ หน้าที่การงานเป๊ะปัง!

สีมงคลคนเกิดปีฉลู (ปีวัว)

คนเกิดปีฉลู เป็นคนใจเย็น ระมัดระวัง ตั้งใจสูง ไม่ชอบล้มเลิกอะไรง่าย ๆ เห็นประโยชน์ส่วนรวมและมีน้ำจิตน้ำใจดี แต่ค่อนข้างยึดมั่นในความคิดของตนเอง

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 ก็คือ สีแดง,สีชมพู,สีส้ม,สีครีม สีแสด และสีเหลือง ใส่แล้วจะช่วยให้มีความกระตือรือร้น น่าหลงไหล และทำให้มีโชคลาภ!

สีมงคลคนเกิดปีขาล (ปีเสือ)

คนเกิดปีขาล เป็นคนกล้าหาญ ไม่กลัวใคร มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้นำ สูง ถ้าถูกรังแกจะสู้ไม่ถอย แต่โกรธง่ายหายเร็ว เสียตรงที่เป็นคนใจร้อน และไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีเขียว,สีฟ้า,สีเทา,สีดำ และสีน้ำเงิน ซึ่งจะช่วยให้สดชื่นเบิกบาน ร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ทั้งลาภและยศ!

สีมงคลคนเกิดปีเถาะ (ปีกระต่าย)

คนเกิดปีเถาะ เป็นคนโอบอ้อมอารี มีจินตนาการ อ่อนไหว ไม่ชอบความรุนแรง และการกระทบกระทั่ง มีความน่ารักนุ่มนวลอยู่ในตัว แต่ติดตรงที่เป็นคนหัวโบราณและรู้สึกไม่ปลอดภัยได้ง่าย

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีเขียว,สีฟ้า,สีดำ,สีเทา และสีน้ำเงิน จะทำให้มีความคิดสร้างสรรค์ ดูสง่างาม และเรียกเงินทองเข้ามา!

สีมงคลคนเกิดปีมะโรง (ปีมังกร)

คนเกิดปีมะโรง เป็นคนสง่าผ่าเผย เป็นผู้นำ มีความมั่นใจและใฝ่รู้ เป็นคนเก่ง กระตือรือร้น ทรงอิทธิพล และคล่องแคล่ว ทำงานได้หลายอย่าง แต่ไม่ดีที่เป็นคนหงุดหงิดง่าย ดื้อรั้น และเจ้าเผด็จการ

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีแดง,สีชมพู,สีส้ม,สีขาว และสีเหลือง ใส่แล้วจะดูโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามอง และช่วยให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง!

สีมงคลคนเกิดปีมะเส็ง (ปีงู)

คนเกิดปีมะเส็ง เป็นคนคุยเก่ง มีความมุ่งมั่น ขยัน อดทน มีเสน่ห์ดึงดูด เป็นคนโรแมนติก ฉลาดและอ่อนโยน แต่เสียตรงที่เป็นคนเย่อหยิ่งจองหอง

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีแดง,สีชมพู,สีส้ม,สีแสด และสีเขียว ใส่แล้วจะทำให้ดูมีเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ ทำอะไรก็สำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องเงิน!

สีมงคลคนเกิดปีมะเมีย (ปีม้า)

คนเกิดปีมะเมีย เป็นคนช่างคิดช่างฝัน เก่งรอบด้าน ทำอะไรก็สำเร็จ มีพลังเหลือล้นในการทำงาน คล่องแคล่วว่องไว แต่ติดที่เป็นคนอารมณ์ร้อน มีความทะเยอทะยาน และตกหลุมรักง่าย

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีแดง,สีชมพู,สีส้ม,สีบานเย็น และสีเขียว ใส่แล้วจะช่วยเสริมบุคลิก ให้มีความมั่นใจ ทำอะไรก็สำเร็จ และเงินไหลเข้ามา!

สีมงคลคนเกิดปีมะแม (ปีแพะ)

คนเกิดปีมะแม เป็นคนสุภาพอ่อนโยน มีพรสวรรค์ ความคิดสร้างสรรค์ มารยาทงดงาม รักสงบมาก แต่บางครั้งก็มองโลกในแง่ร้าย ขี้ลังเล วิตกจริตมากไป

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีครีม,สีทอง,สีเหลือง,สีน้ำตาล และสีโกโก้ ใส่แล้วจะช่วยยกระดับฐานะ พัฒนาจิตวิญญาณ และความมั่นใจ!

สีมงคลคนเกิดปีวอก (ปีลิง)

คนเกิดปีวอก เป็นคนมีความยุติธรรม ละเอียดอ่อน หัวไว เห็นใจคนอื่น ชอบเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ พูดจาเสนาะหู มีวาทศิลป์ แต่บางครั้งก็ขาดเหตุผล และชอบสร้างภาพหรือหลอกลวงให้ผู้อื่นเชื่อ

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีขาว,สีเหลือง,สีทอง,สีน้ำตาล และสีเงิน จะช่วยเสริมลาภ ทรัพย์สิน เพิ่มพลังบวก และสร้างความมั่นใจ!

สีมงคลคนเกิดปีระกา (ปีไก่)

คนเกิดปีระกา เป็นคนกล้าหาญ เปิดเผย ตรงไปตรงมา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความเป็นตัวเองสูง เฉลียวฉลาด มีความโรแมนติก แต่ติดที่ห่วงภาพลักษณ์ตัวเองมาก และไม่ยอมรับคำตำหนิติเตียน

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีทอง,สีโลหะ,สีเหลือง,สีขาว และสีเงิน จะช่วยเสริมสง่าราศี บุคลิกภาพ และหน้าที่การงาน การเงินให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้น!

สีมงคลคนเกิดปีจอ (ปีสุนัข)

คนเกิดปีจอ เป็นคนซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ รักในความยุติธรรม เป็นคนจริงจัง ขี้บ่น ขี้วิตก รักความถูกต้อง รักคนรัก กินง่ายอยู่ง่าย ติดตรงที่ขี้หงุดหงิด หวาดกลัวหวาดระแวง บางคนก็ตื่นตกใจง่าย

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีแดง,สีชมพู,สีส้ม,สีขาว และสีเงิน จะช่วยทำให้มีชีวิตชีวา สนุกสนานกับการทำงาน และมีโชคลาภเข้ามายิ่งขึ้น!

สีมงคลคนเกิดปีกุน (ปีหมู)

คนเกิดปีกุน เป็นคนมองโลกในแง่ดี ใฝ่รู้ รักสนุก ชอบตามใจตัวเอง โชคดี มีเงินมีใช้ไม่อดอยาก ง่าย ๆ สบาย ๆ แต่มีข้อเสียคือมักง่าย บางครั้งทำอะไรไม่คิดให้ถี่ถ้วน ไม่ชอบพิธีรีตรอง

สีที่ถูกโฉลกปี 2565 คือ สีดำ,สีฟ้า,สีน้ำเงิน และสีเทา จะช่วยเสริมสร้างบุคลิก และความมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งยังดึงโชคลาภ ทรัพย์สมบัติเข้ามาด้วย!

ไม่ว่าปีหน้า 2565 จะเป็นปีชงหรือไม่ เราก็ต้องใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท! มีสติ สมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ และสวมใส่เสื้อผ้า สีมงคลตามปีเกิด 2565 จะได้ต้อนรับปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ และโชคลาภ ให้ปังมากยิ่งขึ้น!

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่