ถ้าผู้ชายทำ 10 อย่างนี้กับคุณ จงหยุดความสัมพันธ์ซะอย่าเสียเวลาคบต่อ!

จะมีแฟนทั้งที หามันดีๆ ไปเลย ถ้าไม่ดียอมอยู่คนเดียวใช้ชีวิตกินนอนไปวันๆ ดีกว่า สาวๆ ลองเช็คดูนะว่า ผู้ชายทำพฤติกรรมแบบนี้กับคุณหรือเปล่า ถ้าทำเกือบครบทุกข้อ GangBeauty แนะนำเลยนะว่า เขาใช่ผู้ชายที่ดีที่คุณจะเอามาเป็นคู่ชีวิตนะ รีบหยุดความสัมพันธ์เถอะจ้า

1. ด่าแฟนเก่าไม่หยุด ผู้ชายที่เอาแต่ด่าว่าผู้หญิงที่เป็นแฟนเก่าเสียๆหายๆ นอกจากจะดูไม่แมนแล้วยังสามารถเดาได้ว่าบางทีเขาอาจไม่ลืมแฟนเก่าด้วยซ้ำ

2. ลวนลามคุณไม่เลิก หาโอกาสแตะเนื้อต้องตัวทั้งๆที่คุณไม่ชอบ หรือลากลงเตียงตลอด มันไม่โอเคนะแบบนี้!

3. วิจารณ์รูปร่างของคุณ ผู้ชายที่ได้รับการอบรมมาดีเขาไม่ วิจารณ์รูปร่างผู้หญิงแบบเสียๆหายๆหรอก คนที่เอาแต่บอกว่าอ้วนไปนะ หรือ ผอมจะแย่ เขาเรียกผู้ชายหยาบคาย

4. ส่งภาพหวิวของตัวเองมาให้ รู้จักกันไม่เท่าไหร่ ไม่มีผู้ชายดีๆ ที่ไหนส่งรูปหวิวน่ารังเกียจของตัวเองมาให้สาวหรอกค่ะ รู้ได้เลยว่าตานี่โรคจิต!

5. เห็นคุณเป็นที่ระบายความใคร่ ผู้ชายที่ขอแต่จะมี Sex อ้างนู่นอ้างนี่ ชวนไปกินข้าว ซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อหวังผลอย่างว่า ให้คุณรีบตัดความสัมพันธ์เลย คบต่อต้องพลาดโดนตะครุบเข้าสักวัน  และหลังจากนั้นเขาจะทิ้งคุณแน่นอน

6. กดดันคุณในทุกเรื่อง ดูหนังเรื่องนี้นะ! เลิกใส่เสื้อตัวนี้! ผู้ชายที่เอาแต่กดดันและบงการคุณแบบนี้ให้รีบถอย ไม่คุ้มค่าหรอก

7. ติดโทรศัพท์อย่างหนัก ถ้าคุณเดทกับผู้ชายที่เอาแต่สนใจหน้าจอมากกว่าคุณที่อยู่ตรงหน้า บอกเลยอย่าเสียเวลา ปล่อยเขาอยู่กับโลกของตัวเองไปเถอะ

8. ทำร้ายร่างกายคุณ เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยเด็ดขาด ถ้าเขาทำ อย่าใจอ่อนให้อภัย มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง

9. ขี้โกหก เรื่องนี้ซีเรียสสุด  อย่าเดทกับผู้ชายที่โกหกคุณแล้วยังวางท่านิ่งได้แนบเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้ชายแบบนี้น่ากลัวที่สุด

10. นอกใจ อันนี้สำคัญนะ!! ผู้ชายประเภทนี้  มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป  อย่าหวังจะเปลี่ยนเขาได้ง่ายๆ

สาวๆ รีบกลับไปเช็คแฟนเลยนะ ถ้าเขามีพฤติกรรม 10 อย่างนี้ รีบใส่เกียร์ถอย แล้วหาผู้ดีๆ มาเป็นของลูกเถอะคะ เพราะผู้ชายคนนนี้!! ไม่ได้มาดีกับคุณแน่ๆ !!!

โพสใกล้เคียง