ราศีใดจะ มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2563

196,181

ราศีใดจะมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2563

สาวๆ GangBeauty เตรียมตัวกรี๊ดดังๆได้เลยจ้า ถึงเวลาที่ต้องสละโสดกันซะที จากคำทำนายที่ว่า ในปี 2563 มีเกณฑ์จะมีข่าวดี ได้แต่งงาน เป็นฝั่งเป็นฝา ส่วนจะมีราศีไหนกันบ้างไปเช็คกันได้เลยจ้า

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)
ประเดิมกันด้วยราศีแรกที่มีเกณฑ์ได้สวมแหวนแต่งงานก่อนใครอย่าง “ราศีเมษ” ที่กราฟความรักดีขึ้นตามลำดับหลังจากเคยทะเลาะเบาะแว้งก็จะเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น หากเคยวางแผนเรื่องอนาคตชีวิตคู่กันไว้คร่าวๆ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะชัดเจน และเกิดขึ้นจริงได้ในปีนี้ รวมถึงใครที่อยากจะมีสมาชิกเป็นเจ้าตัวน้อยเพิ่มขึ้นมา บอกเลยว่ามีโอกาสสูงทีเดียวค่ะ

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
ถัดมาที่ “ราศีเมถุน” ที่ก็มีดวงความรักแรงเช่นกัน สำหรับชาวเมถุนแล้วปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่เหมือนฟ้าหลังฝน จะได้พบกับความรักที่จริงจังและจริงใจมากขึ้น รักแท้ที่เคยเฝ้ารอมานานก็มารอคอยคุณอยู่หน้าประตูแล้วขอเพียงคุณเปิดใจเท่านั้นค่ะ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วโอกาสที่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์นั้นไม่ไกลเกินฝัน ส่วนคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคนที่ถูกใจและแต่งงานแบบสายฟ้าแลบจนเพื่อนๆ ช็อคเลยทีเดียว !

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ข้ามมาที่ชาว “ราศีกันย์” ที่ในปีนี้มีเกณฑ์จะได้ขยับขยายครอบครัว ความรักที่ดีมาสม่ำเสมอในปี 2653 นี้จะดีมากขึ้นไปอีก หวานซึ้งเหมือนเพิ่งจีบกันแรกๆ จนใครก็ต้องอิจฉา แถมยังมีเกณฑ์จะได้กระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้นด้วยการแต่งงาน เอาล่ะ ได้ยินแบบนี้แล้วเตรียมจองโรงแรมได้เลยค่าหนุ่มๆ สาวๆ ราศีกันย์

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มกราคม + 12 กุมภาพันธ์)
ตามกันมาติดๆ ด้วย “ราศีมังกร” ซึ่งปีนี้ต้องขอเสียงเฮดังๆ ให้กับชาวราศีนี้กันหน่อยค่ะ เพราะชีวิตรักที่เคยหม่นหมองเหมือนโดน PM 2.5 เข้าปกคลุมมาตลอดกำลังจะหายไป โลกของคุณจะกลับมาสดใสเป็นสีชมพูอีกครั้ง อิทธิพลของดวงดาวจะนำพาคนรักใหม่ที่แสนดีเหมือนน้ำฝนเย็นๆ มาทำให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจ แถมยังมีลุ้นสละโสดสูงมาก ! ถือว่าปี 2563 นี้เป็นปีที่เหมาะแก่การแต่งงาน เริ่มต้นชีวิตครอบครัวของชาวราศีมังกรสุดๆ เลยค่า

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)
สำหรับราศีสุดท้ายที่มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2563 ก็คือ “ราศีมีน” นั่นเองค่า ที่ผ่านมาชาวราศีมีนอาจได้ชื่อว่าเป็นราศีที่มีคู่ยาก อกหักรักคุด รักเขาข้างเดียวมาตลอดจนท้อแท้ ทว่าโอกาสทองของคุณมาถึงแล้วในปีนี้ เพราะเมื่อพิจารณาจากดวงก็ชี้ให้เห็นว่าความรักของคุณกำลังจะลงตัว มีโอกาสได้พบกับคนรักที่ดี จริงใจ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปจนถึงขั้นแต่งงานได้อย่างรวดเร็ว ได้ฟังแบบนี้ยิ้มออกกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ?

โพสใกล้เคียง