ผู้ชาย 7 ประเภท ที่บอกเลยอันตราย หากได้เขามาเป็นแฟน

5,598

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมีแฟนกันทั้งนั้น แต่การเลือกคนรักก็เป็นสิ่งสำคัญมากนะ จะรักใครก็ต้องดูให้ดี ไม่งั้นล่ะก็ อาจจะต้องเสียใจทีหลัง วันนี้ GangBeauty จึงมาเตือนสาวๆ ผู้มีใจหวั่นไหวง่ายทั้งหลาย ให้ระวังผู้ชาย 7 ประเภทนี้ อย่าเผลอมีใจให้พวกเขาเชียว

1.นักเลงโต

เพราะชีวิตจริงไม่เหมือนในนิยายนะคะ ก็มีแฟนเป็นนักเลงโตนั้นไม่ใช่เรื่องเท่ เพราะมีแต่เรื่องเสี่ยงอันตราย มีศัตรูเต็มไปหมด จะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้าเราไม่อาจรู้ได้ ถ้าอยากมีชีวิตสงบๆ อย่าคิดคบนักเลงโตค่ะ

2.ผู้ชายออกลายสาว

สาวๆ บางคนชอบผู้ชายมุ้งมิ้ง หวานละมุน น่าเอ็นดู แต่ก็ต้องดูดีๆ นะคะ ผู้ชายที่มีความเป็นผู้หญิงสูงนั้นจะอยากความหนักใจให้คุณในภายหลัง เพราะพวกเขาจะเอาแต่ใจและดูแลปกป้องคุณไม่ได้ อีกอย่าง ยังเสี่ยงที่เขาจะไปชอบเพศเดียวกันอีกต่างหาก

3.ดาราดัง

ผู้ชายที่เป็นดาราดังน่ะเสี่ยงมากๆ ที่เขาจะเจ้าชู้ เพราะใครๆ ก็อยากจะได้มาเป็นแฟน คู่แข่งเยอะแยะเต็มไปหมด สายตาอิจฉาริษยานับร้อย มีแต่คนรอคอยให้คุณเลิกกัน อีกอย่าง ผู้ชายที่เป็นดาราดังๆ เข้าจะไม่มีเวลาให้คุณ และคุณต้องอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ อย่างกับผู้ต้องหา คุณรับมือไหวไหมล่ะ ทางที่ดี แอบฟินอยู่ห่างๆ ก็พอแล้วล่ะ ชีวิตจริงมันโหดร้ายไม่เหมือนสิ่งที่เราฝันไว้หรอกนะ

4.ผู้ชายรักสนุก

ประเภทชอบสังสรรค์เฮฮา เที่ยวกลางคืน ชอบปาร์ตี้เนี่ย แน่นอนว่าคบไป คุณจะต้องหนักใจแน่นอน เพราะเขาค่อนข้างเป็นคนขี้เหงา และความสุขของเขาก็ไม่ใช่แค่คุณ แต่เป็นเพื่อนฝูงและน้ำเมา มิวายจะมีเรื่องผู้หญิงมาให้กลุ้มใจอีก แค่คิดก็ไม่เวิร์กแล้วใช่ไหมล่ะคะ

5.แฟนของเพื่อนสนิท

ข้อนี้ต้องระวัง เพราะมันค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียวนะคะ เพราะถ้าคุณเกิดตกหลุมรักแฟนของเพื่อนสนิทขึ้นมาล่ะก็ คุณจะต้องมีความอึดอัดใจอย่างแน่นอน แถมมิตรภาพของความเป็นเพื่อนก็จะไม่เหลือ ต้องหักห้ามใจดีๆ ค่ะ ไปมองคนอื่นดีกว่าเนอะ

6.ผู้ชายต่างช่วงอายุ

จริงอยู่ที่อายุ ไม่ใช่อุปสรรคของความรัก แต่ถ้าอายุห่างกันเกินไปก็ไม่ดีนะคะ เพราะคนแต่ละช่วงอายุนั้นมีความคิดและไลฟ์ไตล์ไม่เหมือนกัน อาจจะมีปัญหาเรื่องเข้ากันไม่ได้ตามมาสูงมาก อีกคนจะถูกกล่าวหาว่าเด็กเกินไป อีกคนก็จะถูกมองว่าเป็นคนแก่น่าเบื่อเข้าสักวัน ทางที่ดี มาคบคนอายุไล่เลี่ยกันดีกว่า เข้าใจกันกว่าเยอะ

7.ผู้ชายมีพันธะ

ผู้ชายมีครอบครัวแล้วเป็นประเภทที่ไปควรไปหลงรักอย่างเด็ดขาด เพราะจะมีแต่เสียใจ คุณจะกลายเป็นแค่กิ๊กเขาเท่านั้น แถมยังทำผิดกับผู้หญิงอีกคนที่เขาไม่รู้อิโหน่อิเหน่ด้วยอีกต่างหาก ถ้าไม่อยากกลายเป็นคนผิด ที่ต้องช้ำใจแต่ไม่มีใครเข้าข้าง ก็ให้ออกห่างผู้ชายเหล่านี้ไปค่ะ

รู้อย่างนี้แล้วก็หลีกเลี่ยงซะนะคะ จะได้ไม่เสียใจทีหลัง GangBeauty อยากให้ทุกคนได้พบกับรักที่ดีๆ ค้า ด้วยความเป็นห่วงจากใจ จุ๊บๆ

โพสใกล้เคียง