คิดจะรักคนวัย30 ต้องดูให้ดี 8 ลักษณะนี้ควรออกห่าง!

9,137

เขาว่าคนแก่ เทคแคร์เอาใจ อบอุ่นละมุนไมกว่าคนหนุ่มเลือดร้อน สาวๆ หลายคนจึงเทใจไปให้พวกเขากันเยอะ โดยเฉพาะวัย30นะ กำลังน่ากอดเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ก็มีหนุ่มวัยนี้บางประเภทที่ไม่น่าเข้าหาเหมือนกันนะ สาวๆ ต้องดูให้ดี มาเช็คกันเลยดีกว่ากับ 8 ลักษณะของคนวัย30 ที่ควรออกห่างถ้าไม่อยากเสียใจ ตามมาโลด

1.เขาออกตัวว่าจะคบกันแบบเงียบๆ
เขาจะใช้ความเป็นผู้ใหญ่มาสั่งสอนคุณว่าอย่าใจร้อน อย่าคบกันแบบเอิกเกริก ให้ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อย ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน นั่นเป็นลักษณะของหนุ่มวัย 30 ที่ไม่ต้องการผูกมัดกับใคร ไม่ต้องการให้ใครมาเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

2.เขาให้เพื่อนมาก่อนเสมอ ส่วนคุณไว้ทีหลัง
วัย 30 แล้ว แต่ยังเห็นความสำคัญของเพื่อนมากกว่าคนรัก นั่นแปลว่าเขายังไม่รู้ข้อเท็จจริงที่ว่า ในบั้นปลายชีวิตของทุกคน จะเหลือแค่คนรักเท่านั้นที่อยู่ข้างๆ เขายังรักอิสระ รักสนุกอยู่น่ะสิ

3.วันๆ เขาคิดถึงแต่เรื่องเซ็กส์
เขาค่อนข้างติดเซ็กซ์ บ้ากาม วันๆ ดูแต่หนัง 20+ จนหมกมุ่น ชวนให้คิดถึงแต่เรื่องใต้สะดือตลอดเวลา ผู้ชายพวกนี้ไม่มีสาระที่จะไปคบหาด้วยเลยสักนิด เขาเข้าข่ายเป็นตาแก่โรคจิต ปล่อยวางเรื่องบนเตียงไม่ได้แม้สักวัน

4.เขายังไม่คิดเรื่องแต่งงาน
อายุขึ้นเลข 3 แล้ว แต่พอถามถึงเรื่องแต่งงานกลับเงียบเฉย ไม่เคยคิด แสดงว่าเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับความรักเอาซะเลย ชีวิตนี้เขาคงไม่คิดลงเอยกับใครเป็นกิจจะลักษณะเลยด้วยซ้ำ

5.เขาอยู่ไปวันๆ ไม่เคยคิดเรื่องอนาคต
เป็นผู้ชายง่ายๆ สบายๆ ใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน ไม่คิดเรื่องอนาคต คนแบบนี้อยู่ไปก็ไร้แก่นสาร เรียกได้ว่าเป็นคนไม่เอาไหน คนเราต้องมีเป้าหมายอะไรบางอย่าง ไม่ใช่ล่อยลอยไปวันๆ อย่างนี้คบกันไปก็ไม่รอด

6.เขาไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง
ประเภทค่ำไหนนอนนั่น ไม่มีบ้านจริงๆ จังๆ แล้วอนาคตจะสร้างครอบครัวกันที่ไหน สงสัยเราต้องเป็นสายเปย์ ซื้อบ้านให้เขาอยู่แล้วล่ะม้าง ไหวไหมล่ะคุณ

7.เขาน่ารักกับทุกคนยกเว้นคุณ
คนแบบนี้เป็นประเภทสร้างภาพเก่ง อยู่ต่อหน้าคนอื่นเป็นพ่อพระพ่อเทพบุตร แต่อยู่กับเรานี่อย่างกับซาตานใจยักษ์ บุคลิกต่างกันราวฟ้ากับเหว นั่นแปลว่าเขาไม่ได้แคร์ความรู้สึกคนในบ้านเลย อยู่ไปก็มีแต่ทุกข์ใจเปล่าๆ

8.เขามีใครอีกคนแต่อ้างว่าไม่ได้รัก
โอ้ยยย ประเภทนี้อย่าได้เข้าใกล้เชียวค่ะ พวกไม่รู้จักพอ ความเสี่ยงอันตรายของผู้ชายวัย 30 ก็คือเขาอาจจะมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ก็ยังหาเล็กหาน้อยไปเรื่อย หนำซ้ำยังใช้คำโกหกหลอกล่อให้เราตายใจสารพัด ถอยออกมาให้ห่างเลยนะ ถ้าไม่อยากเสียใจ

โพสใกล้เคียง