9 เหตุผลการันตี!! เที่ยวกับแฟนบ่อยๆ มันดีแบบนี้นี่เอง

3,169

สังเกตได้จากคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน มักจะชอบไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ซึ่งการเที่ยวกับแฟนเนี่ยไม่ใช่มีข้อดีแค่การที่ได้ไปสนุกสนานด้วยกันนะ แต่มันยังมีสิ่งดีๆ อีกมากมายเลย ที่ได้จากการท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง และวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมสิ่งดีๆ ของการไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ มาฝากให้เพื่อนได้รู้กัน.. จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูเลยยย

1. สื่อสารกันได้ดีขึ้น

การท่องเที่ยวมันก็เหมือนกับการลองออกไปใช้ชีวิตด้วยกันนั่นแหละ คุณจะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ได้พูดคุยกันมากขึ้น ถือเป็นวิธีที่ทำให้คู่รักได้ปรับจูนทัศนคติร่วมกัน

2. รู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้น

อย่างที่บอกไปว่าการออกไปเที่ยว มันคือการที่ทำให้คุณทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น จึงทำให้เกิดการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนไปถึงการยอมรับตัวตนของอีกฝ่ายนั่นเอง

3. สุขไปด้วยกัน ลำบากก็ไม่ทิ้งกัน

ลองคิดดูว่าหากคุณไปเที่ยวภูกระดึงด้วยกัน ก็จะเห็นได้เลยว่าคู่ของคุณเทคแคร์คุณแค่ไหน ซึ่งความสุขก็คือการได้ออกไปผจญภัยร่วมกันแม้หนทางขึ้นเขานั้นจะยากเย็นแค่ไหน คุณทั้งคู่ก็ยังประคับประคองกันขึ้นไปจนถึงยอดเขา

4. เติมความหวานให้กันตลอด

นึกถึงฟิลที่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน แล้วนั่งอยู่ริมหาดมองดูพระอาทิตย์ตกดิน มันเหมือนเป็นช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกที่คุณทั้งคู่ได้เติมความหวานให้กัน ซึ่งคู่รักที่คบกันมานานควรจะออกไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เพราะมันจะช่วยทำให้รักคุณไม่จืดจางไงล่ะ

5. โฟกัสกับความรักมากขึ้น

แน่นอนว่าการที่คุณไปเที่ยวกับแฟน มันทำให้คุณทั้งคู่ได้โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าและที่สำคัญที่สุดก็คือคนที่อยู่ข้างๆ ดังนั้นมันจึงทำให้คุณสองคนได้จับจ้อง ใส่ใจ เทคแคร์กันมากขึ้น

6. เพิ่มความสนิทสนม

คู่รักหลายคู่ที่ออกไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ มักจะกลับมาพร้อมความสุข ความตื่นเต้น อิ่มเอมใจ และได้สนิทสนมกันมากขึ้น ก็อย่างที่บอกแหละมันคือการได้โฟกัสกับคนข้างๆ อยู่ตลอดนั่นเอง

7. พบเจอสิ่งให้ใหม่ๆ พร้อมกัน

สมมุติว่าคุณกับแฟนไม่เคยไปเที่ยวภูทับเบิกเลย แต่ครั้งนี้มีโอกาสได้ไปด้วยกัน ซึ่งระหว่างการท่องเที่ยวนั้นมันทำให้ได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ พร้อมกันและเรียนรู้สิ่งต่างๆ ไปด้วยกันไงล่ะ

8. เข้าใจกันมากขึ้น

ข้อดีของการเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือ “คุณทั้งคู่จะเข้าใจกันมากขึ้น” เพราะได้เพิ่มความสนิทสนมให้กันแล้ว จากการที่ได้ออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ นั่นแหละ ซึ่งสิ่งนี้คู่รักทุกคู่ควรจะมีให้กันเยอะๆ

9. คู่ของคุณจะอยู่ด้วยกันได้นาน

และข้อดีที่สุดของการไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ นั่นก็คือ คุณทั้งคู่จะใช้ชีวิตร่วมกันไปได้อย่างยาวนาน เหตุผลเพราะอะไรน่ะหรอ? ก็เพราะทั้ง 8 ข้อที่เล่ามานั่นแหละ

  ครบจบทั้ง 9 ข้อแล้วจ้า กับข้อดีของการที่ได้ไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆ สาวๆ คนไหนกำลังหาเรื่องอ้อนอยากไปเที่ยวกับแฟน ก็เอาเหตุผลเหล่านี้ไปใช้ได้เลย.. รับรองได้ออกไปเที่ยวแน่จ้า

www.pinterest.com

โพสใกล้เคียง