6 วิธีการเสริมหล่อของผู้ชาย ที่สาวๆไม่ได้พิศวาสเลยสักนิด

อ่าน 1,254ไม่ใช่มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นนะคะที่ชอบเสริมสวย คุณผู้ชายเขาก็เสริมหล่อด้วยเหมือนกัน โดยวิธีเสริมหล่อของหนุ่มๆ แต่ละคนนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ใช้วิธีที่ตัวเองมั่นใจที่สุด แต่เดี๋ยวก่อนค่า โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ใคร่จะเสริมหล่อไปโชว์สาวๆ ยิ่งต้องคิดดีๆ ว่าที่ตัวเองทำอยู่นี้ มันโอเคแล้วหรือเปล่า หรือเป็นแค่ความเข้าใจผิดคิดไปเองว่าเธอชอบกันแน่
วันนี้สาวๆ ชาว GangBeauty มาแอบกระซิบให้หนุ่มๆ ได้รู้ตัวกันแล้ว มาดูกันเลยกับ 6 วิธีการเสริมหล่อของผู้ชาย ที่สาวๆไม่ได้พิศวาสเลยสักนิด ถ้ารู้ว่าผิดพลาด แก้ใขตอนนี้ยังทัน!


1
ไฮไลท์ ทำสีผมแสบๆ
เจ้บอกเลยว่าการทำสีผมสำหรับผู้ชายกันไม่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสีแสบๆ แปลกประหลาดผิดธรรมชาติแล้วล่ะก็ มีแต่ตายกับตาย จะมาไฮไลท์นิดๆ หน่อยๆ ก็ล้วนพังทั้งนั้น สีผมเหล่านี้ เก็บไว้ให้ศิลปินไอดอลเขาทำเพื่อเป็นคาแรคเตอร์จะดีกว่าน้า

2
ใส่แว่นกันแดดตอนกลางคืน

ไอเทมโปรดของคุณหนุ่มๆ ทั้งหลายคงที่หนีไม่พ้นแว่นตากันแดด ไม่เถียงว่ามันทำให้หนุ่มๆ ดูดีขึ้นได้จริง แต่ก็ไม่ควรใส่ติดลมยันตอนกลางคืน เห็นว่าเท่จึงไม่ยอมถอด เพราะมันจะทำให้สาวๆ ดูออกว่าคุณติดหล่ออย่างเห็นได้ชัดเกินไป แล้วจะกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองไปเลยนะ

3
อาบโคโลญจนชุ่ม
เคล็ดลับการฉีดน้ำหอม หรือโคโลญนั้น จุดสำคัญคือ ฉีดหรือแต้มบริเวณชีพจรต่างๆ เท่านั้น อย่ากลัวว่าเดทคราวนี้สาวจะไม่ประทับใจในกลิ่นกายจนต้องฉีดไปทั่วแม่กระทั่งบนเสื้อผ้าหรือเส้นผม เพราะเดทแรกอาจกลายเป็นเดทสุดท้ายหากสาวเจ้าเป็นลมจนบอกลาไปซะก่อน

4
เซตผมเหนียวหนึบเป็นสังกะตัง
ชายหนุ่มหลายคนชื่นชอบการเซตผมเป็นที่สุด แต่ก็ควรระวังอย่าเซตจนผมแข็งเป้กเหนียวติดกันไม่เป็นธรรมชาติ เพราะสาวๆ เขาก็มีฟิลอยากจะขยี้ผมคุณด้วยความเอ็นดูบ้างอะไรบ้าง ถ้าเจอผมเซตเหนียวหนึบคงหมดอารมณ์ไปเลย

5
ใส่คอนแทคเลนส์สีสัน
ข้อนี้ถ้าคุณไม่ได้กำลังแต่งคอสเพลย์อยู่ล่ะก็ ไม่ควรใส่เป็นอย่างยิ่ง เพราะการใส่คอนแทคเลนส์สีสันมันดูแฟนตาซีเกินธรรมชาติไป มองตาไม่เห็นแววตาใดๆ เห็นแต่สี แบบนี้ไม่โอนะคะ


6
สวมหมวกแก็ปเป๋ข้าง
หมวกเบสบอลแค่สวมตรงๆ ธรรมดาแค่นี้ก็เท่ไม่มีวันเสื่อมคลาย อย่าเชื่อตำนานว่าหันปีกเป๋ซ้ายย้ายขวาแล้วแปลว่าเท่สุดยอด เพราะของพื้นๆ แบบนี้จะพลิกแพลงแต่งหล่อได้ไม่ใช่ทุกคนที่ดูดี รูปหน้าคือเงื่อนไขสำหรับสไตล์นี้ ลองส่องกระจกหันหน้าเฉียงทำมุม 45 องศา หากปีกหมวกกดใบหน้าคุณจนจมหาย...จงกลับสู่สามัญซะ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ หนุ่มๆ เผลอทำพลาดไปบ้างหรือเปล่า ของอย่างนี้มันแก้ไขกันได้ค่ะ โยนเครื่องเสริมหล่อเหล่านี้ทิ้งไปซะ แล้วชีวิตจะดีขึ้น เชื่อนี่!บทความแนะนำ
บทความล่าสุด