7 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจถึงขั้นกลัว!!

อ่าน 71,113เรามาดูกันว่าผู้หญิงแบบไหนนะ ที่สามารถกำราบผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด และก็ออกแนวจะเกรงใจถึงขั้นกลัวด้วยซ้ำ งานนี้สาวๆ GangBeauty คนไหนที่มีแฟนเจ้าชู้อยู่ก็ลองเอาทริคต่างๆ ตามนี้ไปใช้ดูนะ เผื่อแฟนจะได้เลือกเจ้าชู้หลายใจ และหันมารักมาใส่ใจแค่คุณคนเดียว


1. ฉลาด รู้ทันแต่แกล้งโง่
ผู้ชายเจ้าชู้มักจะคิดว่าผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่รู้ทันเขาหรอก แต่ที่จริงผู้หญิงจะมีเซนส์บางอย่างที่สามารถจับผิดผู้ชายได้ทุกครั้ง แต่ผู้หญิงประเภทที่ผู้ชายเจ้าชู้กลัวนี้ เขาจะแกล้งทำเป็นว่าโง่ และยอมมองข้ามเรื่องที่ทำให้ตัวเองไม่สบายใจ อย่างเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมันทำให้ผู้ชายตายใจนั่นเอง

2. นิ่ง เยือกเย็น
ผู้หญิงประเภทนี้จะไม่ชอบการโวยวายหรือกระโตกกระตากอะไร แต่จะเลือกอยู่แบบนิ่งๆ มองในมุมที่ทำให้ตัวเองสบายใจดีกว่า จนผู้ชายเจ้าชู้คิดว่าเป็นคนไม่ค่อยรู้สึกอะไร และดูคาดเดาอารมณ์ยากนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้ผู้ชายเจ้าชู้ไม่กล้าที่จะทำอะไรออกหน้าออกตามากมายนัก


3. เอาอกเอาใจเก่ง
อย่างที่รู้ๆ กันว่าผู้ชายเจ้าชู้มักมีนิสัยชอบให้ผู้หญิงเอาอกเอาใจ เทคแคร์อยู่ตลอด อาจเพราะกลัวความเหงา ซึ่งผู้หญิงที่บบรรดาหนุ่มๆ จอมเจ้าชู้เขากลัวก็คือ ผู้หญิงที่เก่งในเรื่องเอาใจนี่แหละ เพราะหาที่อื่นก็คงยากแล้วและจะปล่อยให้หลุดมือก็เสียดายแย่ ดังนั้นถึงผู้ชายจะเจ้าชู้แต่ก็จะรักผู้หญิงประเภทนี้มาก

4. เข้าใจนิสัยผู้ชายดี
ผู้หญิงที่เข้าใจความเป็นผู้ชายได้ดี มักจะมีเสน่ห์ทำให้หลงใหล เพราะผู้ชายจะทำอะไรเธอก็จะเข้าอกเข้าใจไปซะหมด และยอมรับความจริงเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายได้ด้วย จึงทำให้บรรดาผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจถึงขั้นกลัว เพราะรู้ว่าผู้หญิงแบบนี้จะรู้ทันเขาแน่ๆ

5. มีไหวพริบ แต่ยอมโอนอ่อน
ก็เพราะผู้หญิงที่มีไหวพริบจะสามารถจัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว จึงทำให้ผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจเป็นพิเศษ เพราะขืนมาแข็งข้อกับพวกเธอก็อาจจะเจอไม้เด็ดเอาได้ แต่ผู้หญิงประเภทนี้จะมีส่วนเล็กๆ ที่ยอมโอนอ่อนตามผู้ชายอยู่ ก็เพื่อให้เขารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดจนเกินไป

6. สุขุมและเด็ดขาด
ประมาณว่าพูดน้อยแต่ต่อยหนักอะไรทำนองนั้น คือ ก็รู้ทั้งรู้แหละว่าแฟนตัวเองเจ้าชู้ระดับเทพ แต่ก็ไม่ได้แสดงออกให้รู้ว่าหึงเกินไปหรือแสดงความเป็นเจ้าของจนผู้ชายกลัว แต่ถ้าหากถึงตอนที่ต้องตัดสินใจอะไร พวกเธอก็จะเด็ดขาดเอามากๆ ไม่ก็คือไม่ , ใช่ก็คือต้องใช่


7. เก่งเรื่องบนเตียง
เสน่ห์ของผู้หญิงอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้หลงใหลก็คือ มีความแพรวพราวในเรื่องบนเตียง เก่งใช้เทคนิคต่างๆ ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกตื่นเต้นอยู่ตลอด ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ทำให้เขาไม่รู้สึกเบื่อนั่นเอง

จบแล้วกับ 7 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจ จนถึงขั้นกลัวเลยก็ว่าได้.. สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะกำราบแฟนจอมเจ้าชู้ให้อยู่หมัดล่ะก็ เอาวิธีนี้ไปปรับใช้ได้เลยจ้าบทความแนะนำ
บทความล่าสุด