บำรุงหน้าอย่าลืมอก เสี่ยงนมเหี่ยว ไม่รู้ตัว!

4,123


สาบานมาเถอะว่าเรื่องอกเล็กนี่กังวลกันจัง ไม่เห็นมีใครดูแลเรื่องอื่นกันเลย หน่มน๊มเองไม่ได้มีแค่ความเล็กใหญ่ป้ะ มันมีเรื่องผิว เรื่องเต่งตึง เรื่องกระชับด้วยมะ สมมตินมใหญ่ แต่เหี่ยว ย่น ดำ เขรอะ ใส่เกาะอก เสื้อปาดไหล่จะดูน่ามองตรงไหนอะ Gangbeauty ว่าเธอคงไม่เคยรู้เลยใช่มั้ยว่ารองจากหน้า ก็มีนมนี่แหละที่โดนแดดบ๊อยบ่อย แฟชั่นสมัยใหม่ยิ่งไม่ค่อยปกปิดเนินนมของเราเท่าไหร่ด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายเราก็ไม่ค่อยทาครีมอะ เน้นแต่หน้าขาวกันอยู่นั่นแหละ


แดดทำร้ายผิว เธอรู้ ยิ่งแดดประเทศไทยยิ่งแล้วใหญ่ อากาศร้อนๆงี้ใครจะมาอยากแต่งตัวมิดชิด สมัยนี้ใจมันเพรียว เอะอะต้องโชว์หน่อย ละออกไปเที่ยวข้างนอก ทาครีมกันแดดแค่หน้ากับแขน นมก็แห้งกร้านสิลูก ถึงจะดูไม่ค่อยรู้ว่ามันแย่แต่มันก็แย่อะ แย่จากข้างในเลย จากผิวข้างใน นอกจากแห้งแล้วยังเหี่ยวอีก ถ้าเราเกิดเป็นนมคงน้อยใจดีจัง ปล่อยให้ฉันเหี่ยวได้ไง ซึ่งถ้าตอนนี้เธอดูแล้วมันยังไม่ค่อยเหี่ยวเท่าไหร่ สิ่งที่จะช่วยดูแลให้มันดูน่าซุกน่าไซร้ น่าจับน่าจูบมากขึ้น นั่นก็คือเรตินอล (Retinol) ที่สามารถยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้นั่นเอง


แต่ถ้าเหี่ยวไปแล้วทำไงอะ?
ถ้ามันแห้งกร้าน เกรียม ดูดำๆหมองๆไปหมดแล้วนั้น คงต้องวิ่งเข้าคลีนิค ทำเลเซอร์อย่างเดียวแล้วล่ะ อาจจะต้องหลายคอร์สหน่อยนะ ของยังงี้ต้องใช้เวลาสักพักเลยแหละ เพราะหน้าอกหน้าใจเรา ถ้าเลเซอร์ไม่ดีก็อาจทะลุไปโดนอวัยวะภายในหน้าอกส่วนอื่น ซึ่งอาจเกิดเป็นผลกระทบอื่นตามมาได้ ทางที่ดี ทำเลเซอร์แล้วก็อย่าชะล่าใจ ทาครีมบำรุงคู่กันไปด้วยนะจ๊ะ

ฉะนั้น เปิดอก โชว์ไหล่ อยากใส่อย่าลืมทากันแดดให้น้องนมด้วย!

โพสใกล้เคียง