จิ๊มิกลิ่นไม่ดี รีบแก้ไข ก่อนต้องอายไปมากกว่านี้!

1,698


ไม่ว่าจะตามตำราไหน หรือเทพนิยายอะไร คำบรรยายถึงผู้หญิงในเรื่องจะต้องมีคำพูดถึงเรื่องกลิ่นหอมเย้ายวนใจด้วยเสมอ นั่นแปลว่าเรื่องกลิ่น สำหรับผู้หญิงแล้วคือห้ามกลิ่นไม่ดีเด็ดขาด รักแร้ก็พอปราบได้ แต่น้องสาวเราล่ะ มันปราบกลิ่นยังไง Gangbeauty เองก็ไม่รู้ จนไปเจอเคล็ดลับกำจัดกลิ่นช่วงล่างเนี่ยแหละ ไปลองทำพร้อมกันเลยมั้ยล่ะ

1. อย่าฉีดน้ำ ไม่ใช่ว่าห้ามโดนน้ำนะ ฉีดน้ำในที่นี้คือฉีดแบบทะลวงเข้าไป ฉีดแบบคนกลัวไม่สะอาด ซึ่งมันก็ถูกแหละที่สะอาด แต่สะอาดเกินไป แบคทีเรียดีๆมันโดนน้ำพัดลงท่อไปหมดเลย แล้วความชั่วก็รู้อยู่ว่าทำง่าย แบคทีเรียตัวร้ายก่อตัวไวยิ่งกว่าไซต์ก่อสร้างก่อปูน เลยทำให้มีกลิ่นเน่าเหม็นออกมาจากช่องคลอดเรานั่นไงล่ะ อี๋


2. กินโยเกิร์ต เคยได้ยินโฆษณาพูดถึงจุลินทรีย์ที่ช่วยสร้างโพรไบโอติคส์มั้ย ชื่อมันยากก็อย่าสนใจ แค่รู้ไว้ก็พอว่านี่แหละ แบคทีเรียพระเอก กรี๊ดด เมื่อร่างกายสร้างแบคทีเรียพระเอกเยอะขึ้น แบคทีเรียตัวร้ายก็จะโดนปราบ ทำให้ไม่มีกลิ่นหลงเหลืออีก ซึ่งถ้าใครแอบมีกลิ่นนิดนึงแล้วก็รีบกินได้เลยนะโยเกิร์ต ช่วยรักษาในเบื้องต้นได้ด้วยล่ะ


3. ผ้าอนามัย/แผ่นอนามัย ถ้ายังไม่จำเป็นต้องใช้ก็ไม่ต้องใส่หรอก อย่างแรกเลยคือมันเปลือง ของมันไม่จำเป็นก็ไม่ต้องสะอาดขนาดนั้นเธอ อีกอย่างที่สำคัญก็คือผ้าอนามัย แผ่นอนามัยพวกนี้มันไม่ค่อยระบายหรอก อับชื้นเหงื่อ ทำให้แบคทีเรียตัวร้ายก่อตัวไวขึ้น โดยเฉพาะสูตรผสมน้ำหอม ทำให้เรารู้สึกไปคนเดียวว่าน้องหอม มันเหมือนแค่แปะแป้งแค่นั้นแหละ ไม่ได้หอมมาจากข้างในจริงๆซะเมื่อไหร่ ฉะนั้นจำไว้ ไม่จำเป็น ไม่ต้องใส่นะทุกคน


4. สบู่กับครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เลิกใช้ ช่วงตัวจะใช้ก็ใช้ไปเถอะไม่มีใครว่า แต่อาบน้ำมันก็ต้องมีถูทุกซอกทุกมุม มันเป็นไปไม่ได้นี่จะไม่ไปถูตรงนั้นด้วย แล้วความเข้มข้นของสารเคมีบวกน้ำหอมนี่แหละที่จะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แบคทีเรียพระเอกให้หายไป ตัวหอมชื่นใจ แต่กลิ่นน้องโชยเข้าจมูก จะไม่รู้สึกอี๋กันเหรอถามจริง


5. เวลาอาบน้ำเสร็จ ผึ่งน้องให้แห้งก่อน อย่าเพิ่งรีบใส่กางเกงใน เพราะมันจะยิ่งทำให้อับง่าย ซอกไหนก็ผึ่งให้แห้งนะเธอ อย่าลักไก่ด้วยการโปะแป้งล่ะ มันไม่ช่วยอะไร แถมโมเลกุลของแป้งจะเข้าไปในช่องคลอด อักเสบจ้าไม่ต้องห่วง

อยากให้หอมไม่ต้องทำไรเยอะ กินผัก ผลไม้ น้ำสะอาดเท่านี้ก็พอแล้ว!

โพสใกล้เคียง