เผยความในใจ!! 12 ตำแหน่ง "จูบ" บ่งบอกว่าเขาคิดอะไรกับคุณอยู่?

อ่าน 44,473การจูบ บางคนอาจจะมองว่าเป็นวิธีแสดงออกทางความรักอย่างหนึ่ง ที่คนรักกันมักจะใช้สานสัมพันธ์ที่แสนโรแมนติก แต่รู้มั้ยว่าที่จริงแล้ว.. ตำแหน่งที่เขาจูบคุณนั้น มันบ่งบอกความในใจของเขาที่มีต่อคุณได้ เพียงคุณต้องลองสังเกตดีๆ แล้วก็นำมาเช็คตามที่ GangBeauty เอามาฝากในวันนี้ได้เลย!! คราวนี้แหละจ้า จะได้รู้กันสักทีว่าเขาคิดอะไรกับคุณอยู่?

1. จูบที่หัวหรือผมของคุณ หมายถึง เขากำลังครุ่นคิดถึงความสุขที่มีร่วมกับคุณ


2. จูบที่หน้าผาก หมายถึง การอวยพรจากใจถึงใจ สื่อถึงความสัมพันธ์อันดีที่มีให้ต่อกัน การถนุถนอมเอาใจใส่3. จูบที่เปลือกตา หมายถึง การที่เขาหลงใหลคุณ ชื่นชมตัวคุณ

4. จูบที่หู หมายถึง เขากำลังยั่วยวนคุณอยู่ เปรียบเสมือนการเชื้อเชิญให้ค้นหา


5. จูบที่แก้ม หมายถึง เขามอบความรัก ความหวังดีให้กับคุณ6. จูบที่สันจมูก หมายถึง เขากำลังให้ความสำคัญในตัวคุณ เอ็นดูคุณอยู่

7. จูบที่หลังมือ หมายถึง เขาเคารพคุณ ยกย่อง ให้เกียรติ

8. จูบที่ต้นคอ หมายถึง การที่เขาหลงใหลคุณ อาจถึงขั้นยึดติดก็ว่าได้9. จูบที่แขน หมายถึง การที่เขาตกหลุมรักคุณ หลงเสน่ห์ในตัวคุณอยู่

10. จูบที่ฝ่ามือ หมายถึง เขากำลังวิงวอน ขอร้องบางอย่างกับคุณอยู่


11. จูบที่ริมฝีปาก หมายถึง เขากำลังมอบความรักให้คุณอย่างเต็มเปี่ยม12. จูบที่ไหล่ หมายถึง ความคิดของเขาในตอนนั้นมีเพียงคุณคนเดียว

และนี่คือตำแหน่งของการจูบ ที่แฝงความหมายบางอย่างอยู่ในขณะที่เขาจูบคุณ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเช็คดูนะ ว่าแฟนของคุณชอบจูบแบบไหนบทความแนะนำ
บทความล่าสุด