สีชั้นในที่ชอบ บอกได้ว่าคุณ เป็นคนแบบไหน


          ชุดชั้นในก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถกระตุ้นให้อารมณ์เซ็กส์โลดโผนขึ้นได้ แม้ไม่ใช่แบบที่เซ็กซี่ แต่ถ้าถอดเสื้อผ้ามาแล้วเจอยกทรงเหี่ยวยาน สีซีด ดูเน่า ผู้ชายที่ไหนก็คงหมดอารมณ์ไปตามๆกัน ซึ่งไอ้เจ้ายกทรงที่กำลังพูดถึง นอกจากจะช่วยเสริมในเรื่องของเซ็กส์ ยังสามารถบอกได้ด้วยนะว่าสีชั้นในที่เธอเลือกน่ะ มีความหมายว่าเธอเป็นคนบุคลิกแบบไหนในเรื่องของเซ็กส์ ตาม Gangbeauty มาลองดูกันดีกว่า!


สีขาว – สีขาวเป็นตัวแทนของสีที่สื่อถึงความบริสุทธิ์ คนที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีนี้ ก็จะเป็นสาวประเภทบริสุทธิ์เช่นกัน คือถ้าถึงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน แม้อีกสามวินาทีจะต้องขึ้นเตียง แต่เธอจะไม่ยอมแก้ผ้า นอกซะจากจะปิดไฟ หรือมีผ้าคลุมปิดร่างกายเท่านั้น เธอไม่นิยมเซ็กส์แบบแผลงๆ แบบธรรมดา คลาสสิคนี่ก็เกินพอแล้ว


สีดำ – ถ้าเธอชอบใส่ชั้นในสีดำ นั่นหมายถึงเธออาจเป็นคนลึกลับ น่าค้นหา ดังนั้นในเรื่องเซ็กส์ เธอจะเป็นประเภทเดายาก บางวันอยากคลาสสิค บางวันอยากโลดโผน บางวันอยากอ่อนโยน เรียกได้ว่าคุณผู้ชายต้องตามอารมณ์เธอให้ทันเสียก่อนล่ะถ้าอยากจะได้แอ้มเธอ


สีน้ำเงิน – สีนี้เป็นสีที่สุขุม ตัวแทนของนักคิด ถ้าเธอชอบใส่ชั้นในสีนี้ ในทางเซ็กส์นั้น เธอถือเป็นคนที่มีเซ็กส์แบบนุ่มนวล จะเป็นฝ่ายที่เข้าใจความต้องการของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ประมาณว่ามองตาก็รู้ใจ อยากได้ฉันเมื่อไหร่ ก็มองตาสื่อความหมายกับฉันสิคะ


สีชมพู – ถ้าเธอรู้ตัวว่าบนราวตากผ้ามีแต่ชั้นในสีชมพู ถือเป็นมนุษย์ชะนีที่เจ้าชู้มาก กับเรื่องบนเตียงก็ลูกเล่นเยอะแยะไปหมด เธอจะหยอกล้อให้อีกฝ่ายตายใจ เล่นตรงนั้นที จี้ตรงนี้อีก เมื่ออีกฝ่ายหลงเชื่อว่าเธอเป็นเพียงลูกแมวน้อย เธอก็จะกลายร่างเป็นราชสีห์ ตะครุบเหยื่อทันที


สีส้ม – เธอคนไหนชอบใส่ชั้นในสีส้มสดใส ถึงแม้ว่ามันอาจจะแปร๊ดมากในสายตาบางคน แต่ถ้าเธอเป็นหนึ่งคนที่เลือกชั้นในสีนี้ เธอเป็นพวกมีพรสวรรค์ทางด้านการเล้าโลมมาก ดังนั้นอีกฝ่ายจะเหนื่อยหนักหน่อย เพราะเธอค่อนข้างใช้เวลานานในการโอ้โลม เอาเป็นว่าอย่ารั้งรออะไรนานนักล่ะ เดี๋ยวจะพาลหมดอารมณ์ไปซะก่อน

สีเหลือง – หากชั้นในของเธอมีแต่สีเหลือง เธอนับเป็นผู้หญิงที่เกรงใจคู่ของเธอมาก ไม่ค่อยถนัดรุก แต่ชอบเล่นเป็นเกมรับ และส่วนใหญ่ ใครที่่ใส่ชั้นในสีนี้ มักเป็นพวกไม้ป่าเดียวกันล่ะ จริงมั้ยเนี่ย!


สีเขียว – สีเขียวพาสเทลเดี๋ยวนี้น่ารักซะเหลือเกิน และเธอก็เป็นคนนึงที่บ้าคลั่งสีนี้เอามากๆ จนลามมายันชั้นใน เธอจะเป็นพวกทำตัวอาโนเนะ คิกขุ ใสซื่อ แต่ความจริงนี่หมาป่าตัวดีเลยล่ะ จ้องเขมือบอีกฝ่ายตลอดเวลา นับเป็นข้อดีนะ เพราะรสชาติเซ็กส์สนุกสนาน อิ่มเอมอยู่เสมอ

ตรงบ้างมั้ยน๊าาาาาาา คิคิ ><

โพสใกล้เคียง