6 สเปรย์น้ำแร่สุดฮิต คุมมันดี เครื่องสำอางติดทน!! ราคาไม่เกิน 300

1,921

เพราะผิวหน้าของผู้หญิงอย่างเราค่อนข้างบอบบางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเครื่องสำอางสักชิ้นหนึ่ง ทำให้เราต้องดูหลายๆอย่าง เพราะถ้าหาใช้แล้วแพ้ขึ้นมาละก็ เสียเงินค่ารักษาแพงกว่าค่าเครื่องสำอางที่ซื้ออีกนะคะคุณๆ เช่นกันสำหรับคุณสาวๆที่กำลังมองหาสเปรย์น้ำแร่เลิศๆใช้อยู่ ที่แบบคุณภาพคับขวด คุมมันเอย เครื่องสำอางติดทน เหมาะทุกสภาพผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม แต่ราคาสบายกระเป๋า [ข้อนี้สำคัญเลย]  วันนี้ GangBeauty เลยขอรวบรวมมาฝาก ไปดูกันเลยยย

1. Evian Facial Spray [ ราคา 180 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ Evian Facial Spray เป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยความสดชื่น และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน แต่ไม่ได้ช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากเท่าไร

2.  Fresh Drop Pure Mineral Spray [ ราคา 199 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ Fesh Drop Pure Mineral Spray หรือสเปรย์มะเขือเทศยอดฮิต มีทั้งไลโคพีนและวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส  ใช้ฉีดบนใบหน้าเพื่อลดการอุดตัวของสิวและยังเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว

3. La RochePosay Thermal Spring Water [ ราคา 220 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ La RochePosay Thermal Spring Water อุดมด้วยแร่ซิลิเนียม อันเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ลดการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ทำให้สบายผิว เผยผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีสมบูรณ์แบบ

4. Vichy Eau Thermale [ ราคา 220 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ Vichy Eau Thermale อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิดที่ล้วนมีประโยชน์ต่อผิว ด้วย 3 คุณประโยชน์ของน้ำแร่วิชี่ ปลอบประโลมผิว (Soothing) ลดอาการระคายเคือง ลดความรู้สึกไม่สบายผิว พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นแก่ผิว เสริมปราการปกป้องผิว (Fortifying)

5. Avene Thermal Spring Water [ ราคา 280 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ Eau Thermal Spring Water จากบ่อน้ำแร่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส สำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่เป็นอันตรายและสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยลดอาการแพ้และการระคายเคืองผิว ไม่มีกลิ่น ที่สำคัญยังช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวันให้อีกด้วย

6. Innisfree Green Tea Mineral Mist [ ราคา 220 บ. ]

สเปรย์น้ำแร่ Innisfree Green Tea Mineral Mist เป็นสเปรย์ที่ค่อข้างแตกต่างจากสเปรย์ตัวอื่นๆ เพราะมาจากสารสกัดชาเขียวออร์แกนิคมอบความชุ่มชื่นพร้อมบำรุงผิวหน้า เป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ ฉีดก่อนแต่งหน้าเตรียมผิวให้พร้อมเมคอัพ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

โพสใกล้เคียง