ยังไงก็อย่ามองข้าม!! 5 เรื่องที่ผู้หญิงต้องรู้ เกี่ยวกับกางเกงใน!!

3,596


          กางเกงในเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาวๆ จำเป็นต้องใส่ ปัจจุบันก็มีกางเกงในให้เห็นมากมายหลายรูปแบบ แต่ด้วยความที่มันเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่อยู่ด้านใน ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ยุคไฮเทคที่สนใจแต่รูปลักษณ์ภายนอกมองข้ามความเป็นกางเกงในไป จนทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องของกางเกงในกันมาก Gangbeauty ขอย้ำ 5 ข้อนี้เธอควรรู้มากเลยล่ะเกี่ยวกับเรื่องของกางเกงใน!


www.sanook.com
1. กางเกงในออกกำลังกาย ต้องซื้อแบบเฉพาะ


pixabay.com
          อย่ามัวแต่ใฝ่หากางเกงออกกำลังกายแค่อย่างเดียว เพราะกางเกงในก็มีผลต่อการออกกำลังกายด้วยเหมือนกัน เธอจะมาใส่กางเกงในลูกไม้ตัวจิ๋วแล้วยกแข้งยกขาออกกำลังกาย อาจจะเสี่ยงทำให้เกิดการติดเชื้อบริเวณน้องสาวขึ้นได้ ข้อแนะนำคือควรลงทุนสักหน่อย ซื้อกางเกงในผ้าไลคร่าหรือผ้าฝ้ายมาสวมใส่ก่อนจะออกกำลังกายจะดีกว่า เพราะมันระบายอากาศได้ดี และไม่อับเหงื่อด้วย

2. บางทีก็ไม่ต้องสวมหรอก


viphealthy.blogspot.com
          โดยปกติถ้าจะสวมใส่แม้ในยามนอนก็ได้ แต่ถ้าเธอคนไหนมีปัญหาเรื่องน้องสาวอยู่ ณ เวลานั้น การนอนโดยไม่สวมกางเกงในน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะเชื้อพวกนี้มันเติบโตได้ดีในพื้นที่เปียกชื้น อบอุ่น มืดทึบ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้น้องสาวต้องเจ็บ แนะนำว่าช่วงนอน ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องใส่หรอก

3. ยังไงตอนกลางวันก็ต้องใส่
          กางเกงยอดนิยมสมัยใหม่มีแต่แฟชั่นรัดติ้ว หากเธอไม่สวมใส่กางเกงใน ตะเข็บเป้าก็อาจเสียดสีกับบริเวณช่องคลอดได้ หรือถ้าสวมกระโปรง กางเกงในก็มีหน้าที่ช่วยดูดซับความชื้นบริเวณช่องคลอดเหมือนกัน กลางวันจึงถือว่าจำเป็นมากที่ต้องสวมกางเกงใน

4. กางเกงในควรเป็นผ้าฝ้าย


www.girlsallaround.com
          ผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่ดีต่อการระบายอากาศ ความร้อน ความชื้น ในขณะที่ผ้าไหมกับผ้าซาติน แม้จะนุ่มลื่น สัมผัสอ่อนโยน แต่เก่งมากในการกักเก็บความชื้น ซึ่งจะทำให้แบคทีเรียเติบโตได้ดี ยิ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อ อย่าไปคิดว่ากางเกงในจะต้องลายน่ารัก หรือเป็นรูปแบบเซ็กซี่ เพราะกางเกงในทรงสูงเก็บพุงที่เธออาจจะมองว่ามันแก่ ถือเป็นกางเกงในแบบที่ปลอดภัยมากที่สุดเลยล่ะ

5. กางเกงในเว้าขายิ่งเสี่ยงติดเชื้อ
          กางเกงในเว้าขาสูงๆ มักจะเป็นรูปแบบปิดเป้า แต่รัดร่องก้น เป็นกางเกงในที่เซ็กซี่ไม่หยอก แต่ขอบอกว่าเป็นทางเดินให้เชื้ออีโคไลจากก้นเข้าสู่ช่องคลอดได้ดีมาก บางคนอาจจะใส่แล้วปลอดภัย แต่เป็นไปได้ก็เลี่ยงดีกว่า โดยเฉพาะถ้ารู้ตัวว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาสนใจตัวเองมากเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่ควรใส่

ห้ามมองข้ามเรื่องแบบนี้เชียวนะ!

โพสใกล้เคียง