หยุด 4 พฤติกรรมนี้ซะ!! ก่อนผู้ชายจะเห็นคุณเป็นของตาย ทิ้งไปเมื่อไรก็ได้!!

อ่าน 4,416เคยสังเกตมั้ยว่าความรักของคุณเริ่มเปลี่ยนไป คนรักจากที่เคยสนใจก็กลับกลายเป็นไม่ใยดี นั้นอาจเป็นเพราะพฤติกรรมติไปนี้ของคุณส่งผลให้เขาเห็นว่าคุณเป็นของตาย ที่จะทำอะไรก็ได้โดย ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาชี้แจงพร้อมบอกรายละเอียดให้สาวๆ ได้เก็บไปเป็นแนวทางกันดู เพื่อต่อไปเขาจะได้เลิกมองว่าคุณเป็นของตาย แต่จะกลายเป็นคนที่ขาดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ


1. หยุด ต้องการเขาแค่เวลาเหงา


weheartit.com

หากคุณแสดงพฤติกรรมหรือความต้องการเขาเฉพาะเวลาเหงาซ้ำๆ บ่อยๆ มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณโหยหาเขาอยู่ตลอดเวลา และความคิดของเขาจะเปลี่ยนไปทันที เขาจะกลายเป็นคนที่ถือไพ่เหนือคุณ เมื่อเขาต้องการอะไรคุณจะกลายเป็นฝ่ายที่ยอมทุกอย่าง ดังนั้นควรรักในทุกๆ วันจะดีกว่า

2. หยุด ตามจิกเขาทั้งโทรและแชทweheartit.com

นอกจากจะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณเป็นคนจู้จี้และน่ารำคาญแล้ว เขาจะรับรู้ได้ถึงสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ นั่นคือคุณห่างเขาไม่ได้ เขาจะทำอะไรคุณก็จะยอมทุกอย่างเพื่อให้ได้คุยได้พบกัน สิ่งนั้นแหละเป็นตัวแปรที่ทำให้คุณเองกลายเป็นของตาย

3. หยุด ตามติดเขาเป็นปาท่องโก๋


weheartit.com

สิ่งสำคัญที่คู่รักต้องมีนั่นคือ ช่องว่างที่เหมาะสม การปล่อยให้อีกฝ่ายได้เป็นตัวของตัวเอง มันจะช่วยไม่ให้เขาอยู่กับคุณแบบอึดอัดใจ และหากคุณมีพฤติกรรมที่พยายามจะตามติดเขาไปทุกที่มันจะทำให้เขารู้สึกว่าถูกตามจ้องจับผิด หรือมีการใช้ชีวิตแบบไม่เป็นตัวเอง นอกจากสิ่งนี้จะทำให้คุณอาจเลิกกันแล้ว เขาจะเห็นคุณเป็นของตายที่ทิ้งเมื่อไรก็ได้

4. หยุด ทำให้เขาเห็นว่าคุณขาดเขาไม่ได้weheartit.com

ไม่ว่าจะเป็นการโหยหา ชนิดที่เรียกว่าเสพติดเขา หรือการคอยระแวงว่าใครจะมาแย่งเขาไปจากคุณ มันจะยิ่งทำให้คุณเกิดความวิตกกังวลในใจของตัวเอง ส่งผลลบต่อจิตใจ ดังนั้นความรักที่ดีมันคือการที่ไม่ต้องฝืน ไม่ต้องระแวงต่างหาก และที่สำคัญทำให้เขาเห็นว่าคุณอยู่คนเดียวได้สบาย

     หากสาวๆ คนไหนไม่อยากถูกแฟนมองว่าเป็นของตาย ที่จะทิ้งเมื่อไรก็ได้ คุณควรที่จะหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ซะ เพราะเมื่อคุณทำมันซ้ำๆ บ่อยครั้งเข้า จะทำให้ความคิดความรู้สึกของผู้ชายเปลี่ยนไปทันทีบทความแนะนำ
บทความล่าสุด