มีแฟนแก่มันดีแบบนี้นี่เอง!! 5 ข้อดีสุดฟินของการมี “แฟนแก่กว่า”

8,148

อายุมันเป็นเพียงแค่ตัวเลข ความรักกับอายุกับเป็นเพียงแค่ตัวเลขเหมือนกันค่าา วันนี้ GangBeauty มาในหัวข้อ “สมาคมหลงรักผู้ชายมีอายุ” ชอบคนแก่กว่าไม่ใช่เรื่องผิดนะคะคุณสาวๆ มันก็คือความรักประเภทหนึ่ง แถมยังมีข้อดีตามมาอีกเพียบนะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแฟนแก่นี่มันดียังไง….

1. สายเปย์มาเอง

:แน่นอนว่าแฟนอายุมากกว่าส่วนใหญ่มักจะมีหน้าที่การงานที่มั่นคงแล้ว กระเป๋าเลยหนักนิดนึ้งถึงเรียกกันเล่นๆว่า “รุ่นใหญ่สายเปย์” เพราะเงินเก็บเงินกินก็มีใช้แบบค่อนข้างคล่องมือแล้ว แม้บางคนจะไม่ฟุ้งเฟ้อแต่ก็ดูแลเราได้ไม่ลำบาก


:i.pinimg.com

2. มีแฟนแก่ = ครอบคุมทุกสถานะในชีวิต

:แน่นอนว่าอีกข้อที่เป็นข้อดีเฉพาะของคุณสาวๆที่มีแฟนแก่ นั้นก็คือคุณไม่ได้แค่แฟนมาอย่างเดียวแต่เขาจะเป็นทุกสถานะให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นแฟน คนรัก เพื่อน หรือแม้กระทั้งเป็นพ่อ


:www.pinterest.com

3. ได้ที่ปรึกษาประจำตัว

:แน่นอนว่าเมื่อแฟนของคุณอายุมากกว่า เขาต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมให้คุรแน่ๆ เพราะเขาผ่านอะไรต่างๆมาก่อนคุณ จึงมีมุมมองที่กว้างกว่าและเป็นผู้ใหญ่มากกว่า เวลาที่เรามีปัญหาอะไร จึงสามารถปรึกษาเพื่อสอบถามมุมมองและคำแนะนำต่างๆจากเขาได้


:Tumblr.com

4. งอแงได้ อ้อนได้ตามสบาย

:ด้วยความที่เราเด็กกว่า จึงทำให้งอแงได้ เอาแต่ใจได้บ้างแบบไม่ดูน่าเกลียด แต่ก็ทำแต่พองามนะคะ อย่ามากไป ไม่งั้นจากน่ารักจะกลายเป็นงี่เง่าได้


:www.soompi.com

5. เป็นรักสุดท้ายของเขา

:แฟนแก่ส่วนใหญ่มักมองหาคนที่พร้อมชราไปด้วยกัน เขาก็พร้อมที่จะดูแลเรา เราก็ต้องพร้อมที่จะดูแลเขาเช่นกัน คนวัยนี้ส่วนใหญ่จะค่อนข้างจริงจัง ไม่คบเล่นๆเหมือนหนุ่มวัยรุ่นที่รักสนุกแต่ไม่ผูกพันแล้วค่ะ ดังนั้น ข้อดีอีกอย่างของการมีแฟนแก่ก็คือ เราจะเจอคนที่มองอนาคตไปด้วยกัน มีการวางแผน รวมถึงการ “รัก” ในระยะยาว


:www.wowkeren.com

โพสใกล้เคียง