จีบหน่อยอร่อยนะ! 5 วิธีบอกใบ้ให้รู้ว่าคุณแซ่บ จนผู้ชายอยากวิ่งมาจีบ

เพราะผู้หญิงไม่ใช่เเท็กซี่ ไม่มีปุ่มเปิดไฟบอกให้รู้ว่าว่างนะ เเซ่บนะ จีบได้นะ ทำให้ผู้ชายหลายคนไม่กล้าเข้าหา ไม่กล้ามาจีบ เลยต้องรอเเล้วรอเล่าอยู่บนคานทอง ไม่ต้องรอเเล้วค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty จะมากระซิบ 5 วิธีบอกใบ้ให้รู้ว่าคุณแซ่บ จนผู้ชายอยากวิ่งมาจีบ ทำยังไงตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

1. ส่งสายตา


ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หาจังหวะสบตากับคนที่คุณรู้สึกชอบ หรือแกล้งๆชำเลืองมองไปทางเขาบ่อยๆ เขาจะรู้ได้เองว่าคุณสนใจเขาอยู่นะ

2. ส่งรอยยิ้ม


ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ผู้ชายหลายคนต้องยอมเเพ้ให้กับรอยยิ้มที่มากไปด้วยเสน่ห์ของผู้หญิง ผู้หญิงบางคนตอนไม่ยิ้มก็หน้าตาธรรมดา เเต่เมื่อยิ้มเเล้วทำให้โดดเด่น เเตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น โลกดูสดใส ดูเป็นคนอารมณ์ดี น่าเข้าหา ถ้ากล้าๆหน่อยก็ส่งยิ้มให้เขาไปเลย

3. เสยผม


ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ผู้ชายมักจะชอบเเอบมองผู้หญิงเวลาเผลอ เเละท่าตอนเสยผมนี่เเหละ ที่เซ็กซี่ขยี้ใจได้เเบบไม่ต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัว หาจังหวะเสยผมหรือมัดผม เผยให้เห็นช่วงเอวนิดๆ ผู้ชายมองตาไม่กระพริบเเน่นอนค่ะ

4. ต้องดูดี

คุณไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะได้เจอผู้ชายที่ถูกใจตอนไหน ดังนั้นต้องดูเเลตัวเองให้ดูดีเสมอ อย่าปล่อยให้หน้ามันเยิ้ม เเละดูเเลเรื่องการเเต่งตัว รวมถึงรูปร่างให้หน้ามองด้วยนะคะ

5. กลิ่นหอม


ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เรื่องกลิ่นก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ ลองเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเอง เป็นเอกลักษณ์ของคุณ เเต่ไม่ต้องฉีดเหมือนอาบ เเค่พอประมาณให้ได้กลิ่นเเล้วอยากตามมาดมที่บ้านไปเลยยิ่งดีค่ะ

เเละนี่ก็คือ 5 วิธีบอกใบ้ให้รู้ว่าคุณแซ่บ จนผู้ชายอยากวิ่งมาจีบ ตามแบบฉบับของ GangBeauty ใครจะทำตามก็ได้นะคะ

โพสใกล้เคียง