ใช่คุณหรือไม่!! 5 ราศีความรักห่วยขั้นสุด (ดวงรายปักษ์ ก.พ. 2561) เช็กด่วน!!

3,495

มาเช็กกันด่วนๆ เลยจ้า.. จะใช่ราศีของคุณหรือเปล่า? ที่ในช่วงปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ ดวงความรักมีเรื่องให้ต้องหมองใจ จะทำอะไรก็ไม่สมหวัง ทั้งคนโสดและคนมีคู่ เพราะหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยถึงความเป็นไปของ 5 ราศีทีความรักอยู่ในช่วง “ห่วยขั้นสุด” จะเป็นอย่างไรตาม Gang Beauty ไปดูกันเลย..

ราศีพฤษภ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ดวงคนโสด ช่วงนี้มีโอกาสได้พบคนถูกใจที่ตามหามานาน แต่ก็ต้องพบว่ามีอุปสรรคเข้ามาขวางกั้น เช่น พบคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือคนนั้นเขาไม่ได้มีใจให้คุณ การอยู่คนเดียวไปก่อนอาจเป็นทางออกที่ดี

ดวงคนมีคู่ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่ายิ่งอยู่ด้วยกันก็ยิ่งมีปัญหา ไม่ว่าเล็กแค่ไหนก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เสมอ ต้องการใช้อารมณ์ลงบ้าง ปรับทัศนคติที่ดีให้ตรงกัน

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงคนโสด ช่วงนี้คุณอาจพบว่ารักใหม่ก็เข้ามาทำให้หวั่นไหว รักเก่าก็กลับมาสร้างปัญหาหนักใจให้ การปลีกตัวออกจากสังคมหรือคนอื่น อาจช่วยให้คุณพบความสุขในชีวิตมากกว่า

ดวงคนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรด้วยกันก็มักจะไม่ลงรอย เหมือนมีเส้นแบ่งทางความคิดแยกคุณทั้งคู่ออกจากกัน ฉะนั้นต้องหาทางเติมความรักให้กันบ้าง อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาเรื้อรังสะสม

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงคนโสด ช่วงนี้ไม่ว่าจะเจอใครเขาก็มักจะมาๆ หายๆ แบบคนไม่มีตัวตน บางครั้งคุณเทใจไปก็กลับไม่ได้ใจกลับมา มีความคิดผุดในหัวเสมอว่าโชคชะตากำลังเล่นกล อาจต้องดูแลใจตัวเองไปก่อน

ดวงคนมีคู่ ช่วงนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณทั้งคู่ต้องพลิกสถานการณ์อึดอัดใจแต่ครั้งก่อนให้เป็นความรักที่แน่นแฟ้น เพราะไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นความทุกข์สะสม อาจเกิดความคิดอยากเลิกรากันได้

ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงคนโสด ช่วงนี้ถึงจะมีคนเข้ามาให้ได้ยิ้มบาง แต่ก็ใช้ว่าเขาจะเห็นคุณเป็นตัวจริง เพราะมีสิทธิ์ที่หลายคนเข้ามาคว้าคุณไว้เป็นแค่ตัวสำรองด้ามหัวใจ จะทำอะไรต้องใช้เหตุผลอย่าเอาอารมณ์เลือกคนเด็ดขาด

ดวงคนมีคู่ ช่วงนี้เหมือนความรักที่เติมเท่าไรก็ไม่เต็ม ขาดๆ เกินๆ เกิดภาวะถอยห่างออกจากกัน ต่างคนต่างมีความรู้สึกเบื่อหน่าย หากอยากให้ดีขึ้นคงต้องทิ้งช่วงกลับมาสำรวจตัวเองกันบ้าง

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงคนโสด ช่วงนี้แม้จะมีคนเข้ามาให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจบาง แต่ก็ใช่ว่าเขาจะเข้ามาจริงจังไปซะหมด ถ้าเลือกคนผิดก็มีสิทธิ์ผิดหวัง

ดวงคนมีคู่ ความรักของคุณดำเนินมาถึงจุดที่เรียกว่าอิ่มตัว หาความพอดีหรือจุดกึ่งกลางของกันและกันไม่ค่อยเจอ จะมีเรื่องให้ต้องถกเถียงมีปากเสียงกันตลอด ต้องรู้จักปรับความเข้าใจด้วยเหตุผล

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

โพสใกล้เคียง