ยิ่งพูดผู้ชายยิ่งรัก!! 6 ประโยคที่ผู้ชายอยากได้ยินจากคนรัก

อ่าน 3,748มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ใครๆก็อยากได้ยินคำพูดดีๆจากคนที่เรารัก ไม่ใช่แค่ผู้หญิงหรอก แมนๆอย่างผู้ชายก็มีมุมที่อยากได้ยินจากคนรักเหมือนกัน ยิ่งเป็นคำชมด้วยแล้วละก็ ยิ่งทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าและมีความสำคัญ วันนี้ GangBeauty เลยมีคำชมที่ผู้ชายอยากให้คนรักพูดชมมากที่สุดมาฝาก ไปดูกันเลยภาะประกอบจาก :i.pinimg.com

1. ฉันจะทำยังไงถ้าไม่มีคุณ :เป็นอีกหนึ่งประโยคที่ผู้ชายชอบมาก เพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขาสำคัญสำหรับคุณมากแค่ไหน


ภาะประกอบจาก :i.pinimg.com

2. คุณเป็นคนรักที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอมา :ประโยคนี้ก็เป็นประโยคที่ผู้ชายชอบมากๆเช่นกัน แน่นอนสิเพราะเขาจะดีใจและรู้ว่าเขาดีกว่าคนอื่นๆ และจะรู้สึกว่าไม่มีใครมาแทนที่เขาได้ภาะประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

3. รู้สึกปลอดภัยที่มีคุณอยู่ด้วย :ผู้ชายทุกคนย่อมอยากปกป้องคนที่เขารักให้ดีที่สุด ฉะนั้นการที่คุณเอ่ยชมเขาว่าคุณรู้สึกปลอดภัยมากๆเวลาที่มีเขาอยู่ด้วย เขาจะดีใจมาก


ภาะประกอบจาก :i.pinimg.com

4. คุณคือลูกผู้ชายตัวจริง :ผู้ชายกับความแข็งแรงเป็นของคู่กันค่ะ และพวกเขาก็รักในการเป็นลูกผู้ชายมากๆ เพราะฉะนั้นการชมเขาแบบนี้ มันทำให้เขามั่นใจว่าเขาเป็นคนที่กล้าหาญ ฉลาด และหล่อเหลา


:i.pinimg.com

5.คุณต้องเป็นพ่อที่ดีของลูกแน่ๆ :กับประโยคนี้แม้ว่าคุณสองคนยังไม่ได้วางแพลนเรื่องการมีครอบครัวไว้ แต่การที่คุณชมเขาแบบนี้ มันทำให้เขารู้สึกว่าเขามีค่าคู่ควรกับคุณและคุณชื่นชมเขา:www.pinterest.com

6. คุณช่วยฉันหน่อยได้ไหมคะ :แม้ว่าสมัยนี้ผู้หญิงจะแกร่งขึ้น และพึ่งพาตัวเองมากขึ้น ฉะนั้นการที่คุณขอให้เขาทำอะไรให้ เขาจะรู้สึกเป็นที่ต้องการของคุณ เขาสำคัญกับคุณมาก


:www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความล่าสุด