6 วิธีขี้หึงอย่างมีชั้นเชิง หึงยังไงให้แฟนรักแฟนหลง!!

อ่าน 3,508"อารมณ์ขี้หึง" เรียกว่าเป็นนิสัยประจำตัวคุณสาวๆที่กำลังมีความรักเลยก็ว่าได้ แหม๋มันก็ต้องเคยหึงแฟนกันบ้างแหละเนอะ แต่วิธีหึงของคุณสาวๆแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน บางคนก็หึงแบบโจ่งแจ้ง หึงก็บอกว่าหึง บางคนก็หึงแบบไม่สนอะไรทั้งนั้น ฉันจะหึง! ซึ่งไอ้ความขี้หึงบางครั้งมันก็ทำให้ความสุขของความรักลดน้อยลง แฟนของคุณคงไม่ปลื้มหรอกค่ะถ้าคุณสาวๆจะหึงได้ทุกวัน วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับขี้หึงยังไงให้แฟนรักแฟนหลงมาฝาก ไปดูกันเลยยย:pinterest.com

1. หึงแบบมีสติ :สิ่งแรกที่คุณสาวต้องระวังเลยคือ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ไม่ว่าตอนนั้คุณสาวๆจะโมโหแค่ไหน ต้องทำใจให้เย็นให้ได้ ดึงสติกลับมา


:pinterest.com

2. หึงแบบหยุดคิดก่อน :อย่าเอาแต่หึง คุณสาวๆต้องทบทวนถึงสถานภาพของคุณและของเขา ว่าคุณสาวๆเองมีสิทธิ์แสดงความเป็นเจ้าของมากแค่ไหน จะได้เรียกร้องให้เหมาะสมแบบไม่น่าเกลียด:pinterest.com

3. หึงแบบไม่แสดงออก :เวลาที่คบกันใหม่ๆ จะแสดงออกว่าคุณเป็นคนขี้หึงสุดๆ มันก็คงไม่ใช่เรื่องดี แฟนคุณจะได้มองคุณติดลบ แถมจะถูกทิ้งด้วย


:pinterest.com

4. หึงแบบทำให้เขาเอ็นดู :หึงให้คนรักเอ็ดดู อย่าทำให้เขารำคาญ เพราะความรำคาญก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คู่รักเลิกกัน แทนที่จะร้องโวยวาย เปลี่ยนเป็นการแสดงออกให้เค้ารู้สึกเห็นใจ และเห็นความสำคัญของคุณจะดีกว่า


:pinterest.com

5. หึงแบบอย่าแสดงอาการหึงท่ามกลางสาธารณชน :มันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นตัวตลกที่น่าสมเพชเวทนาในสายตาคนอื่น แถมยังน่าอับอายและกลายเป็นหัวข้อให้คนอื่นซุบซิบอีกด้วย:pinterest.com

6. หึงแบบดูจังหวะ :ทำอะไรก็ต้องดูฤกษ์ดูยาม การหึงก็เช่นกันดูช่วงเวลาดีๆ ที่เค้าไม่หัวเสียหรือวุ่นวายกับปัญหาอื่นอยู่ ตอนนั้นแหละเป็นโอกาสเหมาะ การหึงของคุณถึงจะประสบความสำเร็จแน่นอน


:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความล่าสุด