เช็กให้ดี ถอยให้ไกล! 3 สัญญาณอันตรายที่บอกว่าเขาอยากได้คุณตั้งแต่เจอกันครั้งแรก!!!

1,306

การเจอกันครั้งแรกระหว่างคนสองคนสามารถบอกอะไรได้หลายอย่างค่ะ ยิ่งกับคุณสาวๆแล้ว เราสามารถรับรู้ได้ว่าผู้ชายคนนี้คิดยังไงกับคุณ ต้องการอะไรจากคุณ วันนี้ GangBeauty เลยมีสัญญาณอันตรายจากผู้ชายหลังจากเจอกันครั้งแรกมาฝากค่ะ เพราะบางครั้งเขาไม่ได้ต้องการรู้จักอะไรคุณหรอกเขาแค่หวังเรื่องบนเตียงเท่านั้น ไปดูกันเลยยยย


:pinterest.com

1. พูดแต่คำหวานๆ เลี่ยนๆ

:รักแรกพบมีจริงหรือไม่มีจริงก็ไม่มีใครทราบได้นอกจากจะเจอกับตัวเอง แต่ถ้าการพบกันครั้งแรกของคุณกับเขา แต่เขากลับเอาแต่พูดจาหวานเลี่ยนใส่คุณ เช่น ผมไม่เคยเจอใครเหมือนกับคุณเลย ผมรักคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ยิ่งบอกว่ารักคุณทั้งๆที่ยังเจอกันไม่ถึง 24 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ อย่างนี้ต้องระวังตัวเองหน่อยค่ะ เพราะเขาไม่ได้อยากพัฒนาความสัมพันธ์ขนาดนั้น ซึ่งถ้าเขาอยากจริงจังกับคุณจริงๆ เขาจะต้องสนใจและอยากรู้จักคุณให้มากขึ้นสิ


:pinterest.com

2. มือเลื้อยเป็นปลาหมึก

:ถ้าการเจอกันครั้งแรกของคุณกับเขา เขาก็ออกมาการมืออยู่ไม่สุข เลื้อยไปเลื้อยมา ถึงเนื้อถึงตัวคุณตลอด บอกได้เลยค่ะว่าการกระทำแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วเขามักจะหวังแค่ความสัมพันธ์ระยะสั้นเท่านั้น


:pinterest.com


:pinterest.com

3. เขาไม่ได้อยากรู้จักคุณมากขึ้น

:สังเกตได้ง่ายๆจากการที่คุณและเขาเจอกัน เขาไม่ได้ถามถึงเรื่องของคุณ และไม่ค่อยตั้งใจฟังในสิ่งที่คุณพูด แถมมักจะพูดแต่เรื่องของตัวเอง นี่เป็นผู้ชายที่คุณควรหนีไปให้ไกลๆ เพราะว่าเขาหลงตัวเองเกินกว่าที่จะมองว่าคุณน่าสนใจสำหรับเขา


:pinterest.com

โพสใกล้เคียง