เปลี่ยนซะก่อนจะถูกทิ้ง!! 5 ความเชื่อผิดๆของผู้หญิงที่ทำให้โดนเท

อ่าน 6,218เชื่อว่าทุกคนย่อมมีสิ่งที่เชื่อและยึดมั่นเป็นของตัวเองอยู่ ยิ่งกับความรักแล้วความเชื่อยิ่งแตกต่างกัน มองความรักในมุมมองที่แตกต่างกัน ซึ่งบางครั้งมันก็ทำให้ความรักไปไม่รอดได้เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ความเชื่อเกี่ยวกับคามรักแบบผิดของผู้หญิงมาฝากกัน ไปดูกันเลยยย:pinterest.com

1. ผู้ชายหล่อคือผู้ชายเจ้าชู้

:เรียกว่าเป็นความเชื่อผิดๆเลยสำหรับข้อนี้ เพราะความเจ้าชู้ในได้อยู่ที่น่าตาค่ะคุณสาวๆ มันอยู่ที่นิสัยและสันดานล้วนๆ  ต่อให้เลือกคบคนที่ไม่หล่อแล้วถ้ามันจะนอกใจมันก็นอกใจ ฉะนั้นความหล่อไม่ใช่ตัวตัดสินว่าเจ้าชู้หรอก


:pinterest.com


2. คบกันแล้วต้องรับตัวตนของคุณได้ทุกเรื่อง

:โถ่ โถ่ โถ่ ข้อนี้เชื่อว่าคุณสาวๆคิดกันแบบนี้ แต่คุณสาวๆค่ะถึงแม้จะคบกันก็ไม่ได้แปลว่าจะรับกันได้ทุกเรื่องค่ะ เพราะแน่นอนสำหรับคุณเองก็รับบางเรื่องของแฟนคุณไม่ได้เหมือนกัน สิ่งที่ต้องทำคือการปรับจูนเข้าหากันมากกว่าการบอกให้เขารับทุกอย่างที่เป็นคุณให้ได้


:pinterest.com

3. เวลาไปเดท ผู้ชายต้องจ่าย

:เชื่อว่าความคิดนี้อยู่ในหัวของผู้หญิงเกือบทุกคน แต่คุณค่ะผู้ชายทุกคนไม่ได้รวย มีอันจะกินทุกคน หรือมีทัศนคติในการออกเดทต้องจ่ายทุกคนค่ะ ทางที่ดีช่วยกันออกหรือตกลงกันก่อนว่ามือนี้คุณจ่าย ครั้งหน้าฉันจ่าย แบบนี้จะดีกว่านะคะ แถมการให้ฝ่ายชายออกอย่างเดียวเขาจะมองคุณว่าจะมาเกาะเขาหรือขี้เหนียวได้นะ


:pinterest.com

4. คบแล้วต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา

:นี้ก็เป็นอีกข้อหนึ่งที่ผู้หญิงชอบคิดกัน การคบกันไม่ได้แปลว่าต้องตัวติดกันตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ แต่มันคือการแชร์ช่วงเวลาของกันและกันต่างหาก ฉะนั้นต้องมีพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกันบ้าง ความรักถึงจะไปกันรอด!:pinterest.com

5. ต้องสวยเท่านั้นถึงจะมีแฟนได้

:ความสวยก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งของสเปคผู้ชาย แต่ผู้ชายทุกคนไม่ได้มีสเปคแค่ความสวยเท่านั้นนะคะ เขาก็ต้องดูอย่างอื่นกันด้วย นิสัย ทัศนคติ ความชอบ เข้ากันได้หรือเปล่า ฉะนั้นความรักไม่ได้คิดอยู่ว่าจะสวยหรือไม่สวยหรอกค่ะ


:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความล่าสุด