ฉันไม่ได้ง่ายนะคะ! 6 วิธีค้างคืนกับผู้ชายยังไง ไม่ให้เสียตัว

คบกันมาสักพัก ความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี เริ่มอยากจะพัฒนาไปอีกขั้น เดินห้าง กินข้าว ดูหนังกันจนเบื่อแล้ว อยากลองไปเที่ยวที่ไกลๆ ไปสวีทกันสองต่อสองดูบ้าง แต่ติดอยู่ที่ว่าถ้าไปไกลก็ต้องค้างคืน และหญิงไทยใจงามอย่างเราก็ต้องรักนวลสงวนตัว ยังไม่อยากเสียตัวตอนนี้ ควรจะทำอย่างไรดี วันนี้ GangBeauty จะมาบอก 6 วิธีค้างคืนกับผู้ชายยังไง ไม่ให้เสียตัว ถ้าอยากรู้เเล้วไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. พูดตรงๆ


pixabay.com

สาวๆหลายคนมักจะไม่กล้าพูดตรงๆ กลัวปฏิเสธไปแล้วผู้ชายจะไม่รัก แต่อย่าลืมว่าเซ็กซ์แลกรักไม่ได้ ถ้าเกิดพลาดขึ้นมาเเล้วเขาไม่พร้อมรับผิดชอบจะเเย่กว่า ฉะนั้นพูดปฏิเสธไปเลยตรงๆ ถ้าเขารักคุณจริงๆต้องรอได้ค่ะ

2. สติเตลิดจะเกิดปัญหา

ระวังอย่าให้ของมึนเมาเข้าปาก หรืออาจจิบได้นิดหน่อยพอเป็นพิธี แต่ห้ามเมาจนขาดสติ เพราะอาจเกิดเรื่องที่คุณก็รู้ว่าเรื่องอะไรขึ้นได้

3. มิดชิดไว้ก่อน


pixabay.com

ชุดเปิดนั่นนิด โชว์นี่หน่อย ไม่จำเป็นไม่ต้องหยิบติดกระเป๋ามาดีกว่าค่ะ ปากบอกไม่อยากๆ แต่เเต่งตัวอ่อย เดี๋ยวเขาจะหาว่าอยากแต่เเอ๊บ

4. คำว่าแค่กอดไม่มีอยู่จริง


pixabay.com

ผู้หญิงผู้ชายค้างคืนด้วยกันสองคน ก็เหมือนตะเกียงใกล้ไฟ พร้อมจุดติดได้ทุกเมื่อ ดังนั้น อะไรที่เพิ่มความเสี่ยงอย่าทำ อย่าถูกเนื้อต้องตัวกัน เว้นระยะห่างไว้บ้าง และถ้าเขาบอกว่าขอกอด แค่กอดไม่ทำอะไร อย่าไปเชื่อ เพราะแทบทุกครั้งหลังจากกอด มักจะมีอย่างอื่นตามมาเสมอ

5. คนเดียวหัวหาย ต้องพกเพื่อนไปด้วย

ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนใจสั่นใจบาง มีอารมณ์คล้อยตามง่ายๆ คนเดียวไม่น่ารอด ก็พกเพื่อนสนิทติดตัวไปเป็นไม้กันหมาด้วยเลยก็ดีค่ะ

6. แยกห้องเถอะค่ะ


pixabay.com

เพิ่มงบอีกหน่อย แยกห้องกันนอนดีกว่าค่ะ สบายตัว สบายใจ ได้เที่ยวสุดสวีทด้วยกันอย่างที่ต้องการ และไม่ต้องเสียตัวอย่างที่กลัว

อะไรที่ได้มาง่ายๆ ก็ทิ้งง่ายๆได้เหมือนกัน ถ้าอยากให้ผู้ชายเห็นคุณค่า ต้องประเมินคุณค่าของตัวเองด้วย หวงเนื้อหวงตัวบ้างนะคะ

โพสใกล้เคียง