ไม่อยากเลิกต้องเข้าใจ!! 5 เรื่องเล็กๆที่ทำให้ความรักพังไม่เป็นท่า!!

สำหรับคู่รักแล้วสิ่งที่ทำให้คนสองคนเลิกกัน ไม่ใช่แค่มือที่ 3 หรือคนรอบข้างอย่างเดียว แต่เลิกกันเพราะการกระทำของคุณสองคนก็มีเหมือนกัน เป็นเรื่องเล็กๆน้อยที่คุณสองคนทำโดยไม่รู้ตัวและมองข้ามไป แต่มันกลับสร้างปัญหาให้กับพวกคุณได้ถึงขั้นเลิกกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี  เรื่องๆที่คู่รักทำแล้วทำให้ต้องเลิกกันมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย


:pinterest.com

1. เอาแต่ยึดติดกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว

:ความรักคือการปรับตัวเข้าหากันค่ะ การที่คุณยึดติดกับสิ่งที่คุณเคยได้รับเลยทำให้คุณไม่สามารถปรับตัวได้ ทั้งคุณและเขาต่างถูกเลี้ยงดูไม่เหมือนกัน ฉะนั้นคุณไม่สามารถได้รับการปฏิบัติเหมือนที่บ้านคุณหรอก คุณต้องปรับตัว ถ้าคุณไม่ปรับความรักมันก็ไปไม่รอดหรอกนะคะ


:pinterest.com

2. เชื่อตัวเองมากเกินไป

:แม้ว่าผู้หญิงจะเซ็นส์ดีมากแค่ไหน แต่การเชื่อในตัวเองมากเกินไป และไม่เชื่อใจแฟนเลยก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ทำให้ความรักของคุณไปไม่รอดค่ะ แน่นอนพอคุณไม่เชื่อเขา คุณก็มีแต่ความระแวง และคิดมากตลอดเวลา เขาเองก็คงทนอยู่ในสภาพที่คุณไม่เชื่อใจได้ไม่นานหรอกค่ะ ฉะนั้นคุณต้องเชื่อใจเขาด้วย


:pinterest.com

3. ไม่สนใจ และปล่อยผ่านปัญหาไป

:เวลาที่คุณมีปัญหากัน ยิ่งคุณทำเฉย ทำเป็นไม่สนใจ มันยิ่งทำให้ปัญหามันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ พอคุณจะกลับมาแก้บางครั้งมันก็ทันแล้ว คู่รักส่วนใหญ่ที่เลิกันเพราะเหตุผลนี้ก็มีให้เห็นอยู่มากมาย


:pinterest.com

4. คาดหวังมากเกิน

:อะไรที่หวังมากเกินไป ถ้าไม่ได้มันจะยิ่งเสียใจมากๆค่ะ ฉะนั้นการที่คุณหวังให้ความรักมีแต่ความสุข มีแต่เรื่องดีๆ อยากให้เขาทำอย่างนั้นให้คุณ ถ้าเขาทำไม่ได้ มันเลยทำให้คุณเสียใจได้ง่ายๆค่ะ ทั้งๆที่เขาก็ไม่ผิด แต่ผิดที่คุณคาดหวังมันมากเกินไป ทางที่ดีหวังอะไรก้เผื่อใจให้กับความผิดหวังไว้ด้วยจะดีที่สุดค่ะ


:pinterest.com

5. ชอบเอาชนะ

:ความรักไม่ใช่เกมที่ต้องแข่งขันตลอดเวลาค่ะ ยิ่งคุณอยากเอาชนะมากเท่าไหร่มันจะยิ่งทำให้คุณมีเรื่องทะเลาะกันมากขึ้น สุดท้ายก็เลิกกันอยู่ดี


:pinterest.com


:pinterest.com

โพสใกล้เคียง