5 ราศีดวงดีการเงิน หาเงินคล่อง ปากมักจะพารวย !!!

17,955

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวง อ.สุลต่าน ร้อยดาวกระทบดวง ประจำเดือน มิถุนายน 2561 มาฝากกันค่ะ ว่า 5 ราศีใดบ้างดวงดีมากเรื่องการเงิน หาเงินคล่องมีใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนนี้ !!

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดีความสำเร็จยังมีค่ะ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถหาเงินได้ตลอดทั้งเดือน แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นโชคลาภใหญ่ ขอท่านอย่าเพิ่งขยายหรือเก็งกำไรเสี่ยงๆในระยะนี้ อย่างน้อยการเงินยังไม่เสียหายค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่องหาเงินได้ตลอดทั้งเดือน รวมถึงปากมักจะพารวย ทำอะไรมักมือขึ้น แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่อง การเงินมีความมั่นคงดีเงินยังไหลมาเทมา จะมีลาภ เป็นโอกาสได้เงินก้อน คนช่วยเหลือเรื่องการเงินมีค่อนข้างมาก หากใครที่เป็นนายหน้านับว่าปากพารวยในระยะนี้ แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวาร บุตรหลานมากนัก รวมถึงต้องเสียเงินไปกับเรื่องบุตรด้วย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงินของท่านนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพื่อนฝูงมักให้โชคให้คุณ แต่เงินที่หามาได้นั้นส่วนมากมักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก รวมถึงหากท่านตั้งใจจะดำเนินการเรื่องบ้าน รถ นับว่าดีมากค่ะ

: pixabay.com

โพสใกล้เคียง