จัดอันดับคนดวงดี ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16-30 มิถุนายน 2561 !!!

28,567

วันนี้ gangbeauty นำดวงจากอาจารย์ พ.พาทินี ที่ได้เผยอันดับคนดวงดี ตามชะตาคนเกิดทั้ง 7 วัน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16-30 มิถุนายน 2561 !!

คนเกิดวันศุกร์ ระดับความดวงดี : 100 %

การงาน มีเกณฑ์ดวงมาฟ้าเปิด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงิน มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาจากทั้งทางตรงและทางอ้อม ความรัก คนมีคู่มีแนวโน้มว่าคุณและคนรักจะครองรักกันไปอีกนาน คนโสดมีเกณฑ์มีคนรักจริงหวังแต่งเข้ามาในชีวิต

21-29 มิถุนายน ในช่วงนี้คุณจะมีความสุขมาก เพราะงานก็ประสบความสำเร็จแถมยังมีเกณฑ์ได้ลาภอีกต่างหาก ควรหาเวลาไปทำบุญถวายผ้าไตรในวันอาทิตย์ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตคุณเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง

คนเกิดวันพุธ ระดับความดวงดี : 95 %

การงาน ช่วงนี้ดวงการงานดีมาก หากอยากทำสิ่งใดให้เร่งมือเพราะจะประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย การเงิน มีโอกาสได้ลาภจากการทำงานและการลงทุน ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างความสำเร็จ

19-23 มิถุนายน มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการงานเกิดขึ้นในช่วงนี้ 24-30 มิถุนายน หากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากเกินความคาดหมาย ควรหมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ อานิสงส์จะส่งผลให้มีลาภเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง

คนเกิดวันเสาร์ ระดับความดวงดี : 95 %

การงาน สิ่งที่คุณทุ่มเทให้กับมันมานานกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงิน มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรัก คนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคปัญหาด้วยกันมามากมาย คนโสดมีโอกาสเลื่อนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรัก

20-26 มิถุนายน มีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ ในเรื่องการงานในช่วงระยะนี้ 23-28 มิถุนายน คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาในชีวิตในช่วงนี้ ควรหมั่นทำบุญด้วยข้าวสารและอาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันพฤหัสบดี ระดับความดวงดี : 80 %

การงาน แม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงิน แม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นที่จะทำให้การเงินของคุณติดขัด ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างช่วยสนับสนุนคนรักในเรื่องของหน้าที่การงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงานเป็นเหตุ

19-23 มิถุนายน ในเรื่องการงานจะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณในช่วงนี้ 26-29 มิถุนายน มีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงระยะนี้ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพล อานิสงส์จะส่งผลให้คุณบริบูรณ์ไปด้วยทรัพย์สมบัติ

คนเกิดวันจันทร์ ระดับความดวงดี : 75 %

การงาน ในช่วงนี้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน แม้ว่าคุณจะทำงานร่วมกับคนจำนวนมากแต่ก็เหมือนทำงานอยู่คนเดียว การเงิน มีเกณฑ์มีรายได้มากในช่วงนี้แต่จะเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรัก คนมีคู่ยิ่งคบกันนานความรักความสัมพันธ์ยิ่งเข้มข้นมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดระยะยาว

20-28 มิถุนายน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงระยะนี้ 29-30 มิถุนายน สิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้กำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า ควรหาเวลาไปทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำให้วัดในวันพุธ อานิสงส์จะส่งผลการเงินราบรื่นมีโชคลาภเข้ามาตลอด

คนเกิดวันอาทิตย์ ระดับความดวงดี : 70 %

การงาน สัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงเริ่มเกิดขึ้น !! ส่งผลทำให้คุณมีโอกาสเปลี่ยนงานหรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า การเงิน ในช่วงนี้การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดมีเกณฑ์คนรักเก่ากลับมาง้อขอคืนดี

17-20 มิถุนายน มีเกณฑ์ปวดหัวเรื่องงานบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี 21-26 มิถุนายน มีโอกาสได้ลาภจากงานหรืออาชีพเสริมในช่วงนี้ ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงอายุ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร ระดับความดวงดี : 65 %

การงาน เริ่มมีความคิดอยากเปลี่ยนแปลงงานหรือย้ายงาน เพราะเริ่มเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ในขณะนี้ การเงิน แม้ว่าในช่วงนี้จะมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเพราะได้พบกันคนที่คุณถูกใจ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่แดนไกล

18-26 มิถุนายน คนมีคู่ระวังจิตใจจะออกนอกลู่นอกทางในช่วงนี้ 21-30 มิถุนายน มีเกณฑ์กระเป๋าแบนเพราะรายจ่ายมากในช่วงระยะนี้ ควรหาเวลาไปทำบุญตักบาตรร่วมกับคนรักในวันศุกร์ อานิสงส์จะส่งผลให้ความรักความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com

โพสใกล้เคียง