ไม่ต้องเยอะผู้ชายไม่ชอบ!! เหตุผลเน้นๆทำไมผู้ชายชอบผู้หญิงลุคธรรมชาติ!!

อ่าน 3,458บางครั้งผู้หญิงอย่างเราๆก็มักมีค่านิยมแบบผิดๆกัน อย่างเช่นการแต่งหน้า หลายๆคนคิดว่าการแต่งหน้าจัดคือผู้หญิงสวยและผู้ชายชอบมากที่สุด ทั้งที่ความจริงแล้วผู้ชายอาจไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดกันทุกคนหรอก แบบลุคธรรมชาติก็สเปคผู้ชายหลายๆคนเลย วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงลุคธรรมชาติมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยย:pinterest.com

1. ดูเป็นธรรมชาติ

:แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ และคิดว่าผู้หญิงไม่แต่งหน้าจะดูน่ารักเป็นธรรมชาติ กว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าหนาๆ


:pinterest.com


2. ทำกิจกรรมได้เต็มที่ เพราะแฟนไม่ห่วงสวย

:เวลาออกไปเที่ยวหรือไปเดทกันที คุณผู้ชายเค้าก็มีบ้างที่รำคาญสาวๆที่เอาแต่ห่วงสวย คอยซับหน้า เติมลิป ส่องกระจกตลอดเวลา เค้ามองว่ามันทำให้ไม่สามารถสนุกอย่างเต็มที่


:pinterest.com

3. ไม่ต้องรอนาน

:แต่งหน้าครั้งหนึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เวลานาน ยิ่งผู้หญิงเวลาออกไปไหนทีเตรียมตัวนานอยู่แล้วก็ยิ่งนานเข้าไปใหญ่ พวกผู้ชายก็เลยขี้เกียจที่จะรอเลยคิดว่าสวยๆที่ไม่แต่งหน้าจะดีกว่าเพราะจะได้ไม่ต้องใช้เวลาแต่งหน้านานๆจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัยเยอะๆ


:pinterest.com

4. ไม่ต้องทนกับกลิ่นเครื่องสำอาง

:ผู้ชายกับน้ำหอมเป็นสิ่งที่ไม่ถูกันค่ะ ฉะนั้นอย่างที่คุณสาวๆรู้กันดีว่า เครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อกลิ่นของมันก็แตกต่างกันไป มันก็มีคุณผู้ชายที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องสำอาง แถมผู้ชายเค้าชอบหอมแก้มสาวตอนที่ยังไม่มีเครื่องสำอางกว่านะ:pinterest.com

5. ไม่ต้องกลัวถูกหลอก

:เหมือนจะเป็นเหตุผลไร้สาระ แต่ไม่ไร้สาระสำหรับผู้ชายค่ะ เพราะแต่งหน้าทีสามารถเป็นให้เป็นอีกคนได้ จากหน้าโทรมๆ ไม่ได้หลับได้นอนแต่งหน้าปุ๊บสวยปั๊บ คุณผู้ชายก็เลยกลัวว่าตอนหลบเครื่องสำอางค์ออกมาจะเป็นคนละคนกับตอนที่แต่งหน้า เลยอยากเห็นหน้าสดตอนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันจะได้ไม่ต้องมากังวลทีหลัง


:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความล่าสุด