ธาดาในชีวิตจริง! 5 ความผิดพลาดของผู้ชาย ที่ไม่ควรให้อภัยเด็ดขาด!!

1,320

หลายคนกำลังอินกับละคร เมีย 2018 จนถึงขั้นด่าทอตัวละครธาดาที่เจ้าชู้ นอกใจภรรยา และแสดงความคิดเห็นว่าไม่อยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน แต่เรื่องแบบนี้ไม่เกิดขึ้นกับตัวเองคงไม่รู้ ชีวิตจริงจะมีผู้หญิงสักกี่คน ที่เข้มแข็งพอ และไม่ใจอ่อนให้กับคนที่ตัวเองรัก โดยเฉพาะคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อของลูก เมื่อรักไปแล้วเรามักจะใช้ความรู้สึกมากกว่าใช้สมอง ทำผิดกี่ครั้งก็พร้อมจะให้อภัย อภัยจนรู้สึกว่าตัวเองเป็นของตาย ถ้าไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น ตาม GangBeauty ไปดู 5 ความผิดพลาดของผู้ชาย ที่ไม่ควรให้อภัยเด็ดขาด คนรักของคุณเคยทำกี่ข้อเช็คเลย

1. โกหกจนเป็นนิสัย


: pixabay.com

อย่าให้อภัยคนรักที่โกหกคุณซ้ำๆ ทำราวกับว่าคุณเป็นคนโง่ ถ้าไม่จับให้ได้คาหนังคาเขาก็ไม่ยอมรับ ต่อให้จับได้ก็แค่ขอโทษให้จบไป และสุดท้ายก็โกหกคุณครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้ชายแบบนี้จะทำให้คุณ ต้องทนอยู่กับความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ ไม่เชื่อใจกัน ไม่รู้ว่าเรื่องที่เขาพูดเรื่องไหนจริง เรื่องไหนโกหก แม้แต่คำที่เขาบอกว่ารัก

2. เอาไม่เลือก


: pixabay.com

ผู้ชายประเภทที่คลำดูไม่มีหางแล้วเอาหมด ไม่สนผิดชอบชั่วดี คือการกระทำที่แย่กว่าการนอกใจ คือนอกใจไปหาคนที่ไม่น่าจะทำกันได้ลง เช่น เพื่อนสนิทของคุณ ญาติพี่น้องคุณ เอาผู้ชายแบบนี้ออกไปจากชีวิตได้ รับรองว่าคุณจะมีความสุขขึ้นอีกมาก

3. คบคุณเพื่อหวังผล

คนเราจะคบกัน ควรเกิดขึ้นจากความรก ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ หรือเพื่อความเหมาะสม ไม่ควรมีเรื่องธุรกิจ หรือเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะหากวันหนึ่งที่คุณไม่เหลือประโยชน์อะไรให้กอบโกย เขาก็พร้อมจะไปจากคุณทันที

4. ทำร้ายร่างกายคุณ


: pixabay.com

อย่าคบผู้ชายที่ไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย ผู้ชายไม่ควรทำร้ายผู้หญิง ไม่ควรตั้งแต่ใช้อารมณ์เพื่อตัดสินปัญหา ควรคบกับคนที่พร้อมจะปกป้องคุณ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ไม่ใช่คนที่พร้อมจะทำร้ายคุณได้เสมอ

5. กินในที่ลับไขในที่แจ้ง

: pixabay.com

อย่าให้อภัยผู้ชายที่เอาเรื่องส่วนตัว เรื่องบนเตียงระหว่างคุณกับเขาไปเล่าให้คนอื่นฟัง แม้ว่าจะเป็นคนสนิทแค่ไหนก็ตาม เพราะมันแสดงถึงความไม่ให้เกียรติ และไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ เรื่องบางอย่างควรเป็นความลับของคนสองคนมากกว่า

ถ้าคุณใจกว้างและอยากจะให้โอกาส แนะนำว่าโอกาสที่เขาจะได้รับไม่ควรเกิน 3 ครั้ง เพราะความผิดครั้งแรกเขาอาจไม่ได้ตั้งใจ ครั้งที่สองให้ถือเป็นความผิดพลาด แต่เมื่อไหร่ที่มีครั้งที่สาม นั่นคือการกระทำโดยรู้ตัวและไต่ตรองดีแล้ว

โพสใกล้เคียง