เกิดมาเตี้ยก็ดีเหมือนกัน มาดูข้อดีของการเป็นสาวตัวเล็กที่มีแฟนตัวสูงกัน

อ่าน 636เกิดมาเป็นสาวตัวเล็กใครว่าไม่ดีล่ะคะ ยิ่งเวลามีแฟนตัวสูงกว่าเราแล้วเนี่ยมันฟินจะตาย สำหรับสาวตัวเล็กหรือสาวเตี้ยที่แอบคิดว่าการมีแฟนตัวสูงกว่ามากๆ จะเหมาะสมกันหรือเปล่า ดูเผินๆ จะเหมือนพ่อลูกกันไหม ขอให้สาวๆ โยนความคิดนั้นทิ้งแล้วตามมาส่อง 6 ข้อดีของการเป็นสาวตัวเล็กที่มีแฟนตัวสูงกัน รับรองว่าสาวๆ จะรู้สึกดีจนคิดว่าเกิดมาตัวเล็กนี่มันก็ดีเหมือนกันเนาะ

1. น่ารักน่าเอ็นดูจนแฟนอยากปกป้อง


ภาพลักษณ์ของสาวตัวเล็กมักจะดูน่ารัก น่าเอ็นดู จนแฟนหนุ่มของพวกเธอเค้าอดที่จะรู้สึกอยากดูแล อยากทะนุถนอมไม่ได้หรอกค่ะ ยิ่งส่วนสูงห่างกันเยอะๆ นี่บอกเลยว่าน่ากอด น่าหอม น่าปกป้องสุดๆ


2. กอดและซบไหล่ได้พอดิบพอดี

เวลากอดกันหัวเธอจะอยู่ที่ประมาณหน้าอก ทั้งได้ฟังเสียงหัวใจเค้าเต้นตึกตักแล้วยังสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ด้วยนะ แล้วเวลาซบไหล่เนี่ย หัวเค้าก็สามารถเอนลงมาซบที่หัวเธอได้อีก โอ๊ยยย รู้สึกดีชะมัด
3. รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ

รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ เหมือนว่าเค้าเป็นเกราะป้องกันที่สามารถดูแลเราได้ตลอด เวลาเดินๆ อยู่แล้วรู้สึกกลัวอะไรขึ้นมาก็สามารถหลบหลังเค้าได้ อุ่นใจสุดๆ4. ขี่คอหยอกล้อกันได้

ขี่คอได้ อุ้มได้ ขึ้นหลังได้ ก็แหม คนตัวสูงๆ ก็มักจะมีร่างกายกำยำ แข็งแรง เพราะแบบนี้เลยสามารถแบกเธอขึ้นหลังได้แบบสบายๆ เลยล่ะ แถมเวลาถ่ายรูปยังโพสต์ท่าอุ้มกัน หยอกล้อกันได้แบบน่ารัก สวีทหวานแหววเลยแหละ5. คอยช่วยเหลือเวลาหยิบของไม่ถึง

เกิดมาตัวเล็กพอจะหยิบของบนชั้นวางสูงๆ หน่อยก็เอื้อมไม่ถึงทุกที แต่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะถ้ามีแฟนเป็นคนตัวสูง คราวนี้อยากหยิบอะไรสูงๆ ก็สะกิดๆ อ้อนให้เค้าหยิบให้เราได้สบ๊ายสบาย
6. ตัวสูงใส่อะไรก็ดูดี

คนตัวสูงจะใส่อะไรก็ดูดี ดูเท่ ดูแมนไปหมด พูดเลยว่าถึงหน้าตาไม่หล่อมากแต่แค่ตัวสูงก็กินขาดแล้ว ยิ่งเวลาเธอได้เดินเป็นเด็กน้อยตัวเล็กๆ อยู่ข้างๆ เค้านะ จะยิ่งรู้สึกมั่นอกมั่นใจขึ้นมาเลยล่ะเห็นม๊าา การเป็นสาวตัวเล็กที่มีแฟนสูงกว่ามากๆ เนี่ยมันไม่ได้เป็นปัญหาที่น่ากลุ้มใจเลยนะ เวลาเดินอยู่ข้างกันน่ารักจะตายไป แต่สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนตัวสูงไล่เลี่ยกันหรือแฟนเตี้ยกว่าเรา ก็ไม่ต้องคิดไปว่าเธอกับแฟนไม่เหมาะสมกัน เพราะนอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาภายนอกแล้ว ถ้าเธอกับแฟนมีความรักที่จริงใจต่อกัน เรื่องอื่นก็ไม่สำคัญแล้วล่ะค่ะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด