แต่งหน้ายังไงไม่ให้เหมือนแต่งหน้า ด้วย “ครีมบลัช” สีชมพู

สำหรับการแต่งหน้าสไตล์ makeup no makeup นี้สาวๆอาจเคยได้ยินกันผ่านหูกันมาบ้าง การแต่งหน้าแบบนี้คือการแต่งหน้ายังไงม่ให้เหมือนแต่งหน้า แค่คิดก็ยากแล้วใช่ไหมคะ? แต่จริงๆ แล้วการแต่งหน้าแบบนี้ก็อยูที่การเลือกเครื่องสำอางมาแต่งหน้าเราด้วยเราเลยจะมาแนะนำครีมบลัชสีชมพูค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าทำไมต้องใช้ครีมบลัช เพราะครีมบลัชเวลาทาแล้วจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแบบฝุ่นแล้วสีก็จะชัดกว่าด้วย สำหรับสาวๆคงนี้ไม่พ้นสีชมพูกันแน่นอนค่ะ! มาเติมพวงแก้มสีชมพูให้สวยเป็นสาวสุขภาพดีเลือดฝาดกัน

5. Canmake cream cheek canmake cream cheek ที่สาวๆ หลายคนต้องตกหลุมรักแค่แพคเกจจิ้งก็แพ้ทางแล้ว มีความเป็นเป็นเจ้าหญิงน่ารักน่าใช้มากๆ แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่แพคเกจเท่านั้นนะคะเพราะความติดทน สีสวยเป็นธรรมชาตินี่ยกนิ้วให้เลยค่ะ ! ครองใจสาวญี่ปุ่นมานานแล้วแถมราคาน่ารักอีกด้วยค่ะ

4. Majolica majorca cream de cheek แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นยังไม่หยุดอีกเช่นเคยสำหรับครีมบัลชค่ะ majolica majorca cream de cheek นอกจากมาสคาร่าที่โด่งดังแล้วครีมบลัชของแบรนด์นี้ก็ดังเหมือนกันค่ะสาวๆ มาในรูปแบบกระทัดรัด แพคเกจจิ้งเก๋ๆแนวโกธิคหน่อยๆ สีสวยเป็นธรรมชาติมาก

3. Innisfree smart drawing blusher มาฝั่งเกาหลีกันบ้าง innisfree smart drawing blusher ถูกออกแบบมาให้ใช้งาานง่ายไม่ว่าจะมือใหม่มือโปรก็ใช้ง่ายสุดๆ ตามชื่อที่ drawing blusher สามารถทา (วาด) สีตามที่ต้องการบนพวงแก้มสาวๆกันได้ดั่งใจเลยค่ะ สีสวย ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

2. Etude house play 101 stick ตามมาติดๆ กับ etude house บลัชครีมที่มาในรูปแบบแท่ง stick ที่ใช้ง่ายความสีสวยเป็นเจ้าหญิงนี่ไม่ต้องบอกกันเลยค่ะ เพราะแบรนด์นี้ออกสีชมพูมาให้เลือกแบบหลากหลายมากๆ สีสวย ติดทน ใช้ง่าย สาวๆคนไหนยังไม่มีรีบไปหามาใช้กันนะคะ

1. Nars the multiple ( Orgasm ) สำหรับอันดับ 1 ของเราก็คือ Nars the multiple (Orgasm) สีฮิตตลอดกาล ออกมากี่ครั้งก็ขายดี สีชมพูอมส้มพีชแบบสุขภาพดีพร้อมประกายแวววาวที่สาวๆเทใจกันให้รัวๆ พิกเมนต์แน่น คุณภาพดีระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ มีเก็บไว้ใช้รับรองคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

หวังว่าจะเป็นแนวทางในการเลือกซื้อบลัชออนเนื้อครีมสำหรับสาวๆที่กำลังหามาใช้นะคะเราเลือกแต่ตัวดีๆ เด็ดๆ มาให้เลยค่ะ ขอบคุณที่อ่านนะคะแล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ รัก

โพสใกล้เคียง