เคล็ดลับตีสนิทกับคนที่ชอบ ขยับความสัมพันธ์ให้ได้ชิดใกล้มากยิ่งขึ้น

708

สาวๆ ทั้งหลายอยากรู้ไหมว่าเราจะมี “วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบ” ยังให้ได้ใกล้ชิดสนิทสนม ? เรามีเคล็ดลับและวิธีตีสนิทกับคนที่ชอบมาฝากด้วยกันง่ายๆ 3 วิธีแบบไม่ต้องมีพิธีรีตองมากนัก ทั้งได้ใกล้ชิดได้ความสนิทและไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดมากจนเกินไปด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะขยับความสัมพันธ์กับคนที่แอบชอบให้ได้ชิดใกล้มากยิ่งขึ้น

วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบ “ใช้ความกล้าเข้าไปทักทาย”

สำหรับวิธีตีสนิทกับคนที่ชอบได้อย่างรวดเร็วนั้น เราจำเป็นที่จะต้องใช้ความกล้าในการเข้าไปทำความรู้จัก ทักทายวันละนิดหน่อยให้เขารู้ว่ามีเราอยู่ตรงนี้ แต่อย่ามากเกินไปนะคะหากเขาไม่ตอบก็ไม่เป็นไร เว้นช่วงบ้างสักนิดเดี๋ยวเขาก็ตอบกลับมา วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบที่ไวที่สุดคือหาเรื่องตลกหรือเรื่องที่เขาสนใจไปคุยเข้าไว้ พยายามทำให้เขาสบายใจแล้วจะสนิทกันเร็วขึ้น

วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบ “จดจำความชอบของอีกฝ่ายให้ได้”

วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบอีกอย่างที่ควรทำก็คือ พยายามจดจำความชอบของอีกฝ่ายให้ได้ จากนั้นให้หาเรื่องคุยหรือพยายามทำให้เขาประหลาดใจอยู่เสมอ และเมื่อเราแสดงให้เขารู้ว่า.. ฉันรู้นะว่าเธอชอบอะไร มันจะยิ่งทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นเป็น 2 เท่าเลยนะ

วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบ “ทำให้เขาจดจำเราให้ได้”

ขั้นสุดของวิธีตีสนิทกับคนที่ชอบก็คือ ทำให้เขาจดจำเราและมีเราเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาให้ได้ พยายามสร้างความประทับใจ พูดคุยทุกวันถามสารทุกข์สุขดิบ คอยอยู่ข้างๆ และให้กำลังใจอยู่เสมอในฐานะเพื่อนก่อนก็ได้ จากนั้นค่อยแสดงออกมากขึ้นว่าเราอยากเป็นมากกว่าเพื่อนนะ วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบนี้จะทำให้เธอสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ไกลเลยล่ะ

เพียง 3 วิธีตีสนิทกับคนที่ชอบง่ายๆ นี้จะทำให้เธอได้ใกล้ชิดกับคนที่ชอบแบบฟินๆ เลยนะรู้ป่าว ถ้าอยากให้เขาตกหลุมรักเราแล้วล่ะก็มาเริ่มขั้นตอนถัดไปกันได้เลยกับ 8 พฤติกรรมละลายหัวใจหนุ่มๆ ทำแล้วผู้ชายตกหลุมรัก! คราวนี้รับรองเลยว่าจะได้เปลี่ยนสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจในเร็ววันแน่นอน

โพสใกล้เคียง