ทรงผมพรางแก้มให้หน้ากลมดูเรียวขึ้น สาวแก้มเยอะอ่านด่วน

อ่าน 2,036ใครที่หน้าใหญ่ หรือแก้มใหญ่ ก็จะเป็นกังวลไม่อยากให้ใครเห็นว่าหน้ากลมใช่ไหมคะ นอกจากการลดน้ำหนัก พึ่งหมอแล้ว ก็มีทรงผมนี่แหละค่ะที่เป็นอีกทางออกให้สาวๆ ชาวหน้ากลมได้ด้วย วันนี้เราเอา 50 ทรงผมช่วยพรางหน้ากลม มาฝากกัน ลองเลือกตัดดูนะคะว่าจะตัดทรงไหนดี รับรองว่าช่วยพรางให้หน้ากลมดูเรียวขึ้นนิดหน่อยด้วยนะ

50 ทรงผมพรางหน้ากลม
1. ผมประบ่า ลองดัดเป็นเวฟเบาๆ แบบนี้ ปลายงุ้มจะช่วยพรางรูปหน้าด้านข้างได้ดี2. ผมยาวดัดลอนใหญ่ก็ดูดี แสกผมทรงนี้จะช่วยพรางแก้มได้3. ตัดหน้าม้าแล้วเล็มจอนด้านข้างเล็กน้อย ช่วยให้หน้าดูเล็กลง4. ผมประบ่างุ้มปลาย เหมาะกับสาวๆ หน้ากลมที่สุดเลย5. สาวๆ ผมยาวแนะนำให้สไลด์ผมเป็นเลเยอร์ และดัดลอนคลายก็สวยนะ
6. สไลด์ผมเป็นเลเยอร์ แล้วปล่อยให้บังแก้มนิดๆ7. ผมประบ่างุ้มเข้า แล้วตัดหน้าม้าปัดข้าง ดูเป็นลุคสบายๆ8. ผมตรงแบบนี้ให้งุ้มปลายเล็กน้อยช่วงพรางใบหน้า9. สไลด์ผมเป็นเลเยอร์บริเวณกรอบหน้า ก็ช่วยพรางได้เยอะนะ10. ผมบ๊อบสั้นถ้าไม่ตัดหน้าม้า ลองเซ็ตผมสไตล์นี้ดูนะ ชิคๆ สไตล์เกาหลีเว่อร์11. สไลด์สูงแบบนี้จะช่วยให้หน้าดูยาวเรียวขึ้น12. ทรงฮิตของสาวญี่ปุ่น ทั้งมีหน้าม้า และสไลด์ด้านข้างช่วยพรางแก้มได้13. ตัดทรง pixie cut แบบนี้ก็ดูชิคเว่อร์ ผมด้านหน้าจะช่วยบังกรอบหน้าดี14. ทรงนี้น่ารักก ตัดหน้าม้า กับผมบ๊อบสั้นทำเป็นลอนมาม่า15. สาวๆ ผมยาวคนไหนชอบมัดผม สไลด์ตรงด้านจะเวลามัดจะช่วยพรางเนื้อแก้มได้16. ผมยาวดัดลอน ตัดหน้าม้าก็ดูคิวท์ๆ17. มัดผมแล้วปล่อยผมด้านหน้าบางๆ ทั้งชิคและสวย
18. ตัดหน้าม้าบางๆ พร้อมผมด้านข้างสไลด์ ช่วยให้หน้าดูเล็ก19. ผมประบ่า หน้าม้าซีทรูบางๆ ดูหน้าเด็กลงด้วยย20. ใครหน้าม้ายาวแล้ว ก็ดัดเป็นลอนมาม่า แล้วมัดผม ช่วยบังกรอบหน้า21. ดาราฝั่งฮอลลีวูดหลายคนเลือกทรงนี้ ดูผมมีวอลลุ่มแบบไม่ได้ตั้งใจ22. ย้อนวัยด้วยผมบ๊อบกับหน้าม้าตรง จะทัดหูข้างเดียวก็ดูดี23. สาวๆ สไตล์เกาหลีก็ดัดลอนคลายๆ แบบนี้มีบางส่วนที่บังกรอบหน้า24. คนที่หน้ากลมไม่แนะนำให้ทำผมตรงลีบๆ เพราะจะยิ่งเน้นกรอบหน้า ลองจัดทรงแบบเซอร์ๆ มีวอลลุ่มก็สวย25. บ๊อบเทก็เข้ากับสาวๆ ที่มีแก้มนะ26. ใครที่ตัดหน้าม้าจะมัดผมเปิดให้เห็นกรอบหน้าก็ได้นะ แค่มีจอนบางๆ ด้านข้าง27. แสกผมเอียงแล้วเซ็ทเปิดหน้าผาก ดูผมมีวอลลุ่ม ช่วยบังแก้มได้นิดหน่อย28. หน้าม้าซีทรูบาง ก็ช่วยให้ใบหน้าดูละมุนขึ้น29. ใครแก้มเยอะลองตัดทรงนี้แล้วเซ็ตวอลลุ่ม งุ้มปลายก็ดูเปรี้ยวๆ30. ทรงคู่ใจของสาวโบยอง ก็ช่วยพรางแก้มได้31. ผมลอนดัดปลาย ปิดแก้มเล็กน้อย32. ผมบ๊อบปลายงุ้ม กับหน้าม้าบางๆ  น่ารักก33. สายฝอจะตัดหน้าม้า กับผมยาววอลลุ่มก็ดูปัง34. ใครไม่อยากตัดหน้าม้า หรือทำลอน ลองทำทรงนี้ก็ได้นะ ยกโคนให้ผมมีวอลลุ่ม35. มัดผมแบบไม่เรียบร้อยมาก แล้วปล่อยผมข้างๆ ได้ลุคสดใส36. ถ้าใครปล่อยผมแล้วใส่หมวก ให้เซ็ตแบบมีลูกผมบังช่วยข้างแก้มนิดๆ37. บ๊อบยาวแบบนี้ก็น่ารัก แค่อย่าทัดหูทั้งสองข้างก็เป็นพอ38. ผมบ๊อบดัดลอนธรรมชาติ แบบนี้ก็มีเสน่ห์39. ใครที่แก้มยุ้ย ลองสไลด์ผมและเซ็ทลอนคลาย แบบนี้ก็ช่วยบังแก้มได้นะ
40. ผมบ๊อบซอยแบบนี้ก็ดูเปรี้ยวๆ แค่เซ็ตพองๆ นิดหน่อย41. ผมยาวดัดลอนแบบนี้ดูดีเว่อร์42. แบบนี้ก็น่ารักก ดูเป็นธรรมชาติ43. ผมสั้นเซ็ทปลายงุ้มๆ ให้ดูมีวอลลุ่ม44. ถ้ามัดผมก็อย่าลืมปล่อยตรงจอนด้วยนะ จะช่วยให้ดูหน้าเล็กลง45. ผมสไลด์สูงแล้ว ถักเปียแบบนี้ก็ดูน่ารักดีนะ ดูเด็กด้วยย46. ผมลอนใหญ่แบบนี้ก็ดูเซอร์ดี เหมาะกับสาวชิคๆ47. ผมบ๊อบเทยาว เปรี้ยวๆ จะทัดหูข้างหนึ่งก็ได้48. ละมุนเวอร์เลยทรงนี้ หน้าม้าสไลด์บางๆ กับผมปลายงุ้ม49. ถ้ามัดผมก็ปล่อยหน้าม้ากับจอนแบบนี้ ช่วยให้หน้าดูเล็กลง50. ทรงสุดท้ายผมยาวดัดลอนใหญ่ๆ บังตรงช่วงแก้มได้ดีเลยสาวๆ แก้มเยอะ หรือหน้ากลมก็ลองเลือกทรงผมจากที่เราเอามาฝากกันดูนะคะ ที่สำคัญคือแค่ไม่ทำผมลีบแบนเกินไป
ให้ผมดูมีวอลลุ่ม และอาจจะมีจอนนิดหน่อยก็ช่วยพรางแก้มได้แล้ว หรือถ้าใครมั่นใจจะทำผมทรงไหนก็ดูดีได้เหมือนกันนะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด