เทคนิคการโปรยเสน่ห์อ่อยผู้ชายที่แอบชอบอย่างแนบเนียน

768

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนกลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราขอจัดให้สาวๆที่มักจะคิดเอาเองว่าตัวเองเป็นไม่มีเสน่ห์กันโดยเฉพาะเลย เพราะเรากำลังจะสอนให้คุณได้รู้จักเทคนิคการ “อ่อย” ซึ่งจะพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือการโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายเกิดให้ความสนใจในตัวคุณขึ้นมา หลายคนมักคิดไปเองว่าเป็นคนไม่มีเสน่ห์ ไม่รู้จะเอาอะไรมาอ่อย แต่คุณเชื่อเราเถอะครับว่าของแบบนี้มันฝึกฝนกันได้ จากผู้หญิงธรรมดาที่ไม่เคยโปรยเสน่ห์ให้ใครล้วนแล้วแต่สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสาวพราวเสน่ห์ได้ทั้งสิ้น ซึ่งจะมีเคล็ดลับแนวทางอย่างไร หากเพื่อนๆอยากรู้ลองตามมาอ่านกันดูเลยครับ

1. เริ่มจากกำลังภายใน

กำลังภายในที่ว่านี้ก็คือ พาสชั่น (passion) หรือทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณ จะต้องมองโลกในแง่ดี มีพลังบวก มีความหวังในชีวิต ทุ่มเทเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนคือความก้าวหน้า ไม่ย่อท้อ ไม่หวั่นเกรงเเละไม่ปราณีต่อเป้าหมาย สาวๆที่มีพลังขับเคลื่อนเช่นนี้มักมีเสน่ห์เสมอ ใครๆก็อยากจะเข้าไปอยู่ใกล้คุณเพื่อรับพลังที่เป็นบวก

2. ร่าเริงเเจ่มใส

ความร่าเริงสดใสนี้เป็นการแสดงออกว่าคุณเป็นคนที่มีอัธยาศัยไมตรีที่ดี ซึ่งคุณสามารถส่งผ่านความร่าเริงนี้ด้วย “รอยยิ้ม” เพราะรอยยิ้มคือภาษากายที่ใช้ในการส่งต่อความสุข หากคุณมีรอยยิ้มให้ใครด้วยความจริงใจ คนที่ได้รับรอยยิ้มจากคุณย่อมที่จะมีความสุขไปด้วยเสมอ แล้วใครๆก็อยากจะอยู่ใกล้คนยิ้มแย้ม ไม่มีใครชอบที่จะอยู่ใกล้คนหน้าตาบึ้งตึง ไม่ยิ้มแย้ม มีบุคลิกคล้ายกับคนฝันร้ายอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณด้วยวิธีการง่ายๆก็เริ่มจากการหัดเป็นคนร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสนี่แหล่ะครับ

3. ชื่นชมคนที่คุณเเอบชอบ

การจะบอกรักผู้ชายแบบอ้อมก็คือการชื่นชมเค้าแบบต่อหน้าอย่างเหมาะสม ไม่ต้องบ่อยจนเกินไปให้เค้ากลับไปครุ่นคิดไปเอาเองว่าจริงๆแล้วเรารู้สึกยังไงกับเค้ากันแน่ คำชมแม้เพียงเล็กๆน้อยๆให้หนุ่มที่คุณแอบชอบจะทำให้คุณเป็นคนดูมีเสน่ห์ในสายตาเค้าเสมอ ไม่ว่าจะเพียงแค่ชมว่าวันนี้แต่งตัวดูดีเป็นพิเศษ หรือเข้าไปร่วมแสดงความชื่นชมยินดีหากเค้ามีความสำเร็จ ก้าวหน้าในชีวิต

4. เเสดงความเป็นห่วงเป็นใยคนที่คุณเเอบชอบ

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายล่ะครับล้วนแล้วต่างต้องการเป็นคนที่ได้รับความห่วงใยจากใครเป็นพิเศษ หากคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ตอนนี้อาจไม่เปิดเผยตัวมากนักว่าชอบเค้า แต่แสดงออกในลักษณะที่ว่าเฝ้าดูอยู่ห่าง แต่ไม่เคยละสายตา เมื่อมีโอกาสก็แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบเค้าบ้าง ไม่ถี่เกินไป แต่ก็ไม่เว้นระยะให้นานเกินไป ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆคุณจะค่อยๆเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชายคนนั้นอย่างแนบเนียน จนบ้างครั้งทำให้เค้าสับสนไม่น้อย เเละทุกครั้งที่มีเวลาเค้าจะคิดถึงหน้าคุณเสมอ

5. เเกล้งสัมผัสตัวเค้าเเบบไม่ได้ตั้งใจ

หากมีโอกาสคุณสามารถเข้าไปพูดจาหยอกล้อคนที่คุณแอบชอบบ้างก็ได้ แต่ทำด้วยกิริยาที่ผ่อนคลาย มีความเฟรนด์ลี่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ต้องเกรงนะ คุณจะต้องบิวด์อารมณ์ให้รู้สึกว่าเค้าเป็นเพื่อนๆสนิทต่างเพศคนหนึ่ง อาจแกล้งทำเป็นสัมผัสมือไม้หรือเนื้อตัวเค้าได้บ้างตามความเหมาะสม อย่าให้มากเกินไปเพราะเดี๋ยวจะไม่งาม เพียงเท่านี้คุณก็จะกลายเป็นคนมีเสน่ห์มากขึ้นอีกเยอะเลยในสายตาเค้า

6. ทำตัวเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนต้องการคนปกป้อง

แม้ว่าคุณจะรู้ตัวเองดีว่าคุณเป็นสาวสตรองที่มีความมุ่งมั่น ชัดเจนในเป้าหมายชีวิต มีความเข้มแข็งไม่ย่อท้อ ดังนั้นสาวๆหลายคนจึงอาจแย้งว่าทำไมคำแนะนำในข้อนี้ถึงได้ขัดกับข้อแรกล่ะ เราจึงจะขออธิบายว่าจริงๆแล้วไม่ได้ขัดแย้งอะไรเลยนะครับ แถมยังไปด้วยกันได้ดีเลยทีเดียว เพราะการเป็นผู้หญิงน่ะอ่อนนอกแข็งในเข้าไว้น่ะดีแล้วครับ ดีกว่าการทำตัวแข็งนอกแข็งในให้ใครๆก็มองว่าคุณดูแลตัวเองได้ เพราะคุณต้องเข้าใจธรรมชาติของผู้ชายที่ชอบเป็นช้างเท่าหน้า ชอบที่จะเป็นผู้ปกป้อง ดังนั้นต่อหน้าคนที่คุณแอบชอบจงทำตัวให้สุภาพอ่อนโยน มุ้งมิ้งฟรุ๊งฟริ๊งเข้าไว้เถอะนะครับ

7. เเสดงออกให้เค้ารู้ว่าเค้าคือคนพิเศษ

การแสดงออกให้เค้าได้รับรู้ว่าเค้าคนนั้นเป็นคนพิเศษไม่ได้ทำยากอะไรเลยหากคุณเองก็มีใจให้เค้าอยู่แล้ว เพียงแค่ลดการสกัดกั้นการแสดงออกทางอารมณ์อีกเล็กน้อย แสดงออกด้วยทั้งแววตาเเละรอยยิ้มว่ามีความสุขมากขึ้นเวลาที่อยู่ใกล้ๆเค้า อาจจะรับนัดเค้าด้วยบ้างตามความเหมาะสมหากเค้าชวนไปไหนด้วยกัน เเละที่สำคัญอย่าลืมวันพิเศษ เเละโอกาสพิเศษดีๆในชีวิตเค้า เช่นวันเกิดของเค้า หรือเค้าประสบความสำเร็จในเรื่องต่าง ก็อย่าลืมของขวัญและคำอวยพรเล็กๆน้อยๆให้เค้ารู้สึกว่าคุณเห็นเค้าเป็นคนพิเศษ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถก้าวเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชายคนนั้นได้อย่างแน่นอน

แหล่ะนี่ก็คือ 7 เทคนิคง่ายๆของการโปรยเสน่ห์อ่อยผู้ชายคนที่คุณแอบชอบ จะเห็นได้ว่าวิธีการก็มีแค่เท่านี้ ไม่เห็นจะได้ยากอะไรเลยใช่มั้ยล่ะครับ สาวโสดที่ได้อ่านแล้วก็มีหวังแล้วน่ะสิ…ยังหรอกถ้าคุณไม่เริ่มลงมือทำความหวังก็ไม่มี ดังนั้นเมื่ออ่านเข้าใจแล้วก็ควรรีบทำในทันทีตั้งแต่วันพรุ่งนี้เลยนะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้อ่านจบไปคุณคิดว่าสามารถทำตามคำเเนะนำของเราได้หรือไม่?

โพสใกล้เคียง