ทรงผมสไตล์ "เบลล่า ราณี" สวยเป๊ะจนอยากจะแต่งตาม

อ่าน 579ดราม่าอะไรไม่สนใจ สาวเบลล่าขอยืนหนึ่งสวยๆ รับงานรัวๆ แบบไม่สนใจใคร นับว่าเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์และเจ้าแม่งานอีเวนท์อีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับนักแสดงสาวสวยหวานใจของหนุ่มเวียร์อย่าง "เบลล่า ราณี" ที่ไม่ว่าจะไปงานไหน ก็มีลุคสวยแบบน่าประทับใจมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้า การแต่งหน้า รวมไปถึงทรงผม ก็ล้วนแล้วแต่สวยเป๊ะจนอยากจะแต่งตามกันเลย วันนี้เราจึงได้รวบรวมทรงผมสวยๆ สไตล์สาวเบลล่าเอามาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ1. เกล้าสูงแบบน้ำพุแล้วถักเปียด้านข้างเล็กๆ2. งดงามสไตล์ญี่ปุ่น
3. แสกข้างจัดลอนสลวยสวยเก๋4. รวบต่ำยกกะบังด้านหน้าเบาๆ5. เกล้าครึ่งศีรษะแล้วหนีบปลายผมก็สวย6. ผมไดร์ตรงแสกข้างแบบซิกแซก7. แสกข้างผมลอนใหญ่แนววินเทจ8. หวีเสยแบบ Wet Look ก็เท่
9. มวยดังโงะสบายๆ


10. รวบตึงด้านหน้าแล้วเกล้าสูงแบบนี้เหมาะกับต่างหูห่วงใหญ่11. เนี้ยบๆ สไตล์วินเทจ12. ดังโงะสุดเก๋ดูร่วมสมัย13. รวบต่ำหลวมๆ ปล่อยไรผมด้านหน้าเล็กน้อย14. เกล้ามวยแล้วติดปิ่นทองแบบไทยๆ15. แสกกลางรวบมวยต่ำออกงาน16. ผมเสยยุ่งๆ แบบเป็นธรรมชาติ


17. ผมเกล้ากับหน้าม้าปัดก็น่ารักสไตล์เกาหลี18. ลุคแก่นแก้วกับผมเปีย19. ลุคทะมัดทะแมงกับหางม้าสูงรวบตึง20. แสกข้างติดกิ๊บแบบน่ารัก
21. สบายๆ กับผ้าโพกหัว22. แสกกลางทัดหูปล่อยผมยาวตรงเรียบหรู23. แสกกลางกับผมแกละน่ารัก24. ผมเกล้าสองชั้นแบบสวยหรู25. ผมดัดสุดอลังการในแนววินเทจเป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน สาวเบลล่าเนี่ยไม่ว่าจะทำผมทรงไหน ก็ออกมาสวยและดูดีไม่มีที่ติเลยนะคะ สมกับที่เป็นเจ้าแม่อีเวนท์แห่งยุคจริงๆ ค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังเบื่อๆ หรือกำลังหาทรงผมสวยๆ เอาไว้สำหรับไปเที่ยวหรือไปออกงานอยู่ล่ะก็ ลองเอาทรงผมของสาวเบลล่าเหล่านี้ไปเป็นแบบกันดูนะคะ รับรองว่าได้ผมสวยดูดีมีสไตล์แน่นอนค่ะชอบทรงผมสไตล์ไหนของสาวเบลล่ามากที่สุดคะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด