รวมทรงผมดารา สวยหลากสไตล์สำหรับสาวผมตรง ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน

อ่าน 852ยู้ฮู! สาวผมตรงแหน่วทั้งหลายรายงานตัวหน่อยค่ะ เราเชื่อว่าผมตรงธรรมชาติแบบทิ้งตัวสลวยสวยเก๋คงเป็นทรงผมที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันแน่นอน วันนี้เราจะมารวบรวมทรงผมสวยๆ ลุคชิคๆ หลากสไตล์หลายทรงสำหรับสาวผมตรงมาให้ได้ดูเป็นตัวอย่างกัน มีทั้งผมตรงยาวเลยกลางหลัง ผมตรงที่ตัดสั้น ผมตรงทรงบ็อบยาวหรือจะเป็นผมตรงที่ย้อมสีจี๊ดๆ และอื่นๆ อีกมากมายให้สาวๆ ได้เก็บไปเป็นไอเดียในการแต่งหน้าทำผมในโอกาสต่อๆ ไป ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ30. ไดร์ตรงติดกิ๊บสวยๆ ก็ออกงานได้เลย29. สาวมั่น ทันสมัย Working Women แบบวีเจมายด์28. บ๊อบประบ่าแบบจันจิก็สวย
27. บ๊อบสั้นน่ารักๆ ทำให้หน้าดูเด็กลง26. ใครกำลังหาไอเดียผมสั้นออกงานทางการ ให้ดูกุ๊บกิ๊บเป็นตัวอย่างได้เลย25. แพตตี้คนหน้าเด็กตลอดกาลกับหน้าม้าพริ้วๆ24. รวบตึงเป็นหางม้าสูงๆ แต่งหน้าโทนสีส้มดูเฉี่ยวๆ23. มัดทรงหน้าม้าแต่งหน้าหวานๆ แบบสาวพรีมก็ได้22. เซ็ทแบบเสยไปข้างหลังก็ดูเท่ไม่หยอก21. ทรงนี้ใช้เทคนิคตัดให้ปลายงุ้มเข้า ทิ้งตัวแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องม้วนโรลเลย
20. บ๊อบตรงกับหน้าม้าเหมาะกับสาวมั่นสุดๆ19. ตัดให้สั้นแล้วหั่นหน้าม้าเต่อๆ เป็นเด็กแนวไปเลย18. ย้อมสีผมสว่างๆ บลอนด์ทองแบบคุณแพรไปเลย ลุคนี้ปังมาก17. บ๊อบยาวปลายงุ้ม เซ็ทง่าย ดูแลง่าย เชื่อดาวิกาสิคะ16. ที่คาดผมกำลังจะกลับมาฮิต คาดเก๋ๆ เหมือนนางแบบก็เริ่ดนะคะ15. มัดจุกครึ่งศีรษะแล้วไดร์ตรง ทรงนี้ดูน่ารักมุ้งมิ้ง14. แสกผมง่ายๆ ติดกิ๊บข้างหน้าในสบายๆ13. ใส่กับหมวกไหมน่าจะโดนใจสาวสายสตรีทสุดๆ12. ใครมีที่คาดผมน่ารักๆ ก็เอามาคาดเล่นได้นะคะ11. หมวก Bucket ยังคงฮิตต่อเนื่อง ใส่แล้วน่ารัก10. สาวหวานใส่ที่คาดผมสีหวานๆ ก็จะน่ารักแบบพิมฐา

 

 

9. หนีบผมให้ตรงใส่หมวกเบสบอลกับแว่นตาเก๋ๆ ดูมีความเกาหลี8. ย้อมสีผมสวยๆ ใส่คู่กับหมวกยังคงเป็นอะไรที่อิน
7. หมวกไจโกะแต่ใส่แล้วน่ารักเหมือนมารูโกะจัง6. ผมยาวตรง ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำทรงไหนให้ลองถักเปียสองข้างดู4. เพิ่มลูกเล่นด้วยการถักเปียทั้งหัวแบบอชิ ฮิปฮอปสุดๆ3. ใช้ผ้าลายสวยๆ ผูกผมแบบญาญ่าสิคะ2. ผมสไลด์ปลาย ปล่อยยาวเซอร์ๆ ในวันสบาย1. สาวยิปโซคือไอคอนสาวผมยาว ผมสวยมากๆเห็นมั้ยว่าผมตรงทำได้หลายทรงกว่าที่คิด หลายคนเช่นว่าผมตรงๆ เนี่ยดูแลยาว ไหนจะต้องมานั่งไดร์นั่งหนีบ ต้องกังวลว่าผมจะงอนเป็นตูดเป็ดอีก จริงๆ แล้วจะบอกว่าช่างตัดผมสมัยนี้มีเทคนิคในการตัดผมค่ะ สามารถตัดเล่นระดับให้ปลายงุ้มเข้าทิ้งตัวสวยเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเซ็ทเลยค่ะ
บทความแนะนำ
บทความล่าสุด