อยากขาวผิวสวยต้องดื่ม 7 น้ำผลไม้ช่วยให้ผิวขาว สวยใส ออร่าจับ

515

ผิวสวย ขาว สุขภาพดี เชื่อว่าคุณสาวๆทุกคนต่างก็อยากมีกันทั้งนั้น เพราะอยากมีทุกคนถึงต้องบำรุงผิวกันขั้นสุด ทั้งโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยทำให้ผิวขาวมากขึ้น ทั้งทานวิตามิน ทั้งขัดผิวเอย อะไรเอย เยอะแยะเต็มไปหมด แต่ทุกคนอาจจะลืมกรบำรุงจากข้างในค่ะ เพราะการมีผิวขาวสวยสุขภาพดี จะบำรุงแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องบำรุงจากข้างในร่างกายไปพร้อมๆกัน และหนึ่งในการบำรุงที่ดีอีกหนึ่งวิธี คือการดื่มน้ำผลไม้ค่ะ
วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำผลไม้ที่ทานแล้วช่วยให้ผิวขาว สุขภาพดีเพราะมีวิตามินและสารอาหารที่สำคัยต่อร่างกายมาฝากค่ะ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ที่หาซื้อง่าย คุณประโยชน์ครบครัน ดื่มง่ายได้ทุกเวลาอีกด้วย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า

1. น้ำส้ม
เริ่มต้นกันด้วย “น้ำส้ม” หรือน้ำนางเอกที่เราชอบเรียกกัน น้ำส้มมีวิตามินในปริมาณมาก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดในร่างกายและอัตราการดูดซึมสารอาหาร ช่วยบำรุงสายตา มีวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและต้านเชื้อโรค ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ป้องกันโรคโลหิตจาง นอกจากนั้นยังมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่ช่วยในการบำรุงกระดูกและฟัน มีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยลดระดับไขมันร้าย (LDL) และช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย จึงส่งผลต่อการลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายลดต่ำลง และยังพบว่าน้ำส้มคั้นสดมีส่วนช่วยลดความดันโลหิต ป้องกันโรคหัวใจ และช่วยบำรุงระบบการไหลเวียนของโลหิตและหลอดเลือด

2. น้ำอะโวคาโด
อะโวคาโดเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ยับยั้งการก่อมะเร็ง เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย อีกทั้งยังมีวิตามินอีสูง จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ร่างกายย่อยและเผาผลาญไขมันได้ดีอีกด้วย

3. น้ำแตงโม
แตงโมมีวิตามินเอ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการผลิตไขมัน มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นอกจากนั้นวิตามินเอยังเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกายอีกด้วย

4. น้ำทับทิม
สำหรับน้ำทับทิมอุดมไปด้วยวิตามิน A E และ C ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและอ่อนนุ่ม แถมยะงมีสารอาหาร Zinc ช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วย

5. น้ำแอปเปิ้ล
ในแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และช่วยป้องกันความเสียหายของเนื้อเยื่อ แถมยังมีสารอาหารอย่าง ทองแดง คลอรีน สังกะสี แมกนีเซียมและธาตุเหล็ก ที่ช้วยเพิ่มความขาวให้กับผิวด้วย

6. น้ำเกรฟฟรุ๊ต
อุดมไปด้วยวิตามิน A และ C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิวเสีย ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลาเจน และที่สำคัญช่วยชะลอความแก่ คงความอ่อนนุ่มของผิว โพแทสเซียมในเกรพฟรุ๊ตช่วยลดรอยจุดด่างดำและริ้วรอย ปกป้องผิวจากรังสียูวีช่วยให้ผิวกระจ่างใส

7. น้ำมะเขือเทศ
สำหรับน้ำมะเขือเทศแม้ว่าจะไม่ใช่ผลไม้ แต่เป็นเครื่องดื่มที่มีสรรพคุณหลากหลาย และมีสารอาหารสำคัญมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของผิวสวย น้ำมะเขือเทศจึงเป็นเครื่องดื่มที่คุณผู้หญิงทั้งหลายนิยมดื่มกันมาก นอกจากการบำรุงผิวแล้วน้ำมะเขือเทศยังมีประโยชน์อย่างอื่นอีกมากมาย โดยสารหลักที่เป็นประโยชน์ของ มะเขือเทศ ก็คือ “ไลโคปีน”

ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ช่วยให้ผิวขาวใส หาซื้อง่าย แถมราคาไม่แพง

ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ดอยคำ
เรียกว่าคุณสาวๆต้องเยทานกัมาบ้างแล้วกับน้ำผลไม้จากดอยคำ ขึ้นชื่อเรื่องช่วยบำรุงผิว เพราะแทบจะเป็นน้ำผลไม้แท้เกือบร้อยเปอร์เซ็น อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ มีให้เลือกทานหลายรสชาติ ทั้งน้ำมะเขือเทศ น้ำทับทิม น้ำฝรั่ง เป็นต้น มีขายทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท

ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ตรามาลี
น้ำผลไม้ที่คุ้นเคยอีกหนึ่งแบรนด์กับ “น้ำผลไม้มาลี” มีให้เลือกหลายหลายรสชาติ เป็นน้ำผลไม้แท้แบบ 100% ได้ประโยชน์ต่อร่างกายแบบเต็มๆ

ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ตราทิปโก้
สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ตราทิปโก้ เป็นน้ำผลไม้พาสเจอร์ไรส์ 100% แถมทุกกล่อง ไม่เติมน้ำตาล ไม่เติมวัตถุให้ความหวาน ไม่แต่งกลิ่นหรือเจือสีสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ มีให้เลือกดื่มหลายรสชาติ

โพสใกล้เคียง