สีผมไหนก็ปังได้ สไตล์ไอยู (IU) แซ่บซ่อนหวานผสานความน่ารักสุดๆ

อ่าน 615หากพูดถึงนักร้องสาวเกาหลีตัวเล็กน่ารักน่าทะนุถนอมที่มาพร้อมความสามารถเหลือล้น ทั้งการแสดงและร้องเพลง อันดับต้นๆ ในใจหลายคนคงนึกถึงสาวน้อยไอยู ผู้มาพร้อมความสดใสบวกกับหน้าตาจิ้มลิ้มดู แต่ใช่ว่าสาวสวยคนนี้จะมีแต่ลุคแบ๊วๆ เสมอไป เพราะความแสบซ่าของเธอก็น่าดึงดูดสนใจไม่แพ้ความหวานเลย วันนี้เราจึงนำไอเดียสีผมแซ่บซ่อนหวานลุคเกาๆ สไตล์ไอยูมาฝากกัน เผื่อเป็นไอเดียให้กับสาวสายหวานที่ไม่กล้าทำสีผมแรงๆ ลองไปดูไอเดียเหล่านี้...แล้วทุกคนจะเปลี่ยนใจ อยากลุกมาปรับโฉมตัวเองกันอย่างแน่นอน

1.Classic Blue Pantone โทนสียืนหนึ่งของปีพ.ศ. นี้2.ทรงผมประบ่าโทนม่วงเจ็บจี๊ด เปลี่ยนสาวน้อยหน้าหวานให้กลายเป็นสาวซ่าแสนซน
3.ผมดัดลอนถักเปียโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ เปรี้ยวหวานผสานความน่ารัก4.ผมโทนสีเขียวน้ำทะเล ได้ลุคสาวสุขมนุ่มลึก5.ผมสีน้ำตาลประกายแดง ลุคนี้ก็ดูสวยอินเทรนด์ไม่เบา6.ผมโทนเทาหม่นประกายฟ้า สวยเท่ในแบบคนหน้าหวาน7.ผมโทนสีฟ้าน้ำเงินเผยความสดใสน่ารัก8.ปล่อยผมตรงเรียบๆ ก็ดูหรูหรา สวยแพงมาก
9.ผมโทนดำประกายเทาเท่ๆ ก็ข่มหน้าหวานๆ ที่มีไม่ได้เลยแม้แต่นิด10.ผมโทนสีฟ้าพาสเทลกับทรง Half ban แบ๊วๆ ดูสดใส11.ดัดลอนและทำไฮไลต์ช่วงปลายผมสีแดง เปรี้ยวซ่าเข็ดฟัน12.ผมประกายแดงออร่า หน้าสดแต่ปังมาก13.ถักเปียเท่ๆ ปังสุดขีด14.ผมลอนฟูโทนสีม่วงสุดแบ๊ว เปลี่ยนลุคให้ดูน่าหยิกขึ้นเป็นกอง15.ถักเปียแบบนี้แล้วดูเป็นนางเงือกน้อยมาก16.ผมโทนสีเขียวหม่นก็ช่วยเสริมลุค ขับผิวให้ดูสว่างได้17.ผมโทนสีเทาเท่ๆ หน้าหวานแค่ไหนก็ดูคูลได้ไม่ยาก18.ผมสีเทาอมฟ้า ไอยูเข้ากับสีนี้สุดๆ19.ผมโทนสีฟ้าน้ำทะเลลึกขับผิวขาวให้ดูกระจ่างใส20.ผมสีน้ำเงินทูโทนไล่ระดับ ทั้งแบ๊วและเท่ในคนเดียว
21.ผมสีเทาควันบุหรี่เท่ๆ ใครทำก็โดน22.ไอยูเข้ากับสีผมแทบทุกสีเลยจริงๆ23.ผมโทนสีม่วงพาสเทลมัดดังโงะ24.ผมโทนสีบลอนด์ทอง ไม่ว่าใครทำก็รอด25.Classic Blue ถักเปียคู่แบบสาวหวานเธอคนนี้หน้าหวานแต่แอบเปรี้ยวไม่เบาเลยค่ะ ใครที่กังวลว่าลุคหวานๆ ของเราจะไม่เข้ากับสีผมเจ็บๆ ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ เอาไอยูเป็นไอดอล ขอแค่มั่นใจ ไม่ว่าจะทรงผมหรือสีผมไหนก็ปังได้!บทความแนะนำ
บทความล่าสุด