5 วิธีสังเกต ผู้ชายหลายใจ คุยหลายคน

อ่าน 65,207

"คุยแชทกับฉัน แต่คอลกับใคร ส่งรูปมาให้ ส่งให้ใครอีกหรือเปล่า"

สาวๆ หลายคน คงจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในหัว เพราะเราไม่รู้เลย ว่าที่เขาคุยกับเรา เขาคุยแค่คนเดียวหรือเปล่า หรือว่าเป็นเพียงหนึ่งในตัวเลือกมากมายของเขากันแน่ วันนี้ GangBeauty เลยจัดให้ กับ 5 วิธีสังเกตผู้ชายหลายใจ คุยหลายคน จะได้ระมัดระวังตัวไว้ อย่าไปเผลอใจให้คนเหล่านี้ มาดูกันเลยจ้ะ!

1.ตอบแชทช้า และตอบมาแค่สั้นๆ

บางทีอ่านแช่ไว้แล้วก็ไม่ตอบ ผ่านไปสักพักถึงมาตอบอีกที พอคุยทีก็คุยไม่ได้นาน ต้องไปนั้นไปนี่อีกละ นิสัยของคนประเภทนี้เขาจะมาเป็นช่วงๆ ค่ะ ถ้าคุณต้องเป็นฝ่ายรอให้เขาตอบแชทบ่อยๆ ก็ทำใจไว้ได้เลย เขาอาจไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวนะ

2.เขาไม่ค่อยเล่าเรื่องอย่างละเอียด

เวลาเขาคุยกับคุณเขามักจะพูดแบบผิวเผิน เล่าเหตุการณ์ต่างๆ โดยย่อ ไม่ลงลึกรายละเอียด ลองสังเกตดูว่า ตั้งแต่คุยกับเขามา คุณรู้เรื่องอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาบ้าง ถ้าไม่มีล่ะก็ แสดงว่าคุณเป็นแค่คนคุยเล่นๆ ไง กระซิกๆ

3.คุณจะได้เห็นแต่ด้านความสุขของเขา

เขาไม่ค่อยคุยเรื่องความทุกข์ให้คุณฟังเลย ถ้าคุณเป็นคนสำคัญหรือเป็นคนที่เขาให้ใจจริงๆ คุณจะได้เห็นมุมที่เขาอ่อนแอ มุมที่เขาแย่ๆ แต่ถ้าคุยทีไรมีแต่เรื่องตลกเฮฮาอย่างเดียวล่ะก็ เขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับคุณเท่าไหร่นะ

4.เขามักจะลืมเรื่องราวเกี่ยวกับคุณ

เรื่องที่คุณเคยบอกไปแล้ว แต่เขาลืมไปเหมือนกับว่าคุณไม่เคยพูดให้ได้ยินมาก่อน บางทีเราเพิ่งบอกไปไม่นาน เขากลับถามขึ้นมาอีกรอบ จนคุณอยากจะบอกเขาเหลือเกินว่า เลื่อนไปอ่านข้อความข้างบนสิ!

นั่นแปลว่าเขาไม่ได้ใส่ใจคุณเลย

5.คุณแทบไม่ได้เจอหน้าเขาเลย

เวลาเราพูดว่าอยากเจอ เขาจะบ่ายเบี่ยงตลอด อ้างติดนู่นนี่ บางทีก็สัญญาว่าจะมาเจอ พอใกล้ๆ วันกลับเลื่อนนัด เลื่อนไปเรื่อยๆ จนแทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลย นั่นแปลว่าเขาแค่อยากคุยกับคุณสนุกๆ แต่ไม่ได้อยากจริงจังขั้นเจอหน้ากันไงล่ะ

แหม อ่านแล้วมันก็เจ็บจี๊ดใช่มั้ยล่ะคะ ถ้ามันตรงกับสถานการณ์ที่คุณกำลังเจออยู่ล่ะก็ ขอบอกว่าคุณโชคดีแล้วที่ได้รู้ก่อน จะได้ถอนตัวทัน โบกมือลาผู้ชายแบบนี้ไปเลยค่า


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่