รวม 8 โลชั่นน้ำหอม ทาแล้วผิวสวย ตัวก็หอม

อ่าน 827แต่งตัว แต่งหน้าแบบจัดเต็มแล้ว ตัวก็ต้องหอมด้วย อัพเดต 8 โลชั่นน้ำหอม ทาแล้วผิวสวย ตัวหอมฟุ้ง เรื่องกลิ่นตัวสำหรับผู้หญิงอย่างเราเป็นเรื่องสำคัญเสมอค่ะ เพราะคงไม่มีใครอยากตัวเหม็นหรอกใช่ไหมละคะ แบบไปไหนก็กลัวใครได้กลิ่นตัว กลัวโดนทัก ทำให้ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ถ้าเรามีกลิ่นตัวหอมก็ไม่ต้องกลัวอะไร ความมั่นใจในตัวเองมันก็กลับมาแถมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอีกด้วย

วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 โลชั่นน้ำหอมมาฝากค่ะ เป็นโลชั่นน้ำหอมที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแล้วยังช่วยให้ตัวหอม กลิ่นติดทนนานด้วยนะคะ ตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง1. EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotionเริ่มกันด้วยโลชั่นน้ำหอมจาก EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมกลิ่นละมุนที่มีส่วนผสมจาก Blue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน ช่วยผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ติดทนนาน มี 4 กลิ่นให้เลือกซื้อ ได้แก่ กลิ่นขนม กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมละมุนน่าค้นหา และกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดใสร่าเริง

ขนาด 30 กรัม ราคา 99 บาท

2. Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion


ต่อกันด้วยโลชั่นจาก Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่หลงรักและชอบกลิ่นดอกไม้ เป็นโลชั่นน้ำกหอมที่มีส่วนผสมจาก มัสก์และดอกไม้ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมติดทนนาน เป็นกลิ่นดอกไม้แนวฟลอรัลที่ไม่ฉุน หอมอ่อนๆ แต่ติดทนนาน เนื้อโลชั่นทาง่าย ซึมเข้าผิวไว แถมไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ

ขนาด 30 กรัม ราคา 420 บาท

3. Soap & Glory The Righteous Butter Body Lotionมากันที่โลชั่นจาก Soap & Glory The Righteous Butter Body Lotion เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน แห้งแตก ให้กลับมามีสุขภาพดี คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย และที่สำคัญกลิ่นหอมมากแต่ไม่ฉุน และติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว

ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 550 บาท

4. Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion


ต่อกันที่โลชั่นน้ำหอมจาก Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96% มีส่วนผสมหลักเป็นออร์แกนิค อะโลเวร่า และออร์แกนนิคเชีย บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มควมชุ่มชื้นให้กับผิวแบบจัดเต็ม บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังหอมกลิ่นอะโรม่าของเลมอน และเบซิล กลิ่นหอมติดทนนาน ที่สำคัญปราศจากพาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ค่ะ

ขนาด 350 มิลลิลิตร ราคา 349 บาท

5. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion


สำหรับโลชั่นจาก Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องความหอม ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี และที่สำคัญให้ความหอมติดทนนานด้วยกลิ่นออกแนวซิตรัสของส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมของ Basil และ White Thyme ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้สูดอากาศสดชื่นบริสุทธิ์ริมชายฝั่งแคริบเบียนกันเลยทีเดียว แถมเนื้อโลชั่นเบาสบาย ทาง่าย ซึมซาบเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 3,000 บาท

6. Jomedoba Body Lotion


มากันที่โลชั่นน้ำหอมจาก Jomedoba Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศษ เหมาะกับคุณสาวๆสายสตรีท สายหวาน สายเซ็กซี่ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอีเป็นส่วนผสม ที่สำคัญให้กลิ่นหอมติดทนนาน เพราะมีส่วนผสมจากหัวน้ำหอมแท้ มีให้เลือก 5 กลิ่นด้วยกัน เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไวค่ะ

ขนาด 236 กรัม ราคา 179 บาท


7. Oriental Princess Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10


Oriental Princess Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10 เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งตึง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดด้วยค่า SPF 10 ที่สำคัญไม่ได้แค่บำรุงผิวเท่านั้นตัวเนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอมแบบนุ่มนวลของดอกไม้ ไม่ฉุนจมูก กลิ่นติดทนนาน เนื้อโลชั่นบางเบา ทาง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 185 บาท

8. Victoria’s Secret Secret Charm Fragrance Lotion


และโลชั่นน้ำหอมตัวสุดท้ายจาก Victoria’s Secret Secret Charm Fragrance Lotion ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี จากส่วนผสมของ Nourishing Aloe, Vitamin E และ C แล้ว ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมเย้ายวนของ ฟรุตตี้ ที่เป็นการผสมกันระหว่างกลิ่น Wild Orchid และกลิ่นสดใสของ Blood Orange ให้กลิ่นติดทนนาน เนื้อโลชั่นบางเบา ทาง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด 236 มิลลิลิตร ราคา 900 บาทครบแล้วค่ะกับโลชั่นน้ำหอมที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังอยากเพิ่มความหอมให้ตัวเองอยู่ แต่ไม่ชอบใช้น้ำหอม ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ บำรุงผิวแล้วช่วยให้ตัวหอมติดทนนานด้วย...บทความแนะนำ
บทความล่าสุด