ดูดวงตามวันเกิด ประจำเดือนกันยายน 2563 คนเกิดวันไหนต้องระวังมือที่สาม

51

คนเกิดวันอาทิตย์

วัดระดับความดวงดี : 80 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันจันทร์

การงานช่วงนี้การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก หากต้องแข่งขันชิงไหวชิงพริบยิ่งดีเพราะมีโอกาสชนะคู่แข่งสูงมาก มีโอกาสได้ความสำเร็จมาแบบง่าย ๆ ไม่ต้องลำบากเหมือนที่ผ่านมา แต่จะมีเหตุเรื่องคนให้รำคาญใจบ้างเล็กน้อย

การเงินในปักษ์แรกของเดือนกันยายน คนเกิดวันอาทิตย์ดวงการเงินค่อนข้างดี มีรายได้เข้ากระเป๋าตลอดทำให้ไม่ค่อยมีเหตุขัดสนเรื่องการเงิน

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังมั่นคงยั่งยืน แม้ว่าจะมีเหตุให้คุณทะเลาะกันบ่อยแต่ก็ตัดกันไม่ขาดจริง ๆ คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่คนละที่คนละถิ่น

7-10 กันยายน ในช่วงนี้ถ้าใครทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะปวดหัวหน่อยเพราะจะไม่ค่อยได้รับการร่วมมือที่ดี

Good Trick พลิกชะตา : ขอแนะนำให้คนเกิดวันอาทิตย์หมั่นไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การเติมน้ำมันตะเกียง การถวายปัจจัยค่าไฟ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าและพบทางสว่างของชีวิต

คนเกิดวันจันทร์

วัดระดับความดวงดี : 50 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันเสาร์

การงานคนเกิดวันจันทร์ช่วงนี้เกิดอาการกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก มีปัญหาที่มันหน่วง ๆ ในใจยังแก้ไม่หาย ต้องใจเย็น ๆ เพราะปัญหาที่คุณเจอในขณะนี้ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะแก้ไขได้

การเงินในปักษ์แรกของเดือนคนเกิดวันจันทร์ยังการเงินดีอยู่ไม่มีปัญหาอะไร หากหวังในเรื่องลาภผลจะได้สมใจปรารถนา

ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ความสัมพันธ์รักค่อนข้างราบรื่น ต่างคนต่างเห็นอกเห็นใจและช่วยเหลือกันในหลาย ๆ ด้าน คนโสดมีโอกาสได้พบรักแบบไม่คาดคิดกับคนที่อยู่แดนไกล

9-12 กันยายน แม้ว่าในช่วงนี้การงานจะหนักหน่วงมีเรื่องให้คุณต้องคิดเยอะ แต่ก็ยังดีที่ผู้ใหญ่ยังเมตตาคอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

Good Trick พลิกชะตา : ช่วงนี้คนเกิดวันจันทร์ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงพอสมควร พ.พาทินี ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ดจากร้ายให้กลายเป็นดีมาก

คนเกิดวันอังคาร

วัดระดับความดวงดี : 40 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันจันทร์

การงานช่วงนี้คนเกิดวันอังคารจะเหนื่อยแบบสุดเหวี่ยงเพราะอะไร ๆ ก็มาลงที่คุณ คุณต้องทำทุกอย่างด้วยตนเองแบบชนิดที่ไม่มีสแตนอิน ไม่มีคัวแสดงแทน มีอุปสรรคมากพอสมควรแต่ก็ต้องอดทนเพราะจะเป็นแบบนี้แค่ช่วงจังหวะหนึ่งเท่านั้น

การเงินมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่คุณต้องจ่ายอยู่แล้ว เป็นภาระผ่อนอะไรบางอย่างที่ยืดเยื้อยาวนาน

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์อันตราย !! ช่วงนี้ควรระวังคนนอกจะเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณจนอาจเกิดเรื่อง คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาทำท่าทำทีเหมือนจะรักจริง แต่ต้องระวังเพราะเขาเข้ามาเพราะจุดประสงค์อะไรบางอย่างเท่านั้น

1-5 กันยายน “อัตตา หิ อัตตโน นาโถ” ช่วงนี้ตนของตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จะทำอะไรก็ต้องพึ่งพาตัวเอง เผลอ ๆ คนอื่นเขาจะมาพึ่งคุณด้วยซ้ำ

Good Trick พลิกชะตา : คนเกิดวันอังคารควรทำบุญด่วน !! หากมีโอกาสควรทำบุญถวายสังฆทานอาหารแห้งหรือสังฆทานของใช้ก็ได้ (หากไปทำบุญในวันอังคารได้ยิ่งดีแต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร) อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น อุปสรรคปัญหาคลี่คลายได้โดยไว

คนเกิดวันพุธ

วัดระดับความดวงดี : 85 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันพฤหัสบดีและวันเสาร์

การงานคนเกิดวันพุธช่วงนี้ดวงดีมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานหรือแผนที่คุณวางไว้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานในองค์กรหรือทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง

การเงินช่วงนี้การเงินดีคนเกิดวันพุธจะสามารถหาเงินหาทองได้มาก ไม่ค่อยมีปัญหาการเงินเข้ามาจุกจิกกวนใจ หากหวังในเรื่องเงินก้อนจะมีโอกาสสมหวังสูงมาก

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักมั่นคงมาก ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังผูกพันมั่นคงเหมือนเดิม ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะให้ครอบครัวมั่นคงเป็นปึกแผ่น คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบ แถมเป็นคนดีมีฐานะอนาคตไกลอีกด้วย

11-15 กันยายน หากใครที่ทำงานใกล้ชิดกับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาต้องระวัง เพราะในช่วงนี้เหมือนความคิดของคุณและเจ้านายจะไม่ค่อยตรงกัน อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาแบบไม่รู้ตัวได้

Good Trick พลิกชะตา : โดยรวมถือว่าคนเกิดวันพุธดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะให้ดียิ่งขึ้นก็ควรไปทำบุญเกี่ยวกับาอาหาร เช่น การตักบาตร การบริจาคทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กด้อยโอกาส เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรค

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วัดระดับความดวงดี : 70 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันเสาร์

การงานช่วงนี้การงานของคุณค่อนข้างดีมากมีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากกว่าปกติ

การเงินมีโอกาสได้ลาภจากหลายช่องทาง หากทำอาชีพหรือธุรกิจเสริมจะดีมาก ๆ เพราะรายได้จะเข้ามามากขึ้น

ความรักคนมีคู่หากดูผิวเผินอาจจะดี แต่ลึก ๆ ในใจกลับมีปัญหาอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ คนโสดพึงระวังคนที่เข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้ให้ดี ๆ อย่าพึ่งให้ใจเขาเต็มร้อย เพราะดูเหมือนเขาจะยังไม่จริงใจกับคุณสักเท่าไหร่

2-7 กันยายน ช่วงนี้งานจะหนักมากเป็นพิเศษ จะมีงานเข้ามาให้คุณคิดวิเคราะห์และรับผิดชอบมากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลใจเพราะสุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

Good Trick พลิกชะตา : ช่วงนี้ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดีนั้นดีทุกอย่างยกเว้นเรื่องความรัก ทางที่ดีควรหาโอกาสไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์น้ำสีดำในวันศุกร์ อานิสงส์จะส่งผลให้ความรักความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนคนโสดก็จะได้ไม่ต้องเจอกับรักลวง

คนเกิดวันศุกร์

วัดระดับความดวงดี : 85 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันศุกร์

การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิด เรื่องไหนที่คุณคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ก็กลับประสบความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมาย การงานช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นดีแต่จะเหนื่อยหน่อยก็เท่านั้นเอง

การเงินในช่วงปักษ์นี้คุณจะสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้มาก แต่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน ส่วนใหญ่จะเป็นการหมดเงินไปกับของที่คุณปรารถนาอยากเป็นเจ้าของมานาน

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังอยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหาอะไร ต่างคนต่างเข้าใจกันเลยทำให้ความรักยั่งยืน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนดีมีอนาคตแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก

12-15 กันยายน ช่วงนี้การงานดีมีโอกาสประสบความสำเร็จดั่งใจปรารถนา เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะทำอะไรก็ต้องรีบ ๆ ทำในช่วงนี้

Good Trick พลิกชะตา : ในปักษ์นี้ดวงชะตาของคนเกิดวันศุกร์ค่อนข้างดี จะเห็นมีเพียงเรื่องการเงินเท่านั้นที่น่าเป็นห่วงเล็กน้อย พ.พาทินี ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญบริจาคปัจจัยค่าน้ำหรือการถวายน้ำปานะ ยิ่งถ้ามีโอกาสไปมำบุญในวันศุกร์ได้จะยิ่งดีมาก อานิสงส์จะส่งผลให้การเงินดีมีรายได้เข้ามามาก ไม่มีอุปสรรคติดขัดในเรื่องการเงิน

คนเกิดวันเสาร์

วัดระดับความดวงดี : 50 %

วันมงคลสำหรับคุณ : วันพุธ

การงานช่วงนี้จะมีอุปสรรคมากพอสมควร โดยเฉพาะผู้บังคับบัญชาที่ไม่ค่อยเห็นตรงกับคุณ การทำงานในช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนพอสมควรเพราะจะไม่ประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ

การเงินช่วงนี้การเงินยังแข็งแกร่งอยู่ คนเกิดวันเสาร์จะไม่มีปัญหาการเงินเข้ามาจุกจิกกวนใจ เพราะยังมีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักช่วงนี้ค่อนข้างห่างเหิน จะมีเรื่องให้ทะเลาะกันบ่อย ๆ คนโสดช่วงนี้ยังต้องโสดต่อไป เพราะถ้ามีคู่อาจต้องเสี่ยงกับอาการใจพัง !!

6-10 กันยายน ช่วงนี้เหมือนทำงานอยู่ตัวคนเดียว แม้ว่าจะทำงานร่วมกับคนหมู่มากแต่คุณกลับต้องเหนื่อยกว่าชาวบ้านเสมอ

Good Trick พลิกชะตา : ช่วงนี้คนเกิดวันเสาร์ต้องเจออุปสรรคอันหนักหน่วง ทางที่ดี พ.พาทินี ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเสริมดวงสักหน่อย โดยการให้คุณไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ที่กำลังจะถึงฆาต อานิสงส์จะจากการทำบุญจะส่งผลให้อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย พลิกจากร้ายกลายเป็นดีได้

โพสใกล้เคียง