แต่งหน้าเสริมบุคลิกสำหรับสาวทั้ง 12 ราศี เพิ่มเสน่ห์ให้ดูสวยโดดเด่น

แต่งหน้าตามราศี อย่างไรให้ช่วยเสริมบุคลิกสำหรับสาวทั้ง 12 ราศี ตามไปดูทริกแต่งหน้าให้เหมาะกับลักษณะเด่นของคุณ พร้อมวิธีเมคอัพเพิ่มเสน่ห์ให้ดูสวยโดดเด่นยิ่งขึ้นกันเลย

เดี๋ยวนี้มีเทรนด์การแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ ออกมาให้เห็นกันมากมายจนแทบตามไม่ทัน และหนึ่งในนั้นก็คือการ แต่งหน้าตามราศี ที่เป็นการผสมผสานเทคนิคการแต่งหน้ากับความเชื่อด้านโหราศาสตร์เข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเสริมบุคลิกเพิ่มเสน่ห์ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้สาว ๆ แต่ละราศีดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยเพิ่มความเฮงได้อีกด้วย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสายมู วันนี้เราจึงขอนำเทคนิคการแต่งหน้าตามราศีและเหมาะกับบุคลิกของสาว ๆ ทั้ง 12 ราศีเกิดมาฝากกัน ไปดูสิว่าแต่ละราศีต้องปรับหรือเพิ่มอะไรบนใบหน้าเพื่อความสวยเฮงกันบ้าง

ราศีเมษ

คุณมีความกล้าคิด กล้าทำ แถมยังพูดตรงสุด ๆ แอบดื้อบ้างเป็นบางครั้ง ลิปสติกสีเมทัลลิกสีฉูดฉาดดูแปลกตานี่แหละจึงเหมาะกับบุคลิกของสาวราศีเมษมากที่สุด

ราศีพฤษภ

รักความเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรมากมายในการแต่งหน้า ลิปสติกสีแดงจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาวราศีนี้สุด ๆ ในวันที่เร่งรีบ หรือขี้เกียจแต่งหน้า เพียงเขียนคิ้วเบา ๆ พร้อมทาลิปสติกสีแดง ก็ทำให้หน้าของสาว ๆ ดูไบรท์และสว่างขึ้นด้วย

ราศีเมถุน

สัญลักษณ์ของราศีนี้คือฝาแฝด บุคลิกของคุณจึงให้ความรู้สึกเหมือนมีสองคนอยู่ในร่างเดียวกัน ทำให้เดาอารมณ์ยาก อีกทั้งความคิดของสาวราศีเมถุนยังเปลี่ยนทุก ๆ หนึ่งนาที เหมือนจะเป็นสายปาร์ตี้ แต่บางทีก็อยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว บลัชออนสีหวาน ๆ บวกบรอนเซอร์สุดเซ็กซี่ แบบ 2 in 1 จะช่วยให้การเปลี่ยนลุคระหว่างวันของสาว ๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ราศีกรกฎ

สาวราศีนี้มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย แค่มีอะไรมากระทบกระเทือนจิตใจนิดหน่อยก็ทำให้เสียน้ำตาได้แล้ว ดังนั้น มาสคาร่ากันน้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะดราม่าหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ! ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าแน่นอน

ราศีสิงห์

สาวมั่นที่มีความเป็นผู้นำสูงอย่างราศีสิงห์ ต้องเสริมความเปล่งประกายให้กับใบหน้าด้วยการลงไฮไลต์ และเพิ่มความระยิบระยับให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสแวววาว เพียงเท่านี้ก็จะอัปลุคของคุณให้ดูโดดเด่นกว่าใคร ๆ แล้ว

ราศีกันย์

เพอร์เฟกชั่นนิสต์ตัวแม่ รักความสมบูรณ์แบบที่สุด และยังเก็บความลับเก่งอีกด้วย ดังนั้น การลงรองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ เป็นสิ่งที่สาวราศีนี้ขาดไม่ได้ เพราะพวกเธอจะรู้สึกขัดใจมาก ๆ เมื่อเห็นรอยสิวบนหน้าของตัวเอง ปิดท้ายด้วยลิปไลเนอร์เขียนเก็บขอบปากให้เป๊ะ เพื่อความสวยแบบไร้ที่ติ

ราศีตุลย์

สายปาร์ตี้ต้องยกให้สาวราศีตุลย์ เรียกว่าที่ไหนมีงานสังสรรค์เป็นต้องเจอกับพวกเธอ เข้าสังคมเก่งขนาดนี้ควรมีอายแชโดว์หลากหลายโทนสีมาไว้ครอบครอง จะช่วยให้สาว ๆ เนรมิตเปลือกตาเพื่อเปลี่ยนลุคให้เข้ากับธีมงานปาร์ตี้ได้แบบเอาอยู่ทุกงาน

ราศีพิจิก

ราศีพิจิกเป็นสาวที่ดูลึกลับจนน่าหลงใหล ยิ่งกรีดอายไลเนอร์สีดำเส้นคม ๆ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสวยเฉี่ยว จนใครเห็นเป็นต้องละลายไปกับสายตาพิฆาตของคุณ

ราศีธนู

บุคลิกส่วนตัวเป็นคนขี้เล่น เฟรนด์ลี่ ทำให้สาวราศีนี้เหมาะกับลิปสติกสีชมพูหวาน ๆ ที่จะอัปลุคของคุณให้ดูน่ารักสดใสมากขึ้นไปอีก บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ราศีมังกร

เวิร์กกิ้งวูแมน สวย ฉลาด เป็นคนจริงจังกับการทำงานจนบางทีไม่ได้หลับได้นอน ทำให้ตาของพวกคุณกลายเป็นหมีแพนด้าได้ง่าย ๆ ทางออกที่ดีที่สุดคือการลงคอนซีลเลอร์กลบความคล้ำใต้ตา จากนั้นกรีดอายไลเนอร์สีขาวลงบนขอบตาล่าง เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับดวงตา คราวนี้อดนอนแค่ไหนก็ไม่มีใครดูออก

ราศีกุมภ์

ชอบทดลองสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ สไตล์การแต่งหน้าของสาวราศีกุมภ์ก็เช่นกัน ประมาณว่าวันนี้เป็นสายหวาน พรุ่งนี้อาจจะเปรี้ยวจี๊ดไปเลยก็ได้ใครจะไปรู้ ดังนั้น ควรหาพาเลตต์อายแชโดว์คู่ใจพกติดตัวไว้สักอันที่สามารถแต่งได้หลายลุคหลายสไตล์ เผื่อวันไหนเบื่อ ๆ จะได้เปลี่ยนลุคได้ทันที

ราศีมีน

สาวโลกสวย ช่างฝัน ช่างจินตนาการ กลิตเตอร์จะช่วยแต่งแต้มใบหน้าของคุณให้ดูสวยงามน่าหลงใหลราวกับเจ้าหญิงนางเงือกในเทพนิยายเลยทีเดียว

เมื่อรู้ทริกการแต่งหน้าเสริมบุคลิกของทั้ง 12 ราศีแล้ว สาว ๆ อย่าลืมนำไปใช้ปรับลุคการแต่งหน้าเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองกันดูนะคะ รับรองว่าจะทั้งสวยทั้งเฮงเลยล่ะ

โพสใกล้เคียง