แว่นกันแดดแบบดารา ช่วยเพิ่มความปัง ใส่ถ่ายรูปแล้วชิคสุดๆ

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวช่วงหยุดยาวนี้ อย่าลืมจัดกระเป๋าด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิคๆ อย่างแว่นกันแดดไปด้วยนะคะ ยิ่งถ้าได้ไปเที่ยวทะเลด้วยแล้ว แว่นกันแดดถือเป็นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลย เพราะแว่นกันแดดจะช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคของเราได้เยอะมากๆ แถมยังใส่ถ่ายรูปแล้วชิคสุดๆ และแว่นกันแดดที่เราขอแนะนำเลยก็คือแว่นกันแดดที่เหล่าซุปตาร์ฮิตใส่กัน พูดเลยค่ะว่าใส่แล้วปังสุดๆ พร้อมเปิดวาร์ปชื่อแบรนด์ ราคา และพิกัดให้สาวๆไปซื้อตามกันเลย

แมทช์แว่นกันแดด ตาม อั้ม พัชราภา
แว่นกันแดด GUCCI Crystal-Embellished Square Metal Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์หรู Gucci รุ่น Crystal-Embellished Square Metal รุ่นนี้เก็มากๆค่ะ เป็นแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม ทรงนี้สาวหน้ากลมใส่แล้วรอดแน่นอนค่ะ มาพร้อมกับเลนส์สีดำ แบบไร้กรอบ ใส่แล้วชิคสุดๆ อีกทั้งยังประดับคริสตัลบริเวณขาแว่น ช่วยเพิ่มความหรูหาเมื่อได้ใส่เข้าไปอีก

ราคาประมาณ 18,900 บาท

แว่นกันแดด SAINT LAURENT Triple-Bridge Metal Aviator Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Triple-Bridge Metal Aviator ทรงนี้ถือเป็นแว่นกันแดดทรงคลาสสิกที่สาวๆต้องมีไว้เลยล่ะค่ะ เพราะสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มากๆ แถมยังนำออกมาใส่ได้หลายโอกาสสุดๆ เป็นแว่นกันตายเลยก็ว่าได้ค่ะ ทรงเรียบแต่โก้ แต่ใส่แล้วชิคสุดๆ

ราคาประมาณ 13,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม ชมพู่ อารยา
แว่นกันแดด GUCCI Heart Acetate sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ GUCCI รุ่น Heart Acetate รุ่นนี้ชิคมาก เป็นแว่นทรงหัวใจ ใส่แล้วน่ารักสุดๆ สาวๆสายแฟต้องมีทรงนี้เลย เป็นแว่นที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคเสื้อผ้าที่เราใส่มากๆ แถมยังเข้าได้กับหลายรูปหน้าอีกด้วย ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 17,900 บาท

แว่นกันแดด LOEWE PAULAS IBIZA Rectangular Acetate Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์เก๋ LOEWE รุ่น PAULAS IBIZA Rectangular Acetate รุ่นนี้ชิคสุดๆ เหมาะกับสาวๆที่ชอบสีสันสดใส เพราะแว่นเป็นสีเหลืองสด โดดเด่น ตัดกับขาแว่นสีขาว ดีไซน์ของแว่นดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครเลยล่ะค่ะ ใส่แล้วดูมีเอกลักษณ์สุดๆ

ราคาประมาณ 16,900 บาท

แว่นกันแดด PRADA Eyewear Minimal Cat Eye Sunglasses
แว่นกันแดดแบรนด์ดัง Prada รุ่น Minimal Cat Eye รุ่นนี้เป็นทรงแคทอายที่ดูมินิมอลจริงๆค่ะ สามารถนำมาแมทช์ได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใส่กับชุดอะไร ยังไงก็ชิคชัวร์ แถมดีไซน์ก็ดูเก๋มากๆ เป็นทรงที่เข้าได้กับแทบจะทุกรูปหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ เรียบแต่โก้ของจริง

ราคาประมาณ 16,500 บาท

แว่นกันแดด GUCCI GG 0537S Rectangular Sunglasses
แว่นกันแดดแบรนด์ GUCCI รุ่น GG 0537S Rectangular รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์เก๋สุดๆ เข้าได้กับหลายรูปหน้า แว่นดูเป็นสไตล์คลาสสิกที่ไม่เอาท์ง่ายๆ สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคมากๆ เป็นอีกหนึ่งแว่นกันตายที่สาวๆต้องมีเลย ใส่เมื่อไหร่ ชิคเมื่อนั้น แต่งตัวธรรมดาแค่ไหน ก็ดูดีได้ค่ะ

ราคาประมาณ 14,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม พลอย เฌอมาลย์
แว่นกันแดด CELINE Rectangle Acetate Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์หรู CELINE รุ่น Rectangle Acetate รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม โอเวอร์ไซส์ ใส่แล้วดูเป็นตัวแม่สุดๆ สายแฟต้องมีเลย สาวๆหน้ากลมก็ใส่ได้นะคะ ใส่แล้วรอดชัวร์ แถมดีไซน์ยังดูเรียบแต่เก๋ เป็นสีดำล้วน ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ หลายสไตล์ หลายสีสัน เป็นแว่นสุดคลาสสิกที่ต้องมีเลยค่ะ

ราคาประมาณ 18,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม คิมเบอร์ลี่
แว่นกันแดด Bonnie Clyde Layer Cake Tres Leches Sunglasses
แว่นกันแดดแบรนด์ Bonnie Clyde รุ่น Layer Cake Tres Leches Sunglasses รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดที่ออกแบบมาได้ชิคสุดๆ เป็นแว่นทรงแคทอายที่เข้าได้กับหลายรูปหน้า แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วช่วยเพิ่มความปังได้หลายเท่าเลย ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน แต่ความเก๋ของแว่นจะทำให้เราดูชิคสุดๆค่ะ

ราคาประมาณ 7,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม แอน ทองประสม
แว่นกันแดด KAREN WALKER Tribon Ivory Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ KAREN WALKER รุ่น Tribon Ivory รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดกรอบสีขาว ใส่แล้วชิคสุดๆ ส่วนดีไซน์แว่นก็ออกแบบมาให้ดูเก๋มากๆค่ะ เป็นดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ดูดีมีเอกลักษณ์สุดๆ ใส่แล้วปังมากๆ แถมยังเข้าได้กับหลายลุคอีกด้วย เป็นแว่นกันแดดที่ดูแพงสุดๆ

ราคาประมาณ 8,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม มิว นิษฐา
แว่นกันแดด GENTLE MONSTER X Jennie รุ่น Kuku 01 Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ GENTLE MONSTER รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดในคอลเลคชั่นที่ร่วมออกแบบกับ เจนนี่ BLACKPINK ค่ะ ชื่อว่ารุ่น Kuku 01 เป็นแว่นที่เก๋สุดๆ ดีไซน์เรียบแต่โก้ ทั้งเลนส์และกรอบเป็นสีดำล้วน ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสีสัน เป็นอีกหนึ่งแว่นสุดคลาสิกที่ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 11,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม เบลล่า ราณี
แว่นกันแดด CELINE Cat Eye Sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ CELINE รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ออกแบบเป็นทรงแคทอาย ใส่แล้วช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับหน้าคนใส่มากๆค่ะ แถมกรอบแว่นยังเป็นสีขาวเรียบๆ สไตล์มินิมอล ทำให้นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ แม้ว่าเราจะแต่งเสื้อผ้าสีสันสดใสแค่ไหน ใส่แล้วก็เข้ากันค่ะ เป็นแว่นทรงแคทอายสุดคลาสสิกที่ต้องมีติดตัวไว้เลย

ราคาประมาณ 16,000 บาท

แว่นกันแดด GUCCI GG0517S Sunglasses
แว่นกันแดดแบรนด์ GUCCI รุ่น GG0517S รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ดูคลาสสิกมากค่ะ ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ แถมยังนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วย ตัวแว่นเป็นทรงรีที่ใส่แล้วเก๋มาก บวกกับกรอบและเลนส์สีดำแบบเรียบๆ ทำให้แว่นรุ่นนี้สามารถนำมาใส่ได้หลายๆโอกาสเลยก็วาได้

ราคาประมาณ 12,500 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม มิน พีชญา
แว่นกันแดด CELINE Cat Eye Sunglasses
อีกหนึ่งแว่นกันแดดจากแบรนด์ CELINE รุ่นนี้ก็เป็นรุ่นทรงแคทอายเหมือนกันค่ะ แว่นทรงนี้ฮิตจริงๆ เพราะใส่แล้วทำให้คนใส่ดูเก๋มากๆ เป็นใครก็อยากได้ค่ะ ตัวแว่นจะเข้ามาช่วยเพิ่มความปังให้กับชุดที่ใส่ได้เยอะสุดๆ แถมใส่แล้วยังได้ฟีลมินิมอลอีกด้วย ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนหรือถ่ายรูปที่ไหน ยังไงก็เข้ากันแน่นอนค่ะ แว่นทรงนี้ไม่มีไม่ได้เลย

ราคาประมาณ 16,000 บาท

แว่นกันแดด FENDI Iridia FF 0357 Sunglasses
แว่นกันแดดแบรนด์ FENDI รุ่น Iridia FF 0357 รุ่นนี้เป็นแว่นที่ออกแบบมาได้ชิคมากค่ะ ดีไซน์ของแว่นทำให้คนใส่ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆ แถมโทนสียังคุมโทนอีกด้วย ทำให้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสีสันเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นแว่นอีกหนึ่งรุ่นที่สายแฟต้องมีเลย

ราคาประมาณ 15,900 บาท

แมทช์แว่นกันแดด ตาม ศรีริตา เจนเซ่น
แว่นกันแดด GUCCI Oversized Tortoiseshell-effect sunglasses
แว่นกันแดดจากแบรนด์ GUCCI รุ่น Oversized Tortoiseshell-effect รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีดีไซน์เก๋มากๆ ใส่แล้วได้ลุคแฟชั่นนิสต้า สายแฟต้องมีเลย เป็นแว่นที่ใส่แล้วทำให้คนใส่ดูปังสุดๆ ดีไซน์ไม่ซ้ำใครแน่นอน ดูดีมีเอกลักษณ์ แถมยังใส่แล้วดูแพงมากอีกด้วย

ราคาประมาณ 16,900 บาท

พิกัดร้านแว่นกันแดดตามเหล่าดารา
สาวๆที่อยากเปิดวาร์ปแว่นกันแดดตามเหล่าดารา สามารถไปช้อปออนไลน์กันได้ที่ NATBAY เลยค่ะ อยู่ไทยก็หาซื้อได้ง่ายสุดๆ ไม่ต้องเข้าช็อปให้ยุ่งยาก ของแบรนด์เนมแล้วไง สาวๆอย่างเราก็หาซื้อได้ง่ายมากๆ !!

โพสใกล้เคียง