ทรงผมลิซ่า BLACKPINK อวดความน่ารักขึ้นมาเป็นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

อ่าน 10,046ทรงผมลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวไทยสุดฮอต และเป็นแฟชั่นไอคอนเรื่องทรงผมให้สาว ๆ เสมอ จะมีทรงผมลิซ่าทรงไหนที่สวยเริดบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาให้ชมแล้ว

ปรากฏโฉมทีไร เป็นต้องสั่นสะเทือนโซเชียล สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล นักร้องสาวสุดป๊อปที่เป็นแฟชั่นไอคอนของสาว ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า แต่งตัว โดยเฉพาะทรงผมของเธอ ที่นำเทรนด์มาตั้งแต่สีผมโดดเด่นเปล่งประกาย และหน้าม้าลิซ่าอันเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุด ลิซ่าเปิดหน้าผาก อวดความน่ารัก สดใส ก็เล่นเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกับทรงผมใหม่ จนทำให้ #LalisaMaNoBang ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยเลยทีเดียว

ถ้าจะสวยเป๊ะทุกลุคแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นว่าที่ผ่านมา ลิซ่า BLACKPINK เคยทำทรงผมไหน สีอะไรมาแล้วบ้าง วันนี้เราเลยมีทรงผมลิซ่าสวย ๆ มาฝาก บอกเลยเก๋ไก๋ทุกทรง หรือใครอยากเก็บไว้เป็นไอเดียทรงผมใหม่ งานนี้สาวลิซ่าก็ไม่หวงนะ

ลิซ่าเปิดเหม่ง ทรงผมล่าสุด หวาน ๆ คิวต์ ๆ ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาจนติด #LalisaMaNoBang อันดับ 1
ทรงผมหน้าม้า ความยาวปานกลาง ดูมีวอลลุ่มสุดเริดทรงผมยาวดัดลอน ยิ่งทำให้หน้าหวานผมประบ่าม้วนหยิก ๆ ก็ดูเปรี้ยวนะสีผมโทนน้ำตาลหม่น เหมาะกับสาวเอเชียจริง ๆถักเปียสองข้าง ลุคนี้ใส ๆ เห็นแล้วใจบาง
ทำผมสีบลอนด์ก็ได้ลุคสายฝอสุดฮอตมัดแกละถักเปียแบบนี้ กลายเป็นสาวแสบซ่าผมลอนมาม่า ความยาวประบ่า น่ารักสดใสมัดเปียแล้วมวยผมเป็นจุกสองข้าง ทรงยอดฮิตอีกทรงเลยก็ว่าได้สวย ๆ กับทรง Half Bun มัดมวยครึ่งศีรษะผมสีน้ำตาลหม่นปนเทา สีนี้มาแรงมากเมื่อลิซ่าทำผมสีน้ำตาลอ่อนประกายทองเหมือนตุ๊กตาอย่างเก๋ ! ทรงผมตรงประบ่า โทนสีเทาแต่งปลายม่วงผมสีส้ม ทำให้หน้าดูสว่าง ออร่ามาก
ลิซ่าในลุคสาวผมบลอนด์ ไฮไลต์ส้ม เหมือนหลุดมาจากการ์ตูนผมบลอนด์บวกไฮไลต์สีเหลืองนีออน เฉี่ยวอยู่นะสาวผมแดง ดูร้อนแรงแต่ก็ยังน่ารักผมสีชมพู สวยจนบลิงก์ใจละลายแล้วลิซ่าผมสีฟ้า คือดีงาม คูลมากเลย
บทความแนะนำ
บทความล่าสุด