มัดผมครึ่งหัว น่ารัก สดใส มีความเก๋ไก๋ในตัว

อ่าน 3,590มัดผมครึ่งหัว ทรงผมผู้หญิงที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ทั้งดูน่ารัก สดใส มีความเก๋ไก๋ในตัว แถมยังทำง่ายอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาทรงผมที่ดูเหมาะกับอากาศในบ้านเราอยู่ละก็ ทรงมัดผมครึ่งหัวนี่แหละใช่เลย
อากาศบ้านเราทุกวันนี้ บอกเลยว่ามี 3 ฤดู คือฤดูร้อน ร้อนมาก และร้อนสุดขีด ! สาวคนไหนที่กำลังร้อนตับแตก แต่ก็ยังอยากสวย จะมัดผมมวยไปทำงาน ก็ดูเหมือนทรงผมอยู่บ้านเกินไป พอจะมัดรวบไปเลยทั้งหัวก็ไม่มั่นใจ กลัวหน้าจะดูบาน เลยขอมีผมยาว ๆ ข้างหลังปล่อยลงมาให้ดูเป๊ะนิดหนึ่ง ดังนั้นการมัดผมครึ่งหัว จึงถือว่าเป็นทรงผมผู้หญิงเบสิก แต่ตอบโจทย์มาก
บอกเลยว่าทรงมัดผมครึ่งหัว นอกจากจะทำได้ง่ายในทุกวันแล้ว ยังสามารถเพิ่มดีเทลความเก๋ได้อีกนะ ไม่ว่าจะมัดเป็นหางม้าแล้วผูกโบ มัดเป็นบันเล็ก ๆ น่ารัก หรือว่ามัดแล้วม้วนผมลอนให้ดูหวานขึ้นก็ได้ แค่เปลี่ยนวิธีมัดนิดหน่อยก็ได้ลุคใหม่ไม่ซ้ำทรงแล้วล่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดียมัดผมครึ่งหัวมาฝากสาว ๆ กันด้วย รับรองว่าสายฝอหรือสายเกาก็ทำได้หมด ไปลองดูกันเลย...
มัดผมด้วยโดนัท แล้วปล่อยผมลอนหยิกเก๋ ๆปล่อยปอยผมด้านหน้าลงมา มีความสาวเกาหลีสาวผมยาว มัดผมครึ่งหัวแล้วติดโบ ได้ลุคคุณหนูง่าย ๆหาที่คาดผมมาประดับสักอันก็เพิ่มความหรูได้
รวบผมครึ่งหัวมัดเป็นบันเซอร์ ๆ ก็สวยบทความแนะนำ
บทความล่าสุด