รอยสัก 12 ราศี พร้อมทายลักษณะนิสัยแม่นแค่ไหนมาดูกัน

อ่าน 13,256ใครที่หาลายสักราศีตัวเองอยู่บ้างเอ่ย วันนี้จัดมาให้เลย กับ 24 ลายสักใน12ราศี พร้อมกับแนวลักษณะนิสัยมาให้อ่านเพลินๆ ใครที่กำลังหาแนวสักลายอยู่ เชื่อสิถ้าเลื่อนดูในบทความนี้ สาวๆ จะได้ไอเดียกลับออกไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ไปดูกันเล้ยยย

#1. Capricornus หรือราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ)ราศีมังกร เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ธาตุดิน

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่หนักแน่น และรอบคอบ เหมาะกับการเป็นผู้นำ แต่มักจะแข็งเกินไป ทำให้มักมีปัญหากับคนรอบข้าง แต่เป็นคนที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
#2. Aquarius หรือราศีกุมภ์ (13 ก.พ – 14 มี.ค)ราศีกุมภ์ เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม ธาตุลม

ลักษณะนิสัย : รักอิสระ ไม่ชอบการถูกผูกมัดใดๆ มีน้ำใจในการช่วยเหลือ มักชอบบงการคนอื่นมากกว่าที่ตนถูกบงการ#3. Pisces หรือราศีมีน (15 มี.ค – 12 เม.ย)ราศีมีน เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน ธาตุน้ำ

ลักษณะนิสัย : เป็นคนเก็บตัว ไม่ชอบแสดงตัว มักทำงานเบื้องหลัง และเป็นคนเข้มแข็ง ไม่ย่อท้อต่ออะไรง่ายๆ#4. Aries หรือราศีเมษ (13 เม.ย - 14 พ.ค)ราศีเมษ เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม เป็นราศีของคนธาตุไฟ


ลักษณะนิสัย : เป็นคนทะเยอทะยานสูง เอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง จนบางทีอาจจะกลายเป็นข้อเสียมากกว่า#5. Taurus หรือ ราศีพฤษภ (15 พ.ค – 14 มิ.ย)ราศีพฤษภ เป็นราศีของคนเกิด 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ธาตุดิน

ลักษณะนิสัย : หนักแน่น ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเอง ชอบการทำงานหาเงิน เเละมักเป็นที่รักของคนรอบข้าง#6. Gemini หรือราศีมิถุน ( 15 มิ.ย – 14 ก.ค)ราศีมิถุน เป็นราศีสำหรับคนเกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม ธาตุดิน

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แปรปรวนบ่อย พูดจาดีเป็นส่วนมาก เเละมักจะมีงานเข้ามาเสมอ ทำให้เงินไม่ค่อยขาดมือ

#7. Cancer หรือราศีกรกฎ (15 ก.ค – 15 ส.ค)ราศีกรกฏ เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม ธาตุน้ำ

ลักษณะนิสัย : เป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้หงุดหงิด ขี้จุกจิก และขี้น้อยใจมากๆ มักตัดสินใจด้วยอารมณ์ และเสียใจในภายหลัง มักมีเรื่องกับคนที่ใกล้ตัว#8. Leo หรือราศีสิงห์ (16 ส.ค – 16 ก.ย)ราศีสิงห์ เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน ธาตุไฟ

ลักษณะนิสัย : ชีวิตไม่ค่อยหยุดนิ่ง ทะเยอทะยาน มักเปลี่ยนงาน เพราะมีจินตนาการสูง ค่อนข้างประสบความสำเร็จ เอาแต่ใจแต่ฟังเหตุผลจากคนที่ใจเย็นกว่า#9. Virgo หรือราศีกันย์ (17 ก.ย – 16 ต.ค)ราศีกันย์ เป็นราศีของคนเกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ธาตุดิน

ลักษณะนิสัย : เป็นคนเข้มแข็ง แต่ก็ละเอียดอ่อน มักจะมองด้านลึกของทุกเรื่อง จริงจังกับชีวิต#10. Libra หรือราศีตุลย์ (17 ต.ค – 15 พ.ย)
ราศีตุลย์ เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ธาตุลม

ลักษณะนิสัย : รักสวยรักงาม และชอบแสดงออก รักในการแสดงหรือดนตรีต่างๆ รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ใต้ใคร ทำให้ไม่ค่อยเหมาะกับงานที่มีกฏตายตัวมากจนเกินไป#11. Scorpio หรือราศีพิจิก (16 พ.ย – 15 ธ.ค)ราศีพิจิก เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ธาตุน้ำ

ลักษณะนิสัย : สงบ แต่ก็ร้ายลึก มีความน่ากลัว ไม่โผงผาง อารมณ์ร้ายแบบเก็บเอาไว้ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม หรือรักสันโดษนั่นเอง#12. Saggitarius หรือราศีธนู (16 ธ.ค – 14 ม.ค)ราศีธนู เป็นราศีของคนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม ธาตุไฟ

ลักษณะนิสัย : มักดูโตกว่าอายุ เป็นมีคนมีเหตุมีผล และเป็นคนที่มีคุณธรรม ใฝ่รู้ใฝ่เรียน มักรักการออกท่องเที่ยว โดยการเก็บเล็กผสมน้อย เอาใจคนอื่นไม่ค่อยเก่งหวังว่าสาวๆจะได้ไอเดียออกไปไม่มากก็น้อยน้า และไม่ได้ให้สาวๆ เซฟลายตามราศีตัวเองเป้ะๆ น้า ใครที่ชอบของราศีอื่น ก็อาจจะเอาไปอะแด้ปต่อได้ โดยส่งไปให้ช่างสักช่วยออกแบบเลยค่ะ รอยสักอยู่กับเราตลอดชีวิตก็ต้องดีเทลกันหน่อยแหละเนอะ
บทความแนะนำ
บทความล่าสุด