10 ที่พักสระแก้ว 2024 สวยๆ ในเมือง ธรรมชาติ ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก

อ่าน 10,179

ที่พักสระแก้ว

ที่พักสระแก้ว 2566 รวมที่พักสวย รีสอร์ทสระแก้ว ที่พักราคาถูก ในเมือง อรัญประเทศ โรงแรมในสระแก้ว 5 ดาว บรรยากาศธรรมชาติ จังหวัดสระแก้ว เป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีจุดเช็คอินน่าไปหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดโรงเกลือ ที่มีสินค้าราคาถูกจำนวนมาก ด่านชายแดนไทย - กัมพูชา ไปจนถึงอุทยานแห่งชาติปางสีดา ชมธรรมชาติสวยๆ มาสระแก้วทั้งทีก็ต้องหาที่พักดีๆ ไว้พักผ่อนสักหน่อยแล้ว วันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 10 ที่พักสระแก้วสวยๆ ราคาถูก ใกล้ที่เที่ยว มาฝากทุกคนกันค่ะ จะมีที่ไหนบ้างไปดูพร้อมกันเลย


1. โรงแรมแอท บอร์เดอร์ (At Border Hotel)

ที่พักสระแก้ว โรงแรมแอท บอร์เดอร์ ที่พักราคาถูกอรัญประเทศ ทำเลใกล้ตลาดโรงเกลือ ตั้งอยู่ห่างจากด่านชายแดนไทย-กัมพูชา เพียง 10 เมตร ให้บริการห้องพักสะอาด ปลอดภัย ตกแต่งสวย มีตัวเลือกทั้งห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เซฟ โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี Wi-Fi เป็นต้น นอกจากนี้ทางโรงแรมมีบริการร้านอาหารและคาเฟ่ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 654 ตลาดโรงเกลือ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 850 บาท

เบอร์โทร : 080 554 2121

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : At Border Hotel, Rongkluea Market


2. เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊มพ์ แทร็ค (The VELO'S hotel and BMX pump track)

ที่พักสระแก้วอรัญประเทศ เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊มพ์ แทร็ค ที่พักสวยสระแก้ว จุดรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบในการปั่นจักรยาน เพราะทางโรงแรมได้สร้างลานจักรยานหรือสนามแข่งขัน BMX Pump Track ที่มีความยาวกว่า 400 เมตร ซึ่งที่นี่มีบริการจักรยานและชุดความปลอดภัยเตรียมไว้ให้พร้อม หรือจะนำสเกตบอร์ดมาเล่นก็ได้ ด้านห้องพักก็ตกแต่งสวยงามคุมธีมโรงแรมจักรยาน มีห้องพักหลายแบบทั้งห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ และแฟมิลี่รูม พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ แบ่งเป็นโซนสระเด็กและผู้ใหญ่ มีคาเฟ่นั่งชิล และสปาผ่อนคลายด้วย

ที่อยู่ : 65 ถ.ธนะวิถี ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,357 บาท

เบอร์โทร : 082 454 2121

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Velo's Hotel & BMX Pump Track


3. ลาวิลล่า บูทิค โฮเทล (La villa Boutique Hotel)

ที่พักสระแก้ว ลาวิลล่า บูทิค โฮเทล โรงแรมราคาถูกย่านอรัญประเทศ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยสไตล์คอสทาน่า มุมถ่ายรูปเยอะ ทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์ ไปจนถึงห้องสวีทวิวสระว่ายน้ำ ให้ทุกคนพักผ่อนอย่างสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ชุดชากาแฟ ทีวี LED และสัญญาณ Wi-Fi พร้อมอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟสด ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำระบบเกลือ สตีม ซาวน่า และบริการอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

ที่อยู่ : 11/1 ถ.บ้านโคก ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 859 บาท

เบอร์โทร : 089 832 8088

เว็บไซต์ : https://www.lavillaaranprathet.com/

เฟซบุ๊ก : La villa Boutique Hotel


4. เฮ้ ซันเดย์ โฮม (Hey Sunday Home)

เฮ้ ซันเดย์ โฮม ที่พักสวยสระแก้ว ในอำเภออรัญประเทศ บรรยากาศที่พักตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล โทนขาวไม้ ดูอบอุ่นสบายตา ภายในห้องพักสะอาด กว้าง ตัวเลือกห้องพักทั้งห้องเตียงเดี่ยว และห้องเตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกมีทีวีเครื่องปรับอากาศ  เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ในห้องน้ำ ไปจนถึงฟรี Wi-Fi สถานที่จอดรถกว้างขวาง โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ด่านปอยเปต ตลาดโรงเกลือ และตัวเมืองอรัญประเทศ

ที่อยู่ : 249 หมู่ 9 ตำบลท่าข้าม อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 649 บาท

เบอร์โทร : 095 991 9933

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Hey Sunday Home


5. โรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์ สระแก้ว (Golden House Sa Kaeo)

ที่พักสระแก้วในเมือง โรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์ สระแก้ว โรงแรมบรรยากาศสบายๆ ในจังหวัดสระแก้ว ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ Deluxe Double Room ห้องเตียงเดี่ยว และ Deluxe Twin Room ห้องเตียงคู่ ห้องพักสะอาดได้มาตรฐาน แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น หลับสบายกับที่พักราคาถูกเริ่มต้นหลักร้อย มีบริการร้านอาหารและกาแฟด้วยค่ะ

ที่อยู่ : เลขที่ 1/3 ถนนเทศบาล 31 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 719 บาท

เบอร์โทร : 080 570 3278

เว็บไซต์ : https://www.goldenhousesakaeo.com/

เฟซบุ๊ก : โรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์ สระแก้ว Golden House Hotel Sakaeo


6. โรงแรม สเตชัน วัน (Station ONE Hotel)

โรงแรม สเตชัน วัน ที่พักสระแก้วอรัญประเทศ ราคาไม่แพง ใกล้อุทยานแห่งชาติปางสีดา สถานีขนส่ง สถานีรถไฟ ตลาดโรงเกลือ ร้านค้า เซเว่น ร้านอาหาร ทำเลเหมาะจะมาเที่ยวพักผ่อนมาก แถมราคายังถูกด้วย ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกทั้งห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีหน้าต่างบานใหญ่ชมวิวข้างนอก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม เครื่องปรับอากาศ ภายในโรงแรมมี Museum ให้เดินดูของสะสมเก่าๆ ด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ถ.ธนะวิถี ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 561 บาท

เบอร์โทร : 037 231 333

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Station One Hotel At Aranyaprathet


7. พิชชา วิลล์ รีสอร์ท (Picha Ville Resort)

พิชชา วิลล์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสระแก้วราคาถูก เปิดใหม่ ตั้งอยู่ในย่านวัฒนานคร ทำเลเงียบสงบและบรรากาศดี ออกแบบที่พักในสไตล์คอทเทจ หลับสบายในบ้านพักสีสันสดใสซึ่งแยกเป็นส่วนตัว มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Deluxe King Room และ Deluxe Twin Room ภายในห้องกว้างและสะอาด ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา มุมมินิบาร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น มีโซนสระว่ายน้ำ สวนเล็กๆ พื้นที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมด้วยบริการอาหารเช้า ทางที่พักยังมีคาเฟ่เสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 491 ตำบลวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 900 บาท

เบอร์โทร : 087 359 1438

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Picha Ville Resort  (พิชชา วิลล์ รีสอร์ท)


8. ฮ็อป อินน์ สระแก้ว (Hop Inn Sa Kaeo)

ที่พักสระแก้วในเมือง ราคาถูก ฮ็อป อินน์ สระแก้ว โรงแรมราคาประหยัดในตัวเมืองที่มีสาขามากมายในต่างจังหวัด ตัวเลือกสำหรับคนที่อยากพักผ่อนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ ในราคาสุดคุ้มค่า ทางโรงแรมให้บริการห้องพัก 79 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องเตียงใหญ่ ห้องเตียงแฝด ภายในห้องเตียงนอนนุ่มสบาย มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น มุมโต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี บริเวณล็อบบี้ชั้นล่างยังมีบริการเครื่องดื่มกาแฟร้อน ช็อกโกแลตร้อน สำหรับเริ่มต้นวันใหม่ค่ะ

ที่อยู่ : 1/10 ถ.เทศบาล 18 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 620 บาท

เบอร์โทร : 02 659 2899

เว็บไซต์ : https://www.hopinnhotel.com/

เฟซบุ๊ก : HOP INN Hotel Thailand


9. เดอะลอฟท์เฮาส์ (The Loft House Sakaeo)

เดอะลอฟท์เฮาส์ ที่พักสระแก้วธรรมชาติ ออกแบบมาในสไตล์ลอฟท์ ดิบ เท่ ให้แขกที่เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับต้นไม้สีเขียว อากาศสดชื่น บรรยากาศเงียบสงบ ชวนให้มาพักผ่อนมากๆ หลับสบายในห้องพักส่วนตัว ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ห้องเตียงเดี่ยว, ห้อวเตียงคู่, ห้อง Modern Vip และ Villa Loft สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น กาน้ำร้อน และฟรี Wi-Fi มาพร้อมบริการอาหารเช้า ใครชอบที่พักบรรยากาศร่มริ่น เงียบสงบ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 430 ตำบลวัฒนา อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 711 บาท

เบอร์โทร : 062 880 8555

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The loft house - เดอะลอฟท์เฮาส์


10. มายรูม บาย เสริมทรัพย์ (My Room by Sermsub)

มายรูม บาย เสริมทรัพย์ ที่พักสระแก้วสวย ราคาถูก ในอรัญประเทศ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ และสถานีขนส่ง ออกแบบตกแต่งทันสมัยสไตล์โมเดิร์น บริการห้องพัก 18 ห้องนอน มีให้เลือก ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room และ Royal Suite ทุกห้องตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศ ตู้ย็น ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม และผ้าขนหนู มีฟิตเนส โต๊ะพูล สระว่ายน้ำเด็กด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 168 หมู่ 2 ถนนธนะวิถี ตำบลบ้านใหม่หนองไทร อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ราคา : ราคาเริ่มต้น 722 บาท

เบอร์โทร : 095 259 2283

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : My Room by sermsub

ใครกำลังมองหาที่พักสระแก้ว โซนในเมือง อรัญประเทศ ราคาถูกและดี ต้องมาดูโรงแรมและรีสอร์ททั้ง 10 แห่ง ที่เรานำมาฝากทุกคนกันเลยค่ะ วันหยุดนี้ชวนครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ที่สระแก้วกันดีกว่า มีอะไรให้ทำเยอะมาก รับรองไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน!

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่