7 ที่พักนครปฐม 2566 ที่พักติดริมน้ำ บรรยากาศดี ชมวิวเพลินๆ

อ่าน 8,521

แนะนำ ที่พักนครปฐม 2023 ที่พักนครปฐมในเมือง ที่พักนครปฐมริมน้ำ ที่พักนครปฐมใกล้พระปฐมเจดีย์ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวย ราคาถูก ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมก็คือการหาที่พักค่ะ วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนที่มีแพลนเที่ยวจังหวัดนครปฐมโดยเฉพาะ เรามี ที่พักนครปฐม มาแนะนำ เป็นที่พักที่คุ้มค่าสำหรับการจ่ายเงินมากๆ ตกแต่งสวยงาม หลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบในเมือง นอกเมือง ติดริมน้ำ อยู่ธรรมชาติธรรมชาติ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน แถมราคาถูกด้วย ใครกำลังมองหาที่พักอยู่ ตามเราไปดูกันเลย


1. อาร์เค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (RK Riverside Resort & Spa)

ที่พักนครปฐม อาร์เค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำนครชัยศรี บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ ชวนให้รู้สึกสดชื่น จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือที่พักเรือนไทยที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเรือนไทยประยุกต์ริมน้ำ เรือนไทยหมู่ ตลอดจนห้องพักริมน้ำ ห้องพักริมสวน โรงแรมไทยสมัยนิยมที่ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับคนที่อยากผ่อนคลายที่นี่ก็มีสปา ศูนย์กายภาพบำบัด และอื่นๆ บริการด้วย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนที่นครปฐมเลยค่ะ

ที่อยู่ : 68/1 หมู่ 4 ตำบลไทยาวาส อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,549 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 109 299

เว็บไซต์ : http://www.rkresortandspa.com/

เฟซบุ๊ก : เรือนเครือวัลย์ ริเวอร์ไซด์รีสอร์ท & สปา


2. Nutnicha river house

ที่พักนครปฐม Nutnicha river house เป็นที่พักสไตล์วิลล่าส่วนตัว ตั้งอยู่กลางชุมชนเก่าแก่ที่เงียบสงบ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำนครชัยศรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ มากมาย สำหรับบ้านพักวิลล่านี้มีเพียงหลังเดียว ภายในมีห้องนอน ห้องน้ำ โซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ คุมโทนบ้านทั้งหลังด้วยสีขาวน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าพักผ่อน บริเวณหน้าบ้านมีต้มไม้ใหญ่ ติดริมน้ำ บรรยากาศดีมาก ตกเย็นมานั่งล้อมวงชิลๆ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 82 หมู่ 9 ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,056 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


3. ชวาลัน รีสอร์ท (Chawalun Resort)

ที่พักนครปฐม ชวาลัน รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้และบึงน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ หลายทำเล พื้นที่กว้างขวางเหมาะจะพาครอบครัวและเด็กๆ มาทำกิจกรรมมาก ซึ่งที่นี่ก็มีทั้งปั่นเป็ด ข้ามสะพานไม้ ให้อาหารปลา เล่นน้ำในสระมีสไลเดอร์ อาหารก็อร่อยมีให้เลือกหลากเมนู ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักนครปฐมที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ที่อยู่ : เลียบคลองชลประทาน ตำบลดอนตูม อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,380 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 388 9405

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chawalun Resort - ชวาลัน รีสอร์ท นครปฐม


4. Feel like home แบบบ้านบ้าน

ที่พักนครปฐม Feel like home แบบบ้านบ้าน เป็นที่พักกลางบึงน้ำขนาดใหญ่ ให้ทุกคนมาพักผ่อนในบ้านแพริมน้ำ พร้อมระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวทะเลสาบ สำหรับคนที่ไม่อยากเข้าห้องน้ำรวม ที่นี่ก็มีห้องพักริมน้ำมีห้องน้ำในตัวในตัวด้วยเช่นกัน มีกิจกรรมพายเรือ ปั่นเป็ด ปั่นจักรยานน้ำให้แขกได้สนุกกันด้วย แถมราคาที่พักก็ถือว่าไม่แพงเลยด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 67 หมู่ 5 ตำบลท่าพระยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 855 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 100 189

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แบบบ้านบ้าน - Feel Like Home


5. เรือนไม้ชายน้ำ (Hidden Holiday House)

ที่พักนครปฐม เรือนไม้ชายน้ำ ที่นี่เป็นโฮมสเตย์ริมแม่น้ำท่าจีน ให้บริการที่พักในรูปแบบบ้านเรือนไทย บรรยากาศสบายๆ เหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน มีบริการอาหารเช้า สวนให้เดินเล่น รวมถึงเรือคายัคให้แขกได้พายชมวิวรอบๆ หากตั้งนาฬิกาปลุกตอนเช้าจะมีโอกาสตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นทันด้วย ร้อนๆ ก็โดดลงเล่นน้ำจากหน้าบ้านได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 14/4 หมู่ 4 วัดสำโรง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 610 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 087 171 4190

เว็บไซต์ : http://www.hiddenholidayhouse.com/

เฟซบุ๊ก : -


6. คราม ฟาร์มสเตย์ (Kram Farmstay)

ที่พักนครปฐม คราม ฟาร์มสเตย์ รีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีบริการห้องพักเพียง 12 ห้อง บรรยากาศที่นี่จึงเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมพักผ่อน ทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย นอกจากแขกจะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเยอะด้วยไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน พายเรือ ปั่นเป็ด ตกปลา ฯลฯ อีกทั้งที่นี่ยังมีฟาร์มไก่ไข่และแปลงผักสวนครัวซึ่งนำวัตถุดิบสดๆ จากสวนมาทำเมนูอาหารให้ลูกค้ารับประทานด้วย ตกเย็นมานั่งชิลๆ ที่แพตาข่ายริมน้ำเป็นอะไรที่ฟินและชิลมากค่ะ

ที่อยู่ : 6 หมู่ที่ 11 ตำบลสระสี่มุม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,652 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 061 196 6691

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Kram Farmstay


7. หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท (Mom Chailai River Retreat Hotel)

ที่พักนครปฐม หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน โดดเด่นด้วยที่พักบรรยากาศสไตล์ไทยๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกรอบพื้นที่ของโรงแรม โดยห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ เรือเอี้ยมจุ๊นโบราณ ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นที่พักทั้งหมด 17 ลำ มากพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อีกทั้งที่นี่ยังมีที่พักบนบ้านเรือนไทยแบบต่างๆ ให้เลือกด้วย นอกจากการมาพักผ่อนแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมอย่างตักบาตรยามเช้า ล่องเรือโบราณ ปั่นจักรยานกินลมชมวิว และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

ที่อยู่ : 54 หมู่ 6 คลองนกกระทุง ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,529 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 301 648

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -

นครปฐม มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย สุดสัปดาห์นี้หากใครว่างๆ ลองมาเที่ยวพักผ่อนที่นครปฐม ชวนเพื่อนชวนครอบครัวมาไหว้พระทำบุญกันค่ะ

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่