10 ครีมรักษาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน 2023 สิวหายเกลี้ยงไม่ต้องจ่ายแพง

อ่าน 11,224

ใครเป็นสิวมารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ เรามี 10 ครีมรักษาสิว 2023 สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด ทุกปัญหาสิว ที่ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อมาฝากค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะครีมรักษาสิวที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ใช้แล้วสิวหายจริง  รอยดำ รอยแดงจากสิว ก็ไม่มีมากวนใจ สาวๆ เตรียมหน้าใสหายจากสิวได้เลย

สาเหตุการเกิดสิว

สิว (Acne) คือการอักเสบของผิวหนังในรูขุมขน ต่อมไขมัน ที่มีการอุดตันของน้ำมันและเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว จนเกิดการอักเสบ บวมแดง หรือเป็นหนอง โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นบนในหน้า ลำคอ ไหล่ หน้าอก หลัง การเกิดสิวพบมากในช่วงวัยรุ่น การเกิดสิวพบได้หลายสาเหตุ เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ การใช้ยา การใช้เครื่องสำอาง สภาพผิวหน้าและความมันบนใบหน้า และการดูแลผิวหน้า ก็เป็นอีกปัจจัยที่มีผลกับการเกิดสิว

การดูแลและรักษาสิว

1. ใช้โฟมล้างหน้า หรือ สบู่อ่อนๆ ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

2. ใช้ครีมหรือเครื่องสำอาง สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

3. ไม่บีบหรือแกะสิว เพราะจะทำให้เกิดรอยดำจากสิว

4. ใช้ครีมรักษาสิว ยาแต้มสิว ที่ได้มาตราฐาน และซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้

5. นอนหลับพักผ่อน ให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลตัวเองจากภายใน

และในวันนี้ GangBeauty ขอแนะนำ 10 ครีมรักษาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด ครีมลดสิว ที่ใช้ดีที่สุดในปี 2021 เพราะการเลือกครีมรักษาสิวที่ดี และเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเราจะช่วยรักษาสิวให้หายได้ไวขึ้น และไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิว มาดูกันเลยดีกว่าคะ ว่ามีตัวไหนบ้าง

1. Oxe Cure Acne Clear Powder Lotion ราคา 229 บาท

เริ่มต้นกันด้วย Oxe Cure Acne Clear Powder Lotion เป็นแป้งน้ำโลชั่นรักษาสิวสำหรับคนที่มีปัญหาสิวผด  ช่วยในเรื่องของการลดการสะสมของแบคทีเรีย ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้สิวแห้งไว และป้องกันการเกิดสิวด้วย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว สาวผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ แถมยังบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และยังควบคุมความมันบนผิวหน้าอีกด้วยนะคะ

2. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ราคา 389 บาท

มากกันสายสกินแคร์กันบ้างกับ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มจากส่วนผสมของซิงค์ และวิตามินบี 3 วยลดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดง ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราเนียนเรียบ กระจ่างใส

3. BK Acne Balancing Mask ราคา 389 บาท

พูดถึงครีมรักษาสิวอุดตันทั้งที่จะไม่มีตัวนี้ไม่ได้กับ BK Acne Balancing Mask เป็นมาสก์ปราบสิวจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งใบบัวบก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอย การระคายเคือง Tea Tree ช่วยรักษาสิว ยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตันและสิวหัวหนอง

4. Innisfree Bija Trouble Spot-Essence ราคา 680 บาท

มาต่อกันด้วยครีมรักษาสิวอุดตันจากแบรนด์ดังอย่าง Innisfree กับ Innisfree Bija Trouble Spot-Essence เป็นเจลเนื้อใสมีส่วนผสมของน้ำมันผลจันทน์เทศ จากเกาะเชจจู ไม่อุดตันรูขุมขน ลดการอักเสบ และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดการเกิดสิว ที่สำคัญปราศจากสารพาราเบน สี น้ำหอมสังเคราะห์ ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

5. ORIGINS Spot Remover Anti-Blemish Treatment Gel ราคา 800 บาท

สำหรับ ORIGINS Spot Remover Anti-Blemish Treatment Gel เป็นเจลแต้มสิวจากกรดซาลิไซลิค ช่วยให้สิวยุบตัวและป้องกันไม่ให้เกิดสิวโดยไม่ทิ้งรอยดำ และมีเทคโนโลยี  Anti-spot  ช่วยหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีหลังจากสิวยุบ ที่เป็นสาเหตุของรอยดำ และส่วนผสมของสาหร่ายแดงที่ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และไม่อุดตันรูขุมขนด้วย

6. La Roche-Posay Effaclar K (+) ราคา 840 บาท

มาต่อกันด้วยครีมลดสิวอุดตัน La Roche-Posay Effaclar K (+) เป็เจลครีมช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำซาก และยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ควบคุมความชื้นบนในหน้าได้ยาวถึง 8 ชั่วโมง มีส่วนผสมจาก  Vitamin E และ Carnosine ช่วยลดการผลิตน้ำมัน และ LHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

7. Bioderma Sebium Sensitive ราคา 890 บาท

Bioderma Sebium Sensitive เป็นครีมที่มีเทคโนโลยี SeboRestore  ซึ่งช่วยปรับสมดุลส่วนประกอบของซีบุมที่ช่วยลดการเกิดสิว และลดความระคายเคืองของผิว และยังช่วยลดเลือนรอยแดง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามัน และผิวผสมที่บอบบางแพ้ง่าย

8. Eucerin Pro Acne AI Matt Fluid ราคา 990 บาท

มาต่อกันด้วยแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเวชสำอางอย่าง Eucerin กันบ้างกับ Eucerin Pro Acne AI Matt Fluid เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา จากนวัตกรรม A.I ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ช่วยลดรอยสิว สิวอุดตัน ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และยังมี Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิ่งอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว และยังช่วยควบคุมความมันนานถึง 8 ชั่วโมง

9. Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ราคา 1,100 บาท

สำหรับ Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ที่เกิดจากการจับตัวของเซลล์ผิวที่ตายแล้วกับไขมัน กระชับรูขุมขน และลดเลือนจุดด่างดำ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และทำให้ผิวใหม่เรียบเนียนขึ้น รวมไปถึงต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม และสารแต่งสี ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

10. KIEHL'S breakout control blemish treatment facial lotion ราคา 1,990 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วกับครีมรักษาสิวอุดตันจาก KIEHL'S เป็นโลชั่นจากส่วนผสมของกรดซาลิไซลิค และวิตามินบี 3 ช่วยลดรอยสิว และยังปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มี LHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้ว ทำให้ช่วยลดสิวอุดตัน แถมยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และกระจางใส ไร้รอยสิว

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมรักษาสิว ครีมลดสิวอุดตันที่เรานำมาฝาก สำหรับคุณสาวๆที่ใส่หน้ากากอนามัยแล้วสิวอุดตันขึ้น ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ หาซื้อง่ายๆ ตามร้านค้าออนไลน์ได้เลยจ้า จะได้ไม่ต้องออกไปสู้รบกับโควิด-19


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่