ไม่ลองไม่รู้ !! อยากมีผัวดีต้องลอง ทริคขอพรเทพเจ้าให้ได้ผัวแสนดี !!!

อ่าน 2,496

ใครที่เป็นสาวโสด แล้วต้องเหงามานานแสนนาน วันนี้ gangbeauty มาแนะนำเคล็ดลับการขอพรดวงจันทร์อย่างไรให้ได้สามีดี ผัวดี มาฝากกันค่ะ เป็นความเชื่อของชาวจีนหรือคนที่มีเชื่อสายจีน ถือเป็นประเพณีที่ชาวจีนยังคงปฏิบัติกันอยู่ว่า หากพระจันทร์เต็มดวงแรกของปี จะสามารถขอคู่หรือขอสามีที่ดีได้ และจะจริงหรือไม่เราก็ต้องไปลองดูกันค่ะ !!!

ชาวจีนเชื่อว่า เทพเจ้าแห่งชีวิตการแต่งงานสถิตอยู่บนดวงจันทร์ และยังมีประเพณีที่ปฏิบัติโดยหญิงสาวชาวจีนในวันที่พระจันทร์เต็มดวงเป็นครั้งแรกของปีใหม่ทางจันทรคติ หรือวันที่ 15 ดวงจันทร์สว่างเต็มที่ พลังชี่มีพลังงานสูงสุด หญิงสาวที่ปรารถนาให้ตนได้สามีที่แสนดี

จะขอพรจากเทพเจ้าโดยการโยนผลส้มสุกฉ่ำลงไปในแม่น้ำจะต้องเป็นส้มที่สุกได้ที่และหวานฉ่ำกำลังดี เพราะเชื่อว่าสายลมและสายน้ำจะพัดความปรารถนานี้ ข้ามทะเลและมหาสมุทร เพื่อนำพาชายหนุ่มที่ทรงเกียรติ และซื่อตรงมาสู่หญิงสาว หรืออีก 1 เคล็ดลับ แนะนำให้หารูปดวงจันทร์มาติดไว้ในห้องนอน


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่