6 แอปหาคู่ฟรี หาแฟนออนไลน์ 2023 หาแฟนฝรั่ง

อ่าน 12,247

แนะนำ 6 แอปหาคู่ฟรี หาแฟนออนไลน์ 2023 หาคนคุย หาแฟนฝรั่ง ได้เวลาโบกมือลาความโสด

หลาย ๆ คนอาจะเคยสงสัยกันว่า ทำไมหาแฟนกันง่ายจัง โดยเฉพาะคนโสดที่โสดยังไงก็โสดอย่างนั้น มองหาแฟนจากไหนไม่ได้ ส่วนคนจะมีแฟนเดินไปหน้าปากซอยก็มีแฟนได้ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ความโสดกำลังจะหมดไป เพราะวันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยหาแฟนมาฝากค่ะ เป็นแอปหาคู่ หาแฟนออนไลน์ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ค่ะ เป็นแอปหาคนคุยที่ใช้งานง่าย และได้ผลดี มีฟังก์ชัน และรูปแบบการจับคู่ที่ช่วยหาคนคุยที่คลิกตรงกับความต้องการเรามากที่สุด จะมีแอปไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Tinder

Tinder ขาดไม่ได้เลยค่ะกับแอปหาคู่นี้ เป็นแอปหาคู่ยอดฮิตในไทย และโด่งดังทั้งในอเมริกาและประเทศอื่นๆ เป็นแอปหาคู่ที่ใช้งานง่าย มาในคอนเซปต์ “Match Chat Date” เพียงปัดขวาให้กับคนที่ชอบและปัดซ้ายให้กับคนที่ไม่ชอบ แถมยังสามารถดึงดูดคนให้มาแมตช์กันง่าย ๆ เพียงสร้างโปรไฟล์และอัปโหลดรูปภาพของตนเองลงในแอปได้ด้วยค่ะ

2. Happn

Happn เป็นแอปหาคู่ที่มีคอนเซปต์ที่แปลกไม่เหมือนแอปไหน คือออกแบบมาเพื่อให้คนที่เดินสวนกันไปมา หรืออยู่ในระยะใกล้กัน ถึงจะ Match กันได้ อย่างเช่นเดินสวนกับคนที่เราเล็งไว้ เกิดชอบปิ้งกันขึ้นมา ถ้าอีกฝ่ายก็เล่นแอปนี้ก็จะเจอกันในแอปแล้ว Match กันได้ค่ะ ภายในแอปจะแสดงโปรไฟล์ของคนที่เดินสวนกับคุณขึ้นมาและมีการอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ยิ่งเดินสวนกันบ่อยก็อาจหมายความว่าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน และเมื่อเจอคนที่รู้สึกว่าใช่ คุณก็สามารถกดหัวใจและส่ง Charm ไปให้อีกฝ่ายได้ค่ะ

3. Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel เป็นแอปหาคู่ที่เหมาะกับคนที่มีสเปคเป็นชาวต่างชาติมาก ๆ คอนเซปต์ของแอป คือต้องการให้นัดเจอกัน แต่ก็ไม่ได้นัดกันง่ายขนาดนั้นนะคะ เพราะข้อจำกัดของแอพมีค่อนข้างเยอะ และต้องการให้ได้เจอคนที่เหมาะสมจริง ๆ การสมัครเลยต้องลงข้อมูลเยอะหน่อย แล้วแอพก็จะหาคนที่เหมาะสมกับเรามาให้ค่ะ

4. Kooup

Kooup เป็นแอปหาคู่สไตล์สายมูโดยเฉพาะ เพราะเป็นการหาคู่แบบผ่านการพยากรณ์ จากวันเดือนปีเกิดของเราเอง แล้วจะมีเปอร์เซ็นต์บอกเลย ว่าคนคนนี้มีดวงเหมาะสมกับเรามากน้อยแค่ไหน ดวงสมพงษ์กันหรือเปล่า ถ้าดูแล้วใช่ส่งไลก์ส่งหัวใจไปให้ได้ หรือจะทักไปหาได้เลย ไม่ต้องรอ Macth ก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมสามารถกำหนดสเปกที่ต้องการได้แบบละเอียดยิบ ตั้งแต่รูปร่าง, สีผิว, ระดับการศึกษา ไปจนถึงอาชีพและรายได้เลยค่ะ

5. Facebook Dating

Facebook Dating เป็นแอปหาคู่จาก Facebook ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นแอปหาคู่ที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เวลาใช้งานมีความเป็นส่วนตัวมาก จะไม่มีการ์แชร์กิจกรรมนี้ในหน้าเฟสบุ๊คเราค่ะ ในส่วนของการหาคนคุยสามารถเลือกดูของมูลของคนที่เราสนใจได้ง่าย ๆ เลย และคนที่จะได้เจอนั้นก็จะเป็นผู้ใช้งานเฟสบุ๊คที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเพื่อนกับเรา หรือก็คือคนที่เราอาจไม่รู้จักมาก่อนค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 แอปหาคู่ที่เรานำมาฝาก ใครอยู่โหมดโสดมานานแล้วต้องคนคุน โหลดแอพมาเล่นกันได้เลยจ้า

ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่